Lê Chân là một trong những quận có những bước đột phá trong đô thị. Nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng internet của người dân Lê Chân khá cao, công ty FPT Hải Phòng đã triển khai phát triển hạ tầng lắp mạng fpt Lê Chân cho người dân trên địa bàn. Sau khi đăng ký fpt Lê Chân sẽ có người dân thắc mắc văn phòng fpt lê chân ở đâu, trong bài viết sẽ giải đáp vấn đề xung quanh sau hoà mạng.


Thông Tin Văn phòng FPT Lê Chân.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hải Phòng.

Thời gian vừa qua chính quyền địa phương quận Lê Chân đã có chủ trương phát triển đô thị hoá quận Lê Chân theo hướng mở rộng. Nhiều công trình lớn được đầu tư, đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 là một điểm đột phá quan trọng cho quận Lê Chân trong những năm tới. Con đường hình thành sẽ góp phần là cho quận Lê Chân trở nên sầm uất, đông đúc đồng thời cũng là một cửa ngõ quan trọng của việc kết nối quân với nhiều khu vực khác tại Hải Phòng.

Nhiều dự án lớn được quy hoạch bài bản, có kết nối với hạ tầng, đô thị mới trên địa bàn tạo nên tác độ lan toả lớn. Chính quyền khu vực đã tạo ra nhiều chính sách thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp tiềm lực trong và ngoài nước để phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống người dân. Với mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu sử dụng mạng viễn thông là dần tăng lên. Công ty viễn thông FPT Hải Phòng đã triển khai đầu tư hạ tầng tại khắp các phố phường quận Lê Chân phục vụ lắp mạng fpt Lê Chân cho bà con.

Sau khi đăng ký mạng fpt Lê Chân, hải Phòng sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau hoà mạng như: thanh toán cước phí hàng tháng, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt Lê Chân, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Lê Chân,… lúc này nhiều khách hàng thắc mắc về địa chỉ văn phòng fpt Lê Chân ở đâu ? hay địa chỉ văn phòng gần quận Lê Chân, Hải Phòng nhất là ở đâu?…

Hiện công ty FPT Telecom Hải Phòng chưa mở văn phòng fpt Lê Chân. Tuy nhiên để thuận tiện trong việc hỗ trợ khách hàng thanh toán cước phí dịch vu sau hoà mạng, công ty FPT Telecom Hải Phòng có phối hợp với công ty FPT Shop Hải Phòng để tiến hành thu cước phí. Chính vì vậy khách hàng muốn thanh toán cước phí dịch vụ fpt Lê Chân hàng tháng có thể lại chi nhánh cửa hàng fpt Shop Lê Chân tại địa chỉ: Số 213 Trần Nguyên Hãn, P. Trần Nguyên Hãn, Q. Lê Chân. Chi nhánh FPT Shop Lê Chân có bán trả góp với các đơn vị tài chính uy tín: ACS, FE Credit, Home Credit, HD SaiSon. Đây là địa điểm chuyên bán lẻ các sản phẩm dịch vụ viễn thông như Laptop, Điện Thoại, máy tính bảng của các hãng nổi tiếng hiện nay như Apple, Samsung, Dell, HP,…

văn phòng fpt lê chân

Với trường hợp khách hàng là các thủ tục khác liên quan đến kỹ thuật sửa chữa hay di chuyển, bảo trì dịch vụ fpt Lê Chân có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Ngô Quyền để được hỗ trợ. Chi nhánh phòng giao dịch fpt Hải Phòng luôn túc trực sẵn đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên trong suốt giờ hành chính của các ngày trong tuần để tiếp đón khách hàng.

Hiện quận Lê Chân có nhiều cán bộ, công nhân viên, kỹ sư, giám đốc công việc bận rộn muốn đăng ký lắp mạng fpt Lê Chân nhưng không có thời gian để đi đăng ký. Chia sẻ nỗi lo của người dân, công ty FPT Hải Phòng đã bố trí đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, năng động, luôn sẵn sàng đi đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký lắp đặt. Bạn chỉ cần ngồi tại công ty hay tại bất kỳ đầu và gọi về cho chi nhánh văn phòng FPT Hải Phòng qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng hiệu quả.

Thông tin Liên hệ văn phòng fpt Lê Chân.

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt quận Lê Chân 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hải Phòng 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *