Thông tin Văn Phòng FPT Tân Thành.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Tân Thành.

Tân Thành là một trong những huyện đang được chính quyền Vũng Tàu quan tâm. Thời gian qua, hàng loạt công trình hạ tầng, đô thị như hệ thống giao thông, khu dân cư tập trung kiểu mẫu, trung tâm văn hoá thể thao,… được hình thành. Những con đường trên địa bàn huyện Tân Thành đã được xây dựng quy mô rộng đẹp, thuận tiện cho việc đi lại để làm ăn buôn bán, sinh hoạt của người dân. Hiện nhiều khu dân cư đang hình thành và mở rộng quy mô, lúc này nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của bà con là cần thiết. Để phục vụ cho nhu cầu của bà con, công ty viễn thông FPT Telecom Vũng Tàu đã mở văn phòng fpt tân thành tại khu vực này.

Từ hồi khai trương chi nhánh fpt Tân Thành đã có nhiều thông tin phản hồi tích cực từ phía các hộ gia đình tại khu vực, nhờ có chi nhánh nên bà con nơi đây đã không còn vất vả khi tìm chi nhánh fpt Vũng Tàu để làm các thủ tục như nâng cấp gói cước, bảo trì thiết bị moderm wifi, di chuyển điểm lắp mạng fpt Tân Thành,… Hiện một số hộ gia đình đã trở nên thân thuộc khi đến chi nhánh fpt Tân Thành, bên cạnh đó còn một số khách hàng còn chưa biết về địa chỉ văn phòng fpt Tân Thành là ở đâu? và các thủ tục khi đến chi nhánh fpt Tân Thành cần những gì?

Hiện văn phòng fpt Tân Thành toạ lạc tại địa chỉ: tổ 1, ấp Phước Thạnh, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, đây là vị trí khá đẹp nằm ở tại khu vực dân cư đông đúc của huyện Tân Thành, xung quanh là những tiện ích hiện hữu phục vụ cho đời sống, sinh hoạt của người dân như: cảng quốc tế Sài Gòn Việt Nam, chợ Tân Thành, trung tâm hành chính huyện Tân Thành,… với vị trí của chi nhánh FPT Tân Thành, Vũng Tàu sẽ giúp cho thuận lợi trong việc đi lại và làm các thủ tục sau khi lắp mạng fpt tân Thành của bà con.

văn phòng fpt tân thành

Hiện chi nhánh fpt Tân Thành luôn túc trực đội ngũ hơn 20 cán bộ công nhân viên chuyên phục vụ cho nhu cầu hỗ trợ khách hàng đã đăng ký lắp mạng fpt Tân Thành như: thanh toán cước phí mạng fpt hàng Tháng, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp gói cước, di chuyểm địa điểm lắp mạng,… Với phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nữ nhân viên trẻ trung xinh đẹp tại quầy FPT Tân Thành cùng với đội ngũ nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

Ngoài ra khi đi đến văn phòng fpt Tân Thành quý khách hàng sẽ được trải nghiệm thử sản phẩm mới nhất của công ty FPT Telecom được xem phim bom tấn chiếu rạp trên truyền hình internet fpt Tân Thành miễn phí, Chi nhánh FPT Tân Thành luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể cho ra các sản phẩm ngày một thân thiện, gần gần gũi với người dùng, sau những đợt nâng cấp tiếp theo.

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt tân thành nhưng không có thời gian để đi đăng ký, có thể gọi điện trực tiếp về chi nhánh phòng giao dịch fpt Tân Thành, công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng tiếp nhận thông tin, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cho nhân viên đến nhà để hoàn tất thủ tục và tiến hành triển khai đường truyền mạng internet fpt Tân Thành cho quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Tân Thành, Vũng Tàu.

  • Địa chỉ: tổ 1, ấp Phước Thạnh, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Tân Thành : 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Tân Thành 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc, đóng góp ý kiến hay hỗ trợ về mặt kỹ thuật của mạng fpt Tân Thành khách hàng có thể gọi về cho công ty chúng tôi qua đường dây nóng bên trên để được giải đáp. Chi nhánh văn phòng fpt Tân Thành rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.