fpt biên hoà tuyển dụng
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM ĐỒNG NAI

Thông Tin fpt biên hoà tuyển dụng

Trong thời gian qua từ khi bước chân vào thị trường Đồng Nai, công ty FPT Telecom đã dần lấy được niềm tin của người dân Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung, trong những năm qua, số lượng thuê bao đăng ký mới của FPT Biên Hòa đã không ngừng gia tăng, hạ tầng FPT Biên Hòa đã không ngừng được mở rộng.

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng, công ty FPT Biên hòa thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên kinh doanh với số lượng 10 nhân viên làm việc trên địa bàng thành phố Biên Hòa.
Lĩnh vực hoạt động

– FPT Telecom chi nhánh Đồng Nai cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến như: dịch vụ internet, truyền hình fpt, cung cấp tên miền, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, thuê server, máy chủ, lắp đặt cáp quang quán nét, doanh nghiệp…

Mô tả công việc fpt biên hoà tuyển dụng

– Tìm kiếm khách hàng: có nhu cầu sử dụng mạng internet, sử dụng truyền hình và một số dịch vụ, sản phẩm của FPT Telecom.

– Thuyết phục khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet fpt đồng nai, truyền hình fpt. Bằng nghệ thuật tư vấn chuyên nghiệp bạn giành được niềm tin của khách hàng, đem đến niềm tin cho khách hàng khi đến với dịch vụ FPT.

– Sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng, bạn cần chăm sóc khách hàng thật tốt, giải thích với khách hàng về thời gian cam kết sử dụng mạng, truyền hình fpt.

– Hỗ trợ các cộng tác viên, cán bộ kinh doanh mới, đoàn kết với toàn bộ các cán bộ khác nhăm xây dựng thương hiệu FPT Biên Hoà uy tín trong mắt khách hàng.

Yêu cầu ứng viên

– Nam/nữ: tuổi từ 18 – 27 tuổi.
– Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
– Đam mê kinh doanh, nhiệt tình với công việc, có phương tiện đi lại.
– Nhanh nhẹn, tháo vát, xử lý tình huống tốt, giao tiếp thân thiện với khách hàng.
– Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm trong công tác thị trường.
– Ưu tiên những ứng viên có hộ khẩu thường trú tại thành phố Biên Hòa.

fpt biên hoà tuyển dụng 10 nhân viên kinh doanh vào những vị trí chủ chốt, nhằm nâng doanh số thuê bao internet, nâng chỉ tiêu của phòng kinh doanh đạt và vượt năm 2019.

Trong quá trình tuyển dụng, FPT Đồng Nai sẽ sàng lọc lựa chọn những gương mặt ưu tú nhất. Chúng tôi sẽ thông báo lại cho các ứng viên

Mức lương: từ 6 triệu – 15 triệu (tùy thuộc vào năng lực làm việc).

Thông tin liên hệ 

Ứng viên có nguyện vọng đầu quân cho FPT Biên Hoà, Đồng Nai hãy nộp hồ sơ theo mẫu của công ty.

Bạn có thể download mẫu cv fpt telecom tại đây

Gửi về địa chỉ Email: internetvietnam26@gmail.com

Người liên hệ: Mr Tiến
Mobile: 0971.620.836
Địa chỉ: 196 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.