Bến Cầu là huyện thuộc địa bàn tỉnh Tây Ninh, có trung tâm là thị trấn Bến Cầu đang phát triển. Nhu cầu lắp đặt camera Bến Cầu, Tây Ninh của người dân tại các khu dân cư ngày nhiều hơn, công ty chúng tôi ra đời với nhiệm vụ cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả cho quý khách.

Công Ty Lắp Đặt Camera Bến Cầu, Tây Ninh Chất Lượng.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera bến Cầu.

Bến Cầu là huyện thuộc tỉnh Tây ninh, trung tâm là thị trấn Bến Cầu, cách thành phố Tây Ninh Tầm 30km về phía nam, cách cửa khẩu quốc tế Mộc Bài 6km về phía Bắc.

Huyện Bến Cầu với hệ thống giao thông xuyên suốt, quốc lộ 22A chạy qua có chiều dài 10km. Tuyến liên tỉnh 786 từ thành phố Tây Ninh sang huyện Châu Thành đến xã Long Chữ xuống thị trấn Bến Cầu ra quốc lộ 22A.

Bên cạnh đó là nhiều con đường nhỏ nối liền các xã lại với nhau. Về giao thông đường thuỷ huyện có một sông lớn và nhiều con rạch nhỏ có thể vận chuyển hàng hoá đi sang khắp tỉnh miền Tây và và tp Hồ Chí Minh. Với tiền đề này đã thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh tại huyện Bến Cầu, giúp cho người dân nâng cao đời sống, thu nhập, nhiều hộ gia đình có mức thu nhập cao.

Tại trung tâm thị trấn Bến Cầu, mật độ dân cư đông đúc, để bảo vệ tài sản gia đình, quản lý doanh nghiệp hiệu quả, thì lắp đặt camera huyện Bến Cầu luôn là lựa chọn ưu tiên của bà con trên địa bàn.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Bến Cầu, Tây Ninh.

camera bến cầu

Trước khi tìm đến dịch vụ camera Bến Cầu của chúng tôi, nhiều khách hàng đã có câu hỏi là lắp đặt camera an ninh được lợi ích gì ? gắn camera có đắt lắp không ? làm thế nào để quản lý hệ thống camera hiệu quả…

Vâng! ông bà ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” hay có câu “đừng để mất bò mới lo làm chuồng” camera quan sát chính là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất so với việc thuê bảo vệ trông coi tài sản.

Bạn có thể quản lý cửa hàng, gia đình của mình dù đang ở bất kỳ nơi nào. Thông qua một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh có kết nối mạng internet. Chị Nguyễn Thị Thuỳ Trang, một khách hàng của chúng tôi tại đường Đặng Văn Sơn, gần trường thpt Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Cầu chia sẻ: “tôi có một cửa hàng bán quần áo thời trang, trước đây việc quản lý hàng hoá luôn gặp khó khăn, khó có thể nhờ vả hoàn toàn vào nhân viên, thỉnh thoảng cửa hàng vẫn mất trộm mà không tìm ra thủ phạm. Kể từ khi lắp đặt camera an ninh thì thủ phạm lần lượt sa lưới. Từ lúc đó, tôi hoàn toàn có thể yên tâm dù ở bất kỳ nơi nào, chỉ với chiếc điện thoại trên tay là có thể xem được diễn biến ở cửa hàng”.

Hình ảnh mà camera quan sát Bến Cầu lưu lại sẽ giúp cho nhiều doanh nghiệp quản bá thương hiệu của mình lên những kênh truyền thông, mạng xã hội.

Hiện khu vực trọng điểm ở huyện Bến Cầu như cửa khẩu Mộc Bài, siêu thị, trung tâm mua sắm,… đều được gắn camera quan sát để đề phòng trộm cướp, hình ảnh sẽ lưu lại và truyền tải về cho cơ quan chức năng, giúp giữ gìn trật tự trị an.

III. Lắp Đặt Camera Bến Cầu Với Chúng Tôi.

camera bến cầu 1

Nhiều khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ lắp đặt camera với chúng tôi bởi những lý do sau đây: Công ty chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, bảo mật đã xây dựng nên một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo.

Sản phẩm camera chúng tôi cam kết nhập từ chính hãng của những hãng danh tiếng như: Dahua, Vantech, Hkvision, Hikvision, Samsung,… bảo hành từ 2 năm trở lên.

Giá cả sản phẩm của chúng tôi luôn tốt hơn những đơn vị khác, nhờ mua hàng tận gốc. Công ty luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera Tây Ninh. Chúng tôi đã phục vụ lắp đặt camera quan sát cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, trường học, nhà xưởng, bãi xe, nhà trẻ cho bà con khắp khu vực: thị trấn Bến Cầu và 8 xã: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Phước, Long Thuận, Tiên Thuận.

Công ty cam kết chỉ nhận chi phí khi đã làm hài lòng quý khách hàng, sản phẩm camera quan sát đã đi vào hoạt động thuận lợi và nhân viên kỹ thuật đã hướng dẫn cách quản lý hệ thống camera tốt nhất cho khách hàng.

Để lắp đặt camera Bến Cầu quý khách chỉ cần gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn giải pháp bảo vệ tiết kiệm và tối ưu nhất. Một khi quý khách đồng ý với giải pháp này, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật viên lại nhà, doanh nghiệp của quý khách để tiến hành khảo sát lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả.


Xem thêm >>> Công Ty Lắp Đặt Camera Huyện Hoà Thành, Tây Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.