Tiền Hải là một trong những huyện công nghiệp phát triển tại Thái Bình. Dịch vụ lắp đặt camera Tiền Hải đã sớm hình thành để bảo vệ tài sản cho hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn. Công ty chúng tôi ra đời với nhiệm vụ bảo vệ an ninh, tài sản cho người dân.

Công Ty Lắp Đặt Camera Tiền Hải, Thái Bình.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Tiền Hải.

camera tiền hải

Tiền Hải là một huyện có ngành công nghiệp phát triển của nước ta. Khu công nghiệp Tiền Hải với diện tích 250ha là một trong những khu CN được thủ tướng phê duyệt đưa vào danh sách những dự án lớn trong nước và kêu gọi đầu tư.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp tiền Hải đã góp phần không nhỏ vào công tác giải quyết việc làm và mang lại doanh thu cho đất nước. Bên canh đó nhiều doanh nghiệp lớn hình thành tại Tiền Hải như: công ty Sứ Hảo Cảnh, sứ Đông Lâm, thủy tinh Pha Lê Việt Tiệp, gạch men Mikado, gạch ceramic Long Hầu, tập đoàn Đại Cường… Việc phát triển nóng của các khu công nghiệp với lượng lao động đông đúc, dẫn đến việc giữ gìn an ninh trật tự đang là mối quan tâm chung của người dân. Lúc này Công ty chúng tôi đã ra đời với dịch vụ lắp đặt camera tại Tiền Hải bảo vệ tài sản cho gia đình, doanh nghiệp.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Tiền Hải.

Với một huyện công nghiệp như Tiền Hải, camera An Ninh luôn phát huy tốt ưu điểm của thiết bị. Chị Trương Thị Thu Hà một khách hàng của công ty chúng tôi trên đường Tạ Xuân Thu gần bến xe Tiền Hải chia sẻ: “nhà tôi có mở cửa hàng tạp hoá, trước đây khi chưa có camera bảo vệ thì thường xuyên xảy ra những vụ mất trộm. Kể từ khi gắn camera quan sát, ghi được hình ảnh của kẻ trộm và tôi giao đoạn video cho công an thì vụ trộm đã không còn nữa. Nhờ có camera Tiền Hải mà tôi có thể an tâm đi công tác, và có thể quan sát diễn biến tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi”.

Ngoài việc bảo vệ tài sản, camera Tiền Hải còn góp phần nâng cao hiệu quả lao động, góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người dùng. Anh Tạ Hồng Thái, quản lý chi nhánh siêu thị Điện Máy Xanh trên đường Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải chia sẻ: “nhờ có camera quan sát siêu thị điện máy đã trở nên thân thiện với người dùng, khách hàng có thể ra vào mua sắm tự nhiên, lựa chọn sản phẩm mà không cần bảo vệ giám sát. Những video này được công ty chúng tôi tận dụng để quảng bá sản phẩm lên các phương tiện thông tin, mạng xã hội khá hiệu quả, nhờ đó mà doanh thu công ty tăng lên.”

III. Lắp Đặt Camera Tiền Hải Với Chúng Tôi.

Công ty chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, bảo mật, đã đào tạo nên một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, và nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Sau nhiều năm phục vụ, công ty đã hỗ trợ lắp đặt camera Thái Bình cho khách hàng gia đình, camera nhà xưởng, camera nhà hàng, khách sạn, nhà xe, chung cư,… tại huyện Tiền Hải khắp các khu vực: thị trấn Tiền Hải và 34 xã: Nam Hồng, Nam Hưng, Nam Phú, Nam Thanh, Nam Thắng, Nam Thịnh, Nam Trung, Phương Công, Tây An, Tây Giang, Tây Lương, Tây Ninh, Tây Phong, Tây Sơn, Tây Tiến, Vân Trường, Vũ Lăng, An Ninh, Bắc Hải, Đông Cơ, Đông Hải, Đông Hoàng, Đông Lâm, Đông Long, Đông Minh, Đông Phong, Đông Quý, Đông Trà, Đông Trung, Đông Xuyên, Nam Chính, Nam Cường, Nam Hà, Nam Hải.

Một khi quý khách có nhu cầu lắp đặt camera an ninh đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn giải pháp miễn phí, nếu quý khách đồng ý với giải pháp này, chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên kỹ thuật đến nhà, doanh nghiệp để tiến hành khảo sát, lắp đặt camera nhanh chóng cho quý khách.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng từ những hàng danh tiếng như Vantech, Hikvision, Dahua,… bảo hành từ 2 năm trở lên. Chúng tôi chỉ nhận chi phí khi hệ thống camera đã lắp đặt hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật đã hướng dẫn khách hàng cách quản lý hiệu quả hệ thống camera và bàn giao lại cho khách hàng.

Địa chỉ: Huyện Tiền Hải: 175 Hùng Thắng, TT.Tiền Hải


Xem thêm >>> Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Huyện Thái Thuỵ, Thái Bình

5/5 - (5 bình chọn)

One thought on “Công Ty Lắp Đặt Camera Huyện Tiền Hải, Thái Bình Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *