Núi Thành là một huyện giàu tiềm năng ở phía nam của tỉnh Quảng Nam. Nhu cầu lắp đặt camera Núi Thành đang ngày một tăng, nhất là tại những khu dân cư đông đúc tại thị trấn Núi Thành. Đáp lại nguyện vọng chung của bà con địa phương, công ty chúng tôi đã sớm triển khai dịch vụ giải pháp camera an ninh tại nơi đây.

Công Ty Lắp Đặt Camera Núi Thành, Quảng Nam Uy Tín.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Núi Thành.

Là một huyện giàu truyền thống cách mạng, nổi tiếng với những chiến công hiển hách trong thời kỳ cách mạng. Trở lại thời bình, người dân Núi Thành đang chung tay xây dựng một xã hội giàu mạnh, diện mạo huyện đang thay đổi từng ngày.

kể từ năm 2003, khi thành lập khu kinh tế Chu Lai, diện mạo nông thôn đã thay đổi hẳn. tại xã Tam Hiệp hàng chục nhà máy mọc lên san sát, nếu trước đây chỉ là vùng đất bạc màu. Cùng với việc phát triển kinh tế, xã hội, mạng lưới y tế, trường học, nhà văn hoá…

Thời gian đến huyện Núi Thành tiếp tục phát huy thành quả đạt được, đẩy mạnh nguồn đầu tư trong và ngoài nước vào các dự án giúp tăng thu nhập người dân. Tuy nhiên việc dân cư tập trung đông đúc tại những khu nhà máy, xí nghiệp Núi Thành dẫn đến tình hình an ninh phức tạp hơn. Để bảo vệ tài sản nhà máy, cửa hàng kinh doanh thì lắp đặt camera huyện Núi Thành là vấn đề tất yếu.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Núi Thành, Quảng Nam.

camera núi thành

Với nhiều doanh nghiệp tại Núi Thành trước khi tìm đến dịch vụ camera quan sát của chúng tôi vẫn có nhiều boăn khoăn, lo lắng là lắp đặt camera Núi Thành có đắt lắm không ? Hiệu quả lắp đặt camera có cao lắm không ? một hệ thống camera đúng chuẩn kỹ thuật sẽ mang lại lợi ích gì ?

Thưa vâng!. Một hệ thống camera chất lượng sẽ mang lại lợi ích vô cùng to lớn so với số tiền nhỏ mà bạn bỏ ra. Anh Lê Văn Vàng, trong ban quản lý của khu công nghiệp Hậu Cần Cảng chia sẻ: ” Với một doanh nghiệp lớn như chúng tôi, trước đây việc quản lý lượng lớn lao động về giờ giấc làm việc, sản phẩm trong KCN quả là một điều khó khăn. Kể từ khi gắn camera an ninh thì, mọi việc đã trở nên dể dàng hơn, công nhân đã có ý thức trong công việc, hàng hoá tại xưởng được bảo vệ an toàn. Tôi có thể giám sát nhà máy tại bất kỳ nơi nào chỉ với chiếc điện thoại trên tay.”

Với tính năng bảo vệ vượt trội, tại những khu vực trong điểm như sân bay Chu Lai, khu công nghiệp Bắc Chu Lai,… ngoài việc thuê bảo vệ giữ gìn an ninh còn phải lắp thêm hệ thống camera quan sát.

Ngoài việc phổ biến tại các khu vực công cộng, khu công nghiệp. Hiện nhiều hộ gia đình ở Núi Thành cũng trang bị hệ thống camera để bảo vệ tài sản và giám sát việc học hành của con cái và người già khi đi công tác xa.

III. Lắp Đặt Camera Núi Thành Với Chúng Tôi.

camera gia đình

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực camera an ninh, giám sát. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp camera Quảng Nam. Tại huyện Núi Thành, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt camera cho hàng trăm khách hàng là gia đình, nhà xưởng, khách sạn, bãi gửi xe, nhà trẻ, chung cư, siêu thị, cửa hàng kinh doanh,… cho người dân tại khắp khu vực: thị trấn Núi Thành và 16 xã: Tam Mỹ Đông, Tam Mỹ Tây, Tam Nghĩa, Tam Quang, Tam Sơn, Tam Thạnh, Tam Tiến, Tam Trà, Tam Xuân 1, Tam Xuân 2, Tam Anh Bắc, Tam Anh Nam, Tam Giang, Tam Hải, Tam Hiệp, Tam Hòa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo và các dòng camera được công ty nhập từ nguồn từ các hãng camera nổi tiếng như: Dahua, Vantech, Hikvision, HKvision,… bảo hành từ 2 năm trở lên. Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng trước khi thu phí dịch vụ.

Để được tư vấn giải pháp lắp đặt camera Núi Thành miễn phí, bạn chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn.

Một khi quý khách đồng ý với giải pháp lắp đặt camera tiết kiệm tối ưu nhất này. Chúng tôi lập tức cử kỹ thuật viên lại nhà để tiến hành khảo sát lắp đặt cho quý khách.


Xem thêm >>> Lắp Đặt Camera Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *