Tân Châu là một thị xã đang trong quá trình đi lên của tỉnh An Giang. Mật độ dân cư đông đúc. Hiện nhu cầu lắp đặt camera Tân Châu để hỗ trợ công việc kinh doanh của doanh nghiệp và quan sát trong gia đình ngày một cao.
Công Ty Lắp Đặt Camera Tân Châu, An Giang.


I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Tân Châu.

Tân Châu trong thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển Tân Châu đến năm 2020. Để định hướng đi lên, thị xã Tân Châu đề ra 3 chương trình đột phá là xây dựng hạ tầng đô thị, khai thác tiềm năng vốn có, xây dựng chất lượng nguồn nhân lực đẩy mạnh cải cách hành chính. Từ khi thực hiện cải cách đồng bộ cơ cấu hạ tầng, chính trang đô thị. Nhiều công trình dự án giao thông được đầu tư như: tỉnh lộ 952, cầu Tân An, một số tỉnh lộ 953, 954…

Bên cạnh đó Tân Châu có vị trí thuận lợi trong việc thông thương. Với cửa khẩu Vĩnh Xương giúp lưu thông hàng hoá sang thị trường Campuchia. Nhờ vậy đời sống người dân ngày nâng cao, sự tập trung dân cư tại thị xã Tân Châu ngày một đông đúc, với nhiều thành phần tầng lớp lao động. Chính vì vậy tình hình an ninh trật tự trên địa bàn diễn biến phức tạp, để bảo vệ tài sản gia đình, quản lý hàng hoá, nhân viên trong doanh nghiệp thị xã Tân Châu. Ngoài việc thuê nhân viên tốn kém dành cho doanh nghiệp thì lắp đặt camera Tân Châu là giải pháp được bà con nơi đây lựa chọn là giải pháp tiết kiệm, tối ưu nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Tân Châu.

camera tân châu

Trước khi tìm đến dịch vụ camera an ninh của chúng tôi, nhiều khách hàng cũng có những suy nghĩ như: lắp đặt camera được lợi ích gì ? hay vì sao phải lắp đặt camera ? camera bảo vệ gia đình có tốt không?…

Anh Nguyễn Hữu Quân, một khách hàng của chúng tôi trên đường Tôn Đức Thắng, gần trường THCS Long Thạnh, thị xã Châu Đốc chia sẻ “Tôi có mở cửa hàng kinh doanh thời trang, trước đây hàng hoá thỉnh thoảng không cánh mà bay. Kể từ khi tôi lắp đặt camera quan sát, thủ phạm đã bị sa lưới, công việc buôn bán của gia đình tôi trở nên thuận lợi hơn. Tôi có thể yên tâm đi công tác vì và có thể quan sát mọi diễn biến trong cửa hàng.”

Với những siêu thị mua sắm và những địa điểm nhạy cảm, nếu thuê bảo vệ đứng gác sẽ khiến khách hàng không tự nhiên lựa chọn hàng hoá. Lắp đặt camera an ninh sẽ khiến doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng. Với một công ty lớn tại thị xã Tân Châu, hệ thống camera như một người quản lý siêng năng, tạo cho nhân viên khách tính tự giác chuyên cần trong công việc.

Hiện những bãi gửi xe, nhà hàng, khách sạn, cho đến những hộ gia đình tại thị xã Tân Châu, camera an ninh là người bạn đồng hành, giữ gìn trật tự trị an, bảo vệ gia đình và doanh nghiệp người chủ.

III. Lắp Đặt Camera Tân Châu Với Chúng Tôi.

Thông thường khách hàng trước khi tìm đến dịch vụ camera quan sát của chúng tôi vẫn hay boăn khoăn là công ty lắp đặt camera Tân Châu uy tín nhất là gì ? hay cửa hàng lắp đặt camera Tân Châu chất lượng ở đâu ?… Công ty chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera An Giang luôn là sự lựa chọn ưu tiên của gia đình và doanh nghiệp nơi đây.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đầy tâm huyết, cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tại huyện Tân Châu, chúng tôi đã phục vụ lắp đặt camera cho từng hộ gia đình, nhà xưởng, trường học, công ty khắp khu vực phường Long Phú, Long Châu, Long Hưng, Long Sơn, Long Thạnh và 9 xã: Phú Lộc, Phú Vĩnh, Tân An, Tân Thạnh, Vĩnh Hòa, Vĩnh Xương, Châu Phong, Lê Chánh, Long An.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng mới 100%, bảo hành từ 2 năm trở lên, từ những hãng camera nổi tiếng như: Dahua, Vantech, Hkvision, Hikvsion… Hệ thống camera được đi dây gọn đẹp.

Để được tư vấn giải pháp lắp đặt camera Tân Châu quý khách chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn giải pháp bảo vệ tối ưu tiết kiệm nhất.

Địa chỉ: Thị xã Tân Châu: 84 Tôn Đức Thắng


Xem thêm >>> Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Thành phố Châu Đốc Uy Tín

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.