Tân Hưng là một huyện vùng xa của tỉnh Long An, huyện đang có những bước phát triển vượt bậc. Việc lắp đặt camera Tân Hưng tại những khu vực trong tâm trở nên cần thiết, để bảo đảm an toàn tài sản cho người dân. Công ty chúng tôi ra đời với xứ mệnh mang lại sự bình yên cho người dân.

Công Ty Lắp Đặt Camera Tân Hưng, Long An.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Tân Hưng.

Tân Hưng có nhiều bước phát triển về mặt vật chất và tinh thần. Năm 2019 là năm tăng tốc hoàn thành mọi chỉ tiêu đề ra, tiếp tục nhiện vụ trọng tâm là đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế, nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững, tập trung nguồn lực để hoàn thành mục tiêu hiệu quả, các công trình trọng điểm và thực hiện những bước đột phá mới.

Nhờ những cải cách về kinh tế, xã hội, đời sống người dân huyện Tân Hưng ngày một nâng cao, tại khu vực trung tâm thị trấn Tân Hưng mật độ dân cư đông đúc, tình hình an ninh trật tự bất ổn. Để bảo vệ tài sản thì ngoài việc thuê bảo vệ tốn kém, chỉ dành cho doanh nghiệp thì lắp đặt camera tại Tân Hưng chính là giải pháp lý tưởng nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Tân Hưng, Long An.

camera tân hưng

Trước khi tìm đến dịch vụ camera Long An của chúng tôi, nhiều khách hàng hay boăn khoăn với những câu hỏi như: lắp đặt camera được lợi ích gì ? gắn camera có đắt lắm không ? làm sao để lắp đặt camera….

Vâng! Lợi ích mà một hệ thống camera đúng chuẩn chất lượng mang lại cho người chủ là rất lớn so với số tiền mà bạn bỏ ra. Anh Tạ Văn Vàng, một khách hàng của chúng tôi trên đường 3/2, thị trấn Tân Hưng, chia sẻ: “gia đình tô có mở một cửa hàng kinh doanh nội thất. Vì cửa hàng ở khu vực trung tâm, lượng người qua lại đông đúc, trước đây hay xảy ra tình trạng mất trộm. Kể từ khi tôi trang bị hệ thống camera quan sát, tóm được hung thủ, khi gửi video lúc xảy ra vụ trộm cho công an. Từ đó công việc làm ăn của nhà tôi thuận lợi. Tôi hoàn toàn có thể yên tâm đi công tác, vẫn có thể xem tình hình tại cửa hàng qua điện thoại di động”.

Với tính năng bảo vệ nổi bật của thiết bị. Hiện nhiều khu vực trung tâm trọng điểm của thị trấn Tân Hưng như: Bưu Điện Tân Hưng, chi cục Thuế Tân Hưng, công ty thế Giới Di Động, bến xe khách Tân Hưng,… đều được lắp đặt hệ thống camera quan sát. Nhờ có camera an ninh mà tổ công tác an ninh kịp thời xử lý các trường hợp tệ nạn xã hội như tụ tập đua xe trái phép, cờ bạc, trộm cướp, cho đến việc vi phạm an toàn giao thông, vượt đèn đỏ…

Với doanh nghiệp tại Tân Hưng, lắp đặt camera sẽ giúp cho tạo ra tính tự giác trong công việc cho nhân viên, bảo vệ tài sản công ty và làm hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

III. Lắp Đặt Camera Tân Hưng, Long An với Chúng Tôi.

Công ty chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp camera an ninh là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách. Sau thời gian hoạt động, chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết, nhiệt tình, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhờ có cửa hàng camera Tân Hưng tại vị trí trung tâm, nên chúng tôi luôn xuất hiện kịp thời đúng lúc hỗ trợ cho khách hàng lắp đặt camera Tân Hưng cho gia đình, camera nhà xưởng, camera bãi gửi xe, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh trên khắp các khu vực thị trấn Tân Hưng và 11 xã: Hưng Điền, Hưng Điền B, Hưng Hà, Hưng Thạnh, Thạnh Hưng, Vĩnh Bữu, Vĩnh Châu A, Vĩnh Châu B, Vĩnh Đại, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thạnh.

Công ty camera kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng từ những hãng camera danh tiếng như: Dahua, KBvision, HKvision,… bảo hành từ 2 năm trở lên, sẵn sàng 1 đổi 1 nếu camera lỗi kỹ thuật.

Để lắp đặt camera Tân Hưng cho gia đình, doanh nghiệp, bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn giải pháp bảo vệ tiết kiệm hợp lý nhất.

Chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ. Hệ thống đã bàn giao trọn vẹn và kỹ thuật viên đã hướng dẫn cho khách hàng cách quản lý hệ thống camera hiệu quả.


Xem thêm >>> Lắp Đặt Camera Huyện Thạnh Hóa, Long An

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.