Công ty FPT Telecom Vũng Tàu Đã triển khai dịch vụ lắp mạng fpt Châu Đức cáp quang gpon cùng ứng dụng truyền hình fpt Châu Đức cho hộ gia đình và công ty trên địa bàn.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Châu Đức
Công ty Viễn Thông FPT Telecom Vũng Tàu.

Huyện Châu Đức có vị trí địa lý: phía bắc giáp huyện long khánh –  Đồng Nai,  phía Tây giáp huyện tân thành. Với điều kiện phát triển kinh tế, hiện nay đời sống người dân huyện Châu Đức ngày càng văn minh, nhu cầu về dịch vụ internet ngày một cao hơn, fpt Bà Rịa-Vũng Tàu đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi này nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt châu đức của khách hàng nơi đây.
lắp mạng fpt châu đức
Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt châu đức.

Công ty viễn thông FPT Vũng Tàu đang nâng cấp chất lượng mạng internet fpt tốc độ cao tại địa bàn huyện Châu Đức để người sử dụng có thể đăng ký internet fpt cho gia đình sử dụng với tốc độ mạng cáp quang FPT cao hơn. Tốc độ internet FPT huyện Châu Đức từ 16 Mbps – 55 Mbps để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ internet cáp quang gpon hộ gia đình. Đối với các gói cước cáp quang fpt Châu Đức cho doanh nghiệp, khách hàng có thể sử dụng các gói cước cáp quang FPT từ 60 Mbps – 150 Mbps. Với internet cáp quang băng thông chuẩn quốc tế sẽ bảo đảm phục vụ tốt cho mọi khách hàng.

Phạm vi lắp đặt internet fpt huyện Châu Đức:

Giãi Giao, Bình Giã, Bình Trung, Nghĩa Thành, Suối Nghệ, Kim Long, Quảng Thành

I. Gói Cước Internet Cáp Quang Gpon Huyện Châu Đức.

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps185.000
Super 8080 Mbps205.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps320.000
* Khách hàng đăng ký lắp mạng fpt châu đức phải cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng.
 • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
 • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư
 II. Đăng Ký Internet FPT Châu Đức Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
Gói cướcTốc độ trong nước và quốc tếCước thángPhí vật tư
Super 200200 Mbps – 10.8 Mbps490.000
Super 250250 Mbps – 10.8 Mbps545.000550.000
Super 400400 Mbps – 12.6 Mbps1.410.0003.000.000
Super 500500 Mbps – 18.9 Mbps8.125.0006.600.000
Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Châu Đức.
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

Thủ Tục Cần thiết khi đăng ký internet fpt Châu Đức.

 • 1 bản pho to chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
 • 1 bản pho to hộ khẩu (nếu có).
 • 1 hóa đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).

Quy trình đăng ký Internet FPT Huyện Châu Đức:

 •     Khách hàng gọi có nhu cầu đăng ký internet fpt huyện Châu Đức gọi đến hotline 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet tại Huyện Châu Đức.
 •     Nhân viên fpt Huyện Châu Đức có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
 •     Nhân viên FPT huyện Châu Đức tư vấn cho khách hàng về các gói cước internet FPT đang được áp dụng thời điểm đăng ký.
 •     Nhân viên FPT Châu Đức hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt internet fpt Châu Đức tại nhà cho khách hàng, quá trình đăng ký internet hoàn tất.

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký Lắp Mạng FPT Châu Đức.

Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Ngãi Giao-Hòa Bình, phường Bình Giả, Huyện Châu Đức-Bà rịa-vũng Tàu, tôi đang tính lắp mạng fpt Châu Đức dùng để giải trí, xem phim, chơi game tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào sử dụng là tốt nhất có được không? Sẵn tiện cho tôi hỏi là tôi không có thời gian đi đến công ty để đăng ký internet fpt vũng tàu, bạn có thể cử nhân viên đến nhà tôi ngoài giờ hành chính để đăng ký lắp đặt giúp tôi có được không? Số lượng máy tính gia đình tôi sử dụng là khoảng 5 máy.

>> Về vấn đề đăng ký, hiện nay fpt Bà Rịa-Vũng Tàu luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp sẵn sàng đến nhà các bạn ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký lắp đặt internet, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng trên.

P/s: Công ty FPT Vũng Tàu đã có thương hiệu mạnh mẽ tại huyện Châu Đức, với một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ sẵn sàng đi đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để đăng ký. Hiện các khách hàng tại các khu vực: trường thpt Nguyễn Trãi, trường thpt Nguyễn Du, nhà thờ Giáo Xứ Ngãi Giao, ubnd huyện Châu Đức,… đã xem dịch vụ lắp mạng fpt Châu Đức là cần thiết cho công việc, học tập của con em.

Chào anh/chị, cho em hỏi vừa qua em đã đăng ký internet fpt Châu Đức gói cước cáp quang F7, giờ số lượng máy tính sử dụng tăng lên nên mạng chậm, em muốn nâng cấp gói cước lên gói F5 thì phải làm sao? có tốn thêm cước phí nâng cấp, thay dây gì nữa không? Em cảm ơn!

>> Chào bạn, về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Bà Rịa-Vũng Tàu để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

3 thoughts on “Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huyện Châu Đức, Vũng Tàu

 1. vu bui says:

  cho e hỏi nếu giờ e muốn bắt wifi và e muốn chia sẻ cho njaf bên cành bắt ching và nhà ngta đã có modem nếu nhân viên tới bắt wifi cho nhà e vậy có thể bắt cho nhà kế bên dk ko ạ

 2. Anh hue says:

  Cho hỏi nhà tôi đang ở cách ngã6 đá bạc 2km đi về hướng lồ ồ ngãi giao. Tôi muốn bắt internet xem tivi, 1 may bàn và điện thoai. Vậy chỗ nhà tôi đã có internet chưa ạ. Cám ơn

 3. Administrator says:

  Chào Anh hue!
  Chổ bạn hãy gọi về số điện thoại bên trên để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *