Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huyện Điện Biên – Giá ưu đãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huyện Điện Biên – Giá ưu đãi
5 (1) vote

lắp mạng fpt huyện Điện Biên. gói cước internet fpt huyện Điện Biên. lắp đặt fpt huyện Điện Biên. hoà mạng fpt huyện Điện Biên. fpt Điện Biên gia đình


Thông tin lắp mạng fpt huyện điện biên

Công ty viễn Thông FPT Telecom Điện Biên.

Huyện Điện Biên đang cố gắng thúc đẩy phát triển nông nghiệp theo chuỗi liên kết là mục tiêu quan trọng trong thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp của huyện Điện Biên. Song, thực tế các sản phẩm nông nghiệp sản xuất theo chuỗi liên kết trên địa bàn. Với sự tạo điều kiện để phát triển kinh tế xã hội đã khiến cho nhiều hộ gia đình tại huyện Điện Biên trở nên khá giả hơn, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông nhiều hơn trước. Công ty FPT Điện Biên đã có một số gói cước lắp mạng fpt huyện điện biên về trên các con đường của khu vực: fpt Thanh Luông, fpt hầm Đờ-cát, fpt cơ động, fpt 741, fpt Thanh Đông, fpt khu trại cá, fpt trường nội trú, fpt Thanh Hưng, fpt Bản Phủ, fpt C4 Thanh Hưng, fpt C17 Poom La….

lắp mạng fpt huyện điện biên

Phạm vi lắp mạng fpt huyện điện biên:

Thanh Luông, hầm Đờ-cát, cơ động, 741, Thanh Đông, khu trại cá, trường nội trú, Thanh Hưng, Bản Phủ, C4 Thanh Hưng, C17 Poom La

Với khách hàng là cá nhân, gia đình tại huyện Điện Biên muốn lắp mạng internet fpt điện biên có thể lựa chọn gói cước internet cáp quang gpon sau:

I. Lắp Mạng Internet FPT Huyện Điện Biên Hộ Gia Đình.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói cước & Băng ThôngCước thángPhí vật tư
F7 – 16Mbps150.000Free
F6 – 22Mbps 160.000300.000
F5 – 27Mbps 190.000200.000
F4 – 35Mbps 200.000200.000
F3 – 45Mbps 240.000200.000
F2 – 55Mpbs 320.000200.000 (*)
 *Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
(*) Với doanh nghiệp lắp fpt huyện Điện Biên gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách hàng đăng ký fpt huyện Điện Biên được cấp Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký internet fpt huyện Điện Biên trả trước:
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Cuối năm 2017 huyện Điện Biên có nhiều doanh nghiệp được hình thành, trong đó nhiều công ty đã yêu cầu lắp đặt internet fpt huyện Điện Biên tốc độ cao. Để đáp lại nguyện vọng này, fpt Telecom Điện Biên đã triển khai mạng internet cáp quang tốc độ cao cho quý doanh nghiệp nơi này. Trong năm này khách hàng hãy nhanh tay gọi điện về tổng đài fpt Điện Biên để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

II. Lắp Mạng Internet FPT Huyện Điện Biên Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói Cước
Băng Thông
Cước Tháng
Fiber Business
60 Mbps
800.000
Fiber play
80 Mbps
2.000.000
Fiber Silver
100 Mbps
2.500.000
Fiber Diamond
150 Mbps
8.000.000
Fiber Public +
80 Mbps
1.500.000

* Phí vật tư lắp đặt fpt huyện Điện Biên

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

Quy Trình Đăng ký internet FPT Huyện Điện Biên.

  • Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt huyện Điện Biên gọi về cho tổng đài fpt Điện Biên qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506.
  • Nhân viên fpt Điện Biên tư vấn thông tin các gói cước phù hợp cùng với chươn trình khuyến mãi mà fpt huyện Điện Biên đang triển khai.
  • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt huyện Điện Biên. Nhân viên FPT Telecom huyện Điện Biên lại nhà hướng dẫn mọi thủ tục giấy tờ cần thiết và lên hợp đồng cho quý khách.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà triển khai đường dây internet cáp quang điện Biên cho quý khách.

FPT Điện Biên luôn tạo điều kiện thuận lợi cho bà con có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt huyện diện biên có thể đăng ký được dễ dàng, chính vì thế khách hàng không cần có hộ khẩu tại địa điểm đăng ký lắp mạng fpt vẫn có thể sử dụng mạng fpt Điện Biên dễ dàng. Chỉ cần khách hàng gọi về đường dây nóng để được nhân viên tư vấn hướng dẫn thông tin chi tiết.

P/s: Điện Biên có diện tích 163.985,45 ha diện tích tự nhiên là một huyện nằm ở phía tây nam tỉnh Điện Biên. phía bắc giáp huyện Mường Lay, phía tây và nam giáp Lào, phía đông giáp huyện Điện Biên Đông. Thành phố Điện Biên Phủ nằm lọt trong huyện này ở phía đông bắc. Tại đây có cửa khẩu Tây Trang với Lào. Có nhiều tiềm năng về tự nhiên, những năm qua, huyện Điện Biên được biết đến là một trong những địa bàn trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh với cơ cấu được quy hoạch gồm nông nghiệp – công nghiệp, du lịch và dịch vụ.

Điện Biên hiện là một huyện có nhiều tiềm năng về khoáng sản như than đá ở Thanh An, vàng ở Na Ư, cao lanh ở Noong Luống… Đặc biệt, tiềm năng về du lịch rất lớn, trên địa bàn huyện có di tích thành Bản Phú, đền thờ Hoàng Công Chất, khu du lịch sinh thái Hồ Pe Luông, suối khoáng U Va, hồ Pa Khoàng, động Pa Thơm và khu di tích mang đậm dấu ấn lịch sử Mường Phăng, ngoài ra còn có các bản văn hóa du lịch. Du lịch đã trở thành ngành đột phá quan trọng, tạo giá trị ngày càng cao cho kinh tế huyện Điện Biên. Ngoài ra, ngành công nghiệp Điện Biên cũng đang có sức bật mới với sự sôi động của các khu, cụm công nghiệp, các làng nghề. Cùng với sự hỗ trợ của các ngành, các cấp, huyện Điện Biên tiếp tục nỗ lực, xây dựng và hoàn thiện hạ tầng giao thông, hệ thống điện, cấp thoát nước, bãi thải…


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Điện Biên – Khuyến mãi fpt

Đăng bởi: Internet Việt Nam

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *