lắp mạng fpt tuy phong. đăng ký fpt tuy phong. hoà mạng fpt tuy phong. lắp đặt wifi fpt tuy phong. lắp internet cáp quang tuy phong. fpt tuy phong

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tuy Phong, Bình Thuận

CÔNG TY VIÊN THÔNG  FPT Telecom Tuy Phong, Bình Thuận

Huyện Tuy Phong có vị trí địa lý: phía đông bắc giáp với thành phố phan rang, phía đông nam giáp với mạng internet fpt phan thiết. Hiện đời sống của người dân Tuy Phong ngày một phát triển, nhu cầu học tập, giải trí ngày một cao, để đáp ứng nhu cầu học tập, cập nhật thông tin của người dân Tuy Phong. FPT Bình Thuận đã triển khai mở rộng hạ tầng internet sang khu vực này nhằm phục vụ nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Tuy Phong cho người dân.

lắp mạng fpt tuy phong

Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Bình Thuận, fpt đã triển khai tại Tuy Phong.

I. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tuy Phong Cáp Quang Gpon.

internet fpt bình thuận

* Quý khách lắp mạng fpt Tuy Phong được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Khách trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Khách trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư.

Khách hàng thuê nhà/trọ: Đặt cọc 600.000 đồng (hoàn lại 50.000 đồng/tháng kể từ tháng thứ 13 khi thanh toán tại quầy). Khách hàng fpt tuy phong được miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.

II. Đăng Ký Internet FPT Tuy Phong Cáp Quang FTTH.

1. Lắp Đặt internet FPT Tuy Phong cáp quang FTTH doanh nghiệp. 

internet fpt bình thuận doanh nghiệp

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Tuy Phong.
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

 

FPT Play HD là dịch vụ giải trí do công ty FPT Telecom cung cấp cho khách hàng, chủ yếu phục vụ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet của FPT. Chất lượng cao, FULL HD, độ nét gấp 5 lần DVD thông thường. Chúng tôi liên tục cập nhật danh sách kênh FPT Play HD nhằm đem đến cho khách hàng sự cảm nhận khác biệt về loại hình dịch vụ mới được cung cấp này.

Khách hàng có thể sử dụng bộ giãi mã FPT Play HD để chuyển đổi từ tín hiệu Internet ADSL thành tín hiệu TiVi. Mọi thắc mắc Quý khách hàng có thể tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm dịch vụ Truyền hình internet của FPT.

Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Tuy Phong

  • Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Tuy Phong điện thoại vào đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836 và cung cấp thông tin liên quan đến việc đăng ký internet fpt.
  • Nhân viên kinh doanh FPT Tuy Phong có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  • Nhân Viên FPT Tuy Phong Tư vấn thông tin gói cước internet cùng với chương trình khuyến mãi đang triển khai tại thời điểm hiện tại.
  • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Tuy Phong hướng dẫn làm thủ tục.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet và hoàn tất quá trình đăng ký.

III. Trả Lời Một Số Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Tuy Phong.

Chào bạn, Cho tôi hỏi phí hòa mạng là gì? tôi đang có nhu cầu dùng mạng internet fpt tuy phong tôi muốn tìm hiểu về thông tin này.

Trả lời: Phí hòa mạng chính là phí lắp đặt ban đầu đối với khách hàng có lấy hoặc không lấy modem. FPT Bình Thuận quy định phí hòa mạng đối với trường hợp không lấy modem chỉ là 50.000 đồng, còn đối với các trường hợp lấy mdoem khác từ 100.000 đến 400.000 đồng tùy từng gói cước, từng cá nhân, doanh nghiệp cụ thể.

Chào các bạn, tôi đang có nhu cầu sử dụng internet fpt, cho tôi hỏi, lắp mạng wifi FPT tại thành phố Phan Thiết hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Tùy từng trường hợp cụ thể bạn sẽ đóng phí hòa mạng khác nhau. Ở đây, chúng tôi phân tích một số trường hợp như sau:

– Gia đình có hộ khẩu, chưa từng sử dụng mạng internet (tức là đăng ký lần đầu tiên) chọn gói mega save hoặc gói mega me: đóng phí hòa mạng ban đầu là 150.000 đồng, nếu chọn gói mega you thì đóng 100.000 đồng.

– Nếu trả trước 6 tháng đối với bất cứ gói cước nào thì bạn cũng sẽ không phải đóng phí hòa mạng mà chỉ cần đóng trước cước internet của 6 tháng.

– Nếu bạn không có hộ khẩu: (thuê trọ) khi đăng ký internet FPT Bình Thuận thì bạn cần đặt cọc 2 tháng cước internet + phí hòa mạng. Ví dụ chọn gói cước mega save thì toàn bộ số tiền phải đóng ban đầu là: 170.000 x 2 tháng + 150.000 đồng (phí hòa mạng).

Tôi thấy ở một số tỉnh thành đã có mạng cáp quang Gpon cho cá nhân sử dụng tại gia đình với 2 gói cước là 12mbps và 20mbps, không biết tháng 2/2015 này, Fpt Bình Thuận đã cung cấp 2 gói này chưa?

Trả Lời: Tính đến cuối tháng 2/2015, FPT Bình Thuận chưa triển khai 2 gói cước Gpon này, quý vị và các bạn vui lòng chờ trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có thông tin sớm nhất trên internetvietnam.net.

Xin hỏi, Nếu tôi gặp vấn đề trục trặc về mạng internet thì tôi cần báo tới số điện thoại nào?

Trả lời: Bạn hãy báo hỏng mạng qua số điện thoại tổng đài Fpt Bình Thuận: 0626 25 3333 Nhánh 2. Sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn trưc tiếp trên máy tính hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khắc phục sự cố tại nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *