Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
5 (6) votes
lắp mạng fpt hai bà trưng. đăng ký fpt hai bà trưng. lắp đặt wifi fpt quận hai bà trưng. lắp internet cho quán net quận hai bà trưng. lắp fpt hai bà trưng.

Thông Tin lắp mạng fpt hai bà trưng Triển Khai.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Quận Hai Bà Trưng có vị trí phí nam giáp quận hoàng mai, phía bắc giáp quận hoàn kiếm và một số khu vực. Chính vì có vị trí trung tâm nên Quận Hai Bà Trưng đóng vai trò quan trọng trong vấn đề phát triển kinh tế của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói Chung. Hiện nay nhu cầu về dịch vụ internet và truyền hình internet là không thể thiếu đối với người dân Hà Bà Trưng, nhất là tầng lớp trẻ, chuyên dùng internet vào mục đích học tập, công việc và giải trí nhiều nhất. Hiện nay FPT Hà Nội đã từng bước nâng cấp băng thông nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt hai bà trưng của người dân.

Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt hai bà trưng đang triển khai

Phạm Vi Lắp đặt internet fpt quận Hai Bà Trưng:

Phường Bạch Đằng, phường Bách Khoa, phường Bạch Mai, phường Bùi Thị Xuân, phường Cầu Dền, phường Đống Mác, phường Đồng Nhân, phường Đồng Tâm, phường Lê Đại Hành, phường Minh Khai, phường Ngô Thì Nhậm, phường Nguyễn Du, phường Phạm Đình Hổ, phường Phố Huế, phường Quỳnh Lôi, phường Quỳnh Mai, phường Thanh Lương, phường Thanh Nhàn, phường Trương Định, phường Vĩnh Tuy.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cáp Quang Gpon Quận Hai Bà Trưng. 

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT

Gói cướcCước thángPhí vật tư
F6 – 22Mb180k400k
F5 – 27Mb220k400k
F4 – 35Mb250k400k
F3 – 45Mb280k300k
F2 – 55Mb370k300k

* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports

* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 600.000 đồng trong 24 tháng, miễn đặt cọc nếu trả trước 6 tháng trở lên. Doanh nghiệp có HĐ thuê nhà dài hạn không phải đặt cọc.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet Và Truyền Hình FPT Hai Bà Trưng.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
 Gói Cước Combo(internet + truyền hình) fpt Hai Bà Trưng.
Gói cướcCước thángPhí vật tư
Combo F6255k500k
Combo F5275k500k
Combo F4285k500k
Combo F3315k500k
Combo F2295k500k
* Vật tư triển khai lắp đặt internet fpt và truyền hình fpt Hai Bà Trưng: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.
* Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:

 • Trả trước 6 tháng: miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: miễn phí vật tư+ Miễn phí tháng cước thứ 13, 14

* Mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box.
* Từ Box thứ 2-5: 300.000 đồng/Box, cước cộng thêm 20.000 đồng/tháng/Box.

III. Lắp Mạng Cáp Quang FPT Quận Hai Bà Trưng FTTH.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói Cước
Băng Thông
Cước Tháng
Fiber Business
60 Mbps
800k
Fiber Plus
80 Mbps
2.000k
Fiber Silver
100 Mbps
2.500k
Fiber Diamond
150 Mbps
8.000k
Fiber Public +
80 Mbps
1.500k

* Phí vật tư fpt Hai Bà Trưng:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net fpt quận Hai Bà Trưng, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.

Thủ tục cần thiết cho việc đăng ký internet fpt Hai Bà Trưng
 •     1 bản chứng minh thư pho to ( Không cần công chứng).
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn internet của nhà mạng khác (nếu có).
Quy trình đăng ký Internet FPT quận Hai Bà Trưng.
 •     Khách hàng gói đến đường đây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin về địa điểm cũng như nhu cầu sử dụng của mình.
 • Nhân Viên FPT quận Hai Bà Trưng có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30-60′ và tư vấn cho khách hàng gói cước internet FPT quận Hai Bà Trưng cùng với thông tin chương trình ưu đãi của khách hàng ở thời điểm hiện tại.
 •     Khách hàng đồng ý lắp mạng fpt hai bà trưng, nhân viên sẽ làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng.
IV. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Quận Hai Bà Trưng.
lắp mạng fpt hai bà trưng
Chào internetvietnam. Tôi có một thắc mắc là trước đó bạn em của tôi có lap internet fpt ha dong nhưng không dùng nữa và muốn chuyển sang tên tôi nhưng tôi ở tại địa chỉ xxx đường Bạch Mai, gần nhà văn hoá quận Hai bà Trưng vậy tôi phải làm sao để chuyển đổi tên người dùng và chuyển vị trí lắp mạng quận hà Đông về quận Hai Bà Trưng.
>> Chào bạn. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi tên chủ hợp đồng bằng cách mang cmnd của chủ hợp đồng và cmnd của bạn đến chi nhánh Fpt Hà Nội tại địa chỉ gần nhất 34 Trần Phú- Hà Đông để làm thủ tục cần thiết.01/06/2015: Chào bạn, tôi hiện đang số và làm việc tại quận Hai Bà Trưng, tôi đang tính lắp mạng fpt hai bà trưng, không biết trong tháng này FPT có gói cước hay chương trình khuyến mãi nào đặt biệt hay không?
>> Chào bạn, trong tháng 6/2015 FPT Hà Nội đã triển khai nâng cấp gói băng thông toàn bộ gói cước chỉ với 220.000 đồng/tháng bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ gpon tốc độ cực cao với băng thông lên đến 16mbps.

p/s: chương trình khuyến mãi chỉ áp của fpt hà nội chỉ triển khai cho một số khu vực ví dụ trong tháng 6/2015 fpt quận hai bà trưng khuyến mãi giảm 50% phí hoà mạng còn fpt quận Thanh Xuân thì không được ưu đãi này.

Chào bạn. Cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Hai Bà Trưng được 8 tháng nay, sắp tới tôi phải đi công tác với công ty 3 tháng, trong thời gian vắng nhà này tôi muốn tạm ngưng dịch vụ fpt Hai bà Trưng thì tôi phải làm sao?

>> Chào bạn. Về vấn đề tạm ngưng sử dụng dịch vụ fpt Hai bà Trưng, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Hai Bà Trưng để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ.
  Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt Hai Bà Trưng, cho tôi hỏi khi lắp đặt wifi fpt Hai Bà Trưng tháng 5/2015 có những gói cước nào? chương trình khuyến mãi ra sao?
>> Chào bạn, với chương trình khuyến mại tháng 5/2015, FPT Hà Nội áp dụng khuyến mại tại quận Hai Bà Trưng với nhiều gói cước mega you, mega me, fiber home, fiber family là các gói cước cho cá nhân sử dụng tại nhà. Song, không phải địa điểm nào cũng cung cấp đầy đủ các gói cước trên, cho nên để đăng ký dịch vụ mạng fpt bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin để khảo sát trước.
>> Chương trình  khuyến mãi, trong tháng 5/2015 FPT Hai Bà trưng khuyến mãi giảm 50% phí hòa mạng.
 Chào internetvietnam, cho mình hỏi trước đây mình có lắp mạng fpt hai bà trưng cho cái máy tính để bàn ở nhà, giờ mình chuyển dang sài laptop và máy tính bảng, mình muốn đổi thiết bị moderm wifi fpt không biết phải làm sao? cước phí đổi thiết bị là bao nhiêu?

>> Chào bạn, để đổi thiết bị moderm wifi fpt Hai bà Trưng, bạn vui lòng mang thiết bị cũ cùng vơi cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Hai Bà Trưng để làm thủ Tục đổi thiêt bị, về phí đổi thiết bị là từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng.

 Chào bạn, tôi đang có nhu cầu bắt mạng wifi fpt Hai Bà Trưng, có phải là tôi phải đến chi nhánh FPT Hai Bà Trưng để làm thủ tục phải không?
>> Chào bạn, để lắp đặt mạng wifi ở quận Hai Bà Trưng bạn có thể đăng ký theo 2 cách sau:
 • Cách 1: Tới văn phòng tại 59 Nguyễn Công Trứ để đăng ký internet fpt.
 • Cách 2: không cần đi đâu, hãy nhấc máy gọi cho internetvietnam qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên tại khu vực của bạn tư vấn lắp đặt internet fpt miễn phí cho bạn.
Theo chúng tôi bạn nên đăng ký theo cách 2 để tiết kiệm thời gian đến chi nhánh FPT Hai Bà Trưng xếp hàng để đăng ký, vừa thuận tiện cho việc khảo sát hạ tầng của nhân viên FPT Hai Bà Trưng, giúp cho quá trình lắp đặt internet fpt trở nên nhanh chóng.
Mình đang tính bắt mạng fpt Hai bà Trưng cho mình hỏi khi đăng ký mạng internet quận Hai Bà Trưng không có hộ khẩu chính chủ thì có đăng ký được không?
>> Chào bạn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ internet FPT quận Hai Bà Trưng mà không cần có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt.
 Chào bạn. Tôi là khách hàng của công ty Fpt, tôi đã sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt hai bà trưng được 5 tháng, nay nhà tôi mới mua nhà tại phố Đại La cùng thuộc quận Hai Bà Trưng. Tôi làm thủ tục gì để chuyển đường mạng sang ngôi nhà mới.
>> Chào bạn, để thông báo chuyển địa điểm sử dụng dịch vụ internet fpt, bạn hãy tới văn phòng giao dịch của FPT gần nhất. Văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất tại 59 Nguyễn Công Trứ. Bạn nhớ mang theo modem + chứng minh thư chủ hợp đồng hoặc hợp đồng đã ký kết trước đó. Phí chuyển địa điểm sử dụng internet là 110.000 đồng. nếu bạn dùng trên 1 năm thì được miễn phí 1 lần chuyển địa điểm.
Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *