Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận Gò Vấp

Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận Gò Vấp
5 (1) vote
lắp internet vnpt gò vấp

Sự Hình Thành Dịch Vụ Lắp Internet VNPT Gò Vấp.

Với tình hình dân cư khắp nơi đổ về quận Gò Vấp để học tập và làm việc. Nhu cầu sử dụng một số dịch vụ viễn thông đang ngày một cao hơn. công ty lắp internet vnpt hồ chí minh đã triển khai nhiều gói cước dịch vụ viễn thông để phục vụ cho người dân nơi đây như: đăng ký lắp internet vnpt Gò Vấp, đăng ký thuê bao trả sau vnpt Gò Vấp, lắp đặt điện thoại bàn Gò Vấp,… cho hầu hết những khách hàng mọi tầng lớp.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt bình thạnh

Thông tin gói cước lắp internet vnpt Gò Vấp.

Với số lượng dân cư tăng cao với việc sử dụng internet nhiều hơn trước, VNPT Gò Vấp đã triển khai nâng cấp hạ tầng lên cáp quang để bảo đảm phục vụ tốt nhất cho những khách hàng. Bạn đang sống và làm việc tại quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh? bạn muốn sử dụng mạng internet nhưng vẫn chưa biết nên dùng mạng nào? Quý khách tính mở phòng nét và đang phân vân gói cước? nhà mạng nào là tốt nhất? mạng internet vnpt Gò Vấp là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

VNPT Gò Vấp là công ty nhà nước, với lịch sử lâu năm trong lĩnh vực internet chính vì vậy sản phẩm của công ty luôn được phần lớn cư dân quận Gò Vấp tin tưởng và sử dụng. Gói Cước internet vnpt Gò Vấp với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với từng đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến những doanh nghiệp lớn. Quý khách muốn lắp mạng vnpt Gò Vấp có thể tham khảo trong số những gói cước sau:

I. Đăng Ký Lắp Internet VNPT Gò Vấp.
(Bảng giá đã bao gồm 10%VAT)

Tên Gói CướcGiá CướcĐối Tượng Ưu Đãi
F Eco+ 12 Mb195.00030.000
Fm+ 24 Mb260.00040.000
F2H + 30 Mb325.00050.000
F2E +40 Mb455.00070.000
F0 + 40 Mb819.000126.000
F1 +50 Mb1.170.000180.000
F2 +60 Mb1.495.000230.000
F3 +70 Mb2.080.000320.000
F4 + 80 Mb3.575.000550.000
F5 +90 Mb5.850.000900.000
F6 + 100 Mb7.800.0001.200.000
Chương Trình Khuyến mãi với những khách hàng lắp internet vnpt Gò Vấp.
 • Khi khách hàng đăng ký lắp internet vnpt Gò Vấp sẽ được trang bị miễn phí moderm wifi.
 • Khi khách hàng lắp internet vnpt Gò Vấp trả trước cước sử dụng sẽ được miễn phí lắp đặt. Trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, trả trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng cước phí.
 • Cước thuê IP tỉnh là 181,818,2 đ/ IP và 909,090.9 đ / 6 IP. Quý khách đăng ký internet vnpt Gò Vấp gói từ F0+ đến F6+ được miễn phí 1 IP tĩnh ( Fm+ không xài IP tĩnh )
 • Vnpt Quận 1 giảm giá thêm 10% cho các đối tượng sau ( phải có giấy chứng nhận ): Y tế, Giáo Dục, Cơ quan đảng và nhà nước, Sinh Viên, CBCNV VNPT, khách hàng đăng ký dịch vụ vnpt Gò Vấp từ 3 thuê bao trở lên, KH chuyển từ MegaVNN sang FiberVNN. KH chuyển từ nhà mạng khác sang VNPT Gò Vấp.

Tìm hiểu: mạng vnpt thủ đức

Từ khi quận Gò vấp được hình thành, công ty vnpt Gò Vấp đã tiến hành phục vụ cho những cư dân Gò Vấp đầu tiên, tính đến nay đã có khá nhiều nhà sử dụng mạng vnpt Gò Vấp. VNPT Gò Vấp đã triển khai hạ tầng toàn bộ các khu vực để phục vụ cho bà con như:

 1. Lắp mạng internet VNPT Phường 1, Gò Vấp.
 2. Lắp mạng internet VNPT Phường 3, Gò Vấp
 3. Lắp mạng internet VNPT Phường 4, Gò Vấp
 4. Lắp mạng internet VNPT Phường 5, Gò Vấp
 5. Lắp mạng internet VNPT Phường 6, Gò Vấp
 6. Lắp mạng internet VNPT Phường 7, Gò Vấp
 7. Lắp mạng internet VNPT Phường 8, Gò Vấp
 8. Lắp mạng internet VNPT Phường 9, Gò Vấp
 9. Lắp mạng internet VNPT Phường 10, Gò Vấp
 10. Lắp mạng internet VNPT Phường 11, Gò Vấp
 11. Lắp mạng internet VNPT Phường 12, Gò Vấp
 12. Lắp mạng internet VNPT Phường 13, Gò Vấp
 13. Lắp mạng internet VNPT Phường 14, Gò Vấp
 14. Lắp mạng internet VNPT Phường 15, Gò Vấp
 15. Lắp mạng internet VNPT Phường 16, Gò Vấp
 16. Lắp mạng internet VNPT Phường 17, Gò Vấp

II. Đăng Ký Hòa Mạng Thuê Bao Trả Sau VNPT Gò Vấp.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, vấn đề giao tiếp qua điện thoại di động là không thể thiếu được. Giá cước điện thoại di động đã rẻ hơn trước khá nhiều. Tuy nhiên với những người sử dụng điện thoại khá nhiều giờ trong ngày, hay những công ty chuyên sử dụng việc gọi điện thoại chào hàng là phương thức chính thì giá cước vẫn còn khá cao. Chia sẻ nỗi lo lắng của người dân Gò Vấp. Công ty VNPT Gò Vấp đã triển khai dịch vụ hòa mạng thuê bao trả sau. Với gói cước cố định trong tháng. Với các gói cước thuê bao trả sau này của vnpt Gò Vấp, khách hàng sẽ thỏa mái gọi điện thoại mà không phải lo cước phí.

Tìm hiểu: internet vnpt tân phú

Quý khách khi đăng ký trả sau cho thuê bao VNPT Gò Vấp sẽ lựa chọn trong số những gói cước sau:
 • Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.
 • GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Gói Cước Vinaphone Gò Vấp gọi miễn phí 10 Phút.
Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.

cứ mỗi tháng sẽ được VNPT Vinaphone Gò Vấp triển khai một lần chương trình khuyến mãi với những thay đổi nhằm hướng đến lợi ích của người dùng.

Quy Trình Đăng Ký Dịch Vụ VNPT Gò Vấp.

 • Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp internet vnpt Gò Vấp hay hòa mạng thuê bao trả sau vnpt Gò Vấp liên hệ đến chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp thông tin liên quan đến đăng ký vnpt Gò Vấp.
 • Nhân viên vnpt Gò Vấp tư vấn cho khách hàng thông tin gói cước phù hợp với nhu cầu khách hàng. Bạn có thể tham khảo gói cước lắp mạng fpt gò vấp để tiện so sánh.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ vnpt Gò Vấp. Nhân viên vnpt đến nhà để tiến hành làm hợp đồng và lắp mạng vnpt Gò Vấp cho quý khách.

III. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng VNPT Gò Vấp.

10/9/2016. Chào bạn. Tôi muốn hỏi, hiện tôi đang ở trên đường Nguyễn Văn Chiêu, đối diện trung tâm Văn Hóa Gò Vấp, tôi đã đăng ký internet vnpt Gò Vấp gói cước F Eco tốc độ 12Mbps, giờ số lượng máy tính dùng nhiều hơn. Tôi muốn nâng cấp gói cước VNPT Gò vấp lên 24Mbps thì phải làm sao? có phải tốn phí nâng cấp hay thay dây gì hay không? cảm ơn!
>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp tốc độ cho gói cước internet vnpt Gò Vấp, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về chi phí nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

P/s: Gò Vấp là một trong những quận nội thành có mức sống, thu nhập và tốc độ phát triển kinh tế cao của tp Hồ Chí Minh. Quận Gò Vấp hiện đã đầu tư xây trường mầm non quận, trường trung học cơ sở tại phường 16, trường phổ thông trung học tại phường 5. Cải tạo nâng cấp các trường dạy nghề hiện tại. Xây dựng cơ sở 3 Đại học Văn Lang tại phường 5 và trường đại học Công Nghiệp tp Hồ Chí Minh để phục vụ cho việc học hành của người dân.

Bên cạnh đó quận Gò Vấp đã cải tạo nâng cấp nhà văn hóa Trung tâm tại phường 7, xây dựng trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên tại phường 16. Thương mại – dịch vụ: xây dựng trung tâm thương mại ngã 6 Gò Vấp và khu trung tâm thương mại Hạnh Thông Tây.

Tìm hiểu: lắp mạng vnpt phú nhuận

Giao thông: nâng cấp, mở rộng các tuyến đường chính hiện hữu. Cải tạo và xây dựng mới các tuyến đường dự phòng: đường vành đai trong, đường Nguyễn Phúc Chu , đường vành đai sân bay, đường ven rạch Bến Cát – Vàm Thuật. Xây dựng các nút giao thông: ngã 6, Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn – vành đai trong, ngã 5 Nguyễn Oanh – Nguyễn Văn Lượng – Lê Hoàng Phái.

Với nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư nước ngoài vào phát triển kinh tế, quận Gò Vấp đã hình thành nhiều công trình phục vụ đời sống, sinh hoạt của người dân như: trường trung cấp Âu Việt, Big C Gò Vấp, trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, trường đại học Trần Đại Nghĩa, bệnh viên Gò Vấp, nhà thiếu Nhi Gò Vấp, trường thpt Trần Hưng Đạo, trung tâm Văn hóa Gò Vấp, chợ Tạm Thạch Đà,… và nhiều công ty khác.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến cho vnpt Gò Vấp khách hàng có thể gửi về cho vnpt Gò Vấp qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

 

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *