Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận Thủ Đức

Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận Thủ Đức
5 (1) vote
lắp internet vnpt thủ đức

Thông Tin sự hình thành dịch vụ lắp internet vnpt thủ đức.

 

Hiện cư dân quận Thủ Đức chủ yếu là tri thức trẻ, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của đối tượng này là khá cao. Công ty  vnpt hồ chí minh đã triển khai một số dịch vụ như lắp internet vnpt Thủ Đức, hòa mạng thuê bao trả sau vnpt Thủ Đức… để phục vụ nhu cầu của người dân mọi đối tượng.

Thông tin gói cước đăng ký VNPT Thủ Đức triển khai.

Hàng tháng công ty VNPT Thủ Đức đều có những chương trình khuyến mãi để ưu đãi cho những khách hàng đăng ký hòa mạng vnpt mới. Phần lớn đối tượng đăng ký sử dụng internet và sinh viên học sinh, người đi làm ở quận Thủ Đức. Còn một số là những doanh nghiệp, khu chế xuất lắp internet vnpt Thủ Đức cho nhân viên sử dụng. Trước khi cho ra sản phẩm phục vụ người dân. Công ty VNPT Thủ Đức đã tiến hành khảo sát thị trường, tham khảo ý kiến người dùng để cho ra những gói cước phù hợp nhất.

Tìm hiểu: mạng vnpt củ chi

Với những khách hàng ở quận Thủ Đức có nhu cầu lắp mạng vnpt Thủ Đức có thể tham khảo trong số những gói cước sau:

I. Đăng Ký Lắp Internet VNPT Thủ Đức.
(Bảng giá đã bao gồm 10%VAT)

Tên Gói CướcGiá CướcĐối Tượng Ưu Đãi
F Eco+ 12 Mb165.00030.000
Fm+ 24 Mb220.00040.000
F2H + 30 Mb275.00050.000
F2E +40 Mb385.00070.000
F0 + 40 Mb693.000126.000
F1 +50 Mb990.000180.000
F2 +60 Mb1.265.000230.000
F3 +70 Mb1.760.000320.000
F4 + 80 Mb3.020.000550.000
F5 +90 Mb4.950.000900.000
F6 + 100 Mb6.600.0001.200.000
Chương Trình Khuyến mãi với những khách hàng lắp đặt internet vnpt Thủ Đức.
 • Khi khách hàng đăng ký lắp internet vnpt Thủ Đức sẽ được trang bị miễn phí moderm wifi.
 • Khi khách hàng lắp internet vnpt Thủ Đức trả trước cước sử dụng sẽ được miễn phí lắp đặt. Trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, trả trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng cước phí.
 • Cước thuê IP tỉnh là 181,818,2 đ/ IP và 909,090.9 đ / 6 IP. Quý khách đăng ký lắp internet vnpt Thủ Đức gói từ F0+ đến F6+ được miễn phí 1 IP tĩnh ( Fm+ không xài IP tĩnh )
 • Vnpt Quận 1 giảm giá thêm 10% cho các đối tượng sau ( phải có giấy chứng nhận ): Y tế, Giáo Dục, Cơ quan đảng và nhà nước, Sinh Viên, CBCNV VNPT, khách hàng đăng ký dịch vụ vnpt Thủ Đức từ 3 thuê bao trở lên, KH chuyển từ MegaVNN sang FiberVNN. KH chuyển từ nhà mạng khác sang VNPT Thủ Đức.

Công ty viễn thông vnpt Thủ Đức là doanh nghiệp nhà nước bước chân vào thị trường cung cấp dịch vụ internet sớm nhất. Vì là tập đoàn nhà nước lớn nên sản phẩm internet vnpt luôn được nhiều người dân nơi đây tin tưởng và sử dụng. Hiện VNPT Thủ đức đã triển khai dịch vụ đến hầu hết các khu vực như:

 1. Lắp mạng internet VNPT Phường Bình Chiểu, Thủ Đức
 2. Lắp mạng internet VNPT phường Bình Thọ, Thủ Đức
 3. Lắp mạng internet VNPT phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 4. Lắp mạng internet VNPT phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
 5. Lắp mạng internet VNPT phường Linh Chiểu, Thủ Đức
 6. Lắp mạng internet VNPT phường Linh Ðông, Thủ Đức
 7. Lắp mạng internet VNPT phường Linh Tây, Thủ Đức
 8. Lắp mạng internet VNPT phường Linh Trung, Thủ Đức
 9. Lắp mạng internet VNPT phường Linh Xuân, Thủ Đức
 10. Lắp mạng internet VNPT phường Tam Bình, Thủ Đức
 11. Lắp mạng internet VNPT phường Tam Phú, Thủ Đức
 12. Lắp mạng internet VNPT phường Trường Thọ, Thủ Đức

II. Đăng Ký Hòa Mạng Thuê Bao trả Sau VNPT Thủ Đức.

Ngày nay, việc sử dụng điện thoại di động làm phương thức giao tiếp đã trở nên thiết yếu hàng ngày. Người người đều sử dụng điện thoại để trao đổi thông tin trực tiếp ở cách xa hàng ngàn cây số, cho đến sử dụng việc gọi điện thoại để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho công ty. Chính vì vậy cưới phí cho mỗi cuộc gọi là vấn đề mà nhiều người dân quan tâm. Nếu bạn phải thường xuyên gọi điện thoại trong nhiều giờ liên thì cước phí sẽ không nhỏ, đây là nỗi lo của nhiều công ty như Bất Động Sản, Ngân hàng, bảo hiểm, buôn bán ô tô,… phần lớn các công ty này đều sử dụng phương thức gọi điện để chào hàng. Để chia sẻ nỗi lo của người dân VNPT Thủ Đức đã triển khai gói cước hòa mạng thuê bao trả sau vnpt vinaphone Thủ Đức. Khi quý khách đăng ký thuê bao trả sau với VNPT Thủ Đức sẽ thỏa sức gọi điện với cước phí cố định hàng tháng.

Tìm hiểu: internet vnpt nhà bè

Quý khách khi đăng ký trả sau cho thuê bao VNPT Thủ Đức sẽ lựa chọn trong số những gói cước sau:
 • Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.
 • GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Gói Cước Vinaphone Thủ Đức gọi miễn phí 10 Phút.
Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.

cứ mỗi tháng sẽ được VNPT Vinaphone Thủ Đức triển khai một lần chương trình khuyến mãi với những thay đổi nhằm hướng đến lợi ích của người dùng.

Quy Trình đăng ký Dịch Vụ VNPT Thủ Đức.

 • Khách hàng có nhu cầu lắp mạng vnpt Thủ Đức hay hòa mạng thuê bao trả sau vnpt Thủ Đức liên hệ đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp nhu cầu liên quan đến dịch vụ vnpt.
 • Nhân viên VNPT Thủ Đức tư vấn cho khách hàng thông tin về gói cước phù hợp cùng với những ưu đãi khi khách hàng đăng ký dịch vụ. Bạn có thể tham khảo gói cước lắp mạng fpt thủ đức để tiện so sánh với nhà mạng vnpt thủ Đức.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ VNPT Thủ Đức, nhân viên vnpt đến nhà hoặc doanh nghiệp khách hàng để làm thủ tục và tiến hành lắp mạng vnpt Thủ Đức hoặc bàn giao sản phẩm vnpt.

III. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng VNPT Thủ Đức.

8/9/2016: Chào anh/chị. Em hiện là sinh viên, em đang ở trọ trên đường Hoàng Diệu 2, gần trường Đại Học Ngân Hàng, tp Hồ Chí Minh. Em muốn đăng ký lắp internet vnpt Thủ Đức cho nhà trọ để học tập và giải trí cùng các bạn. Anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào là thích hợp để học tập, chơi game khoảng 7 máy tính. Không biết là sinh viên ở trọ thì cần những thủ tục gì khi hòa mạng vnpt Thủ Đức ạ? em cảm ơn!

>> Chào bạn. Hiện VNPT Thủ Đức luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu có thể tiếp cận được dịch vụ tốt nhất. Với những khách hàng là sinh viên chỉ cần 1 bảng photo cmnd là có thể đăng ký được dịch vụ của vnpt.

>> Với nhu cầu của bạn. Như bảng giá bên trên, vnpt Thủ Đức có gói cước internet F2H tốc độ 30Mbps, giá cước 275.000 đồng/tháng, là học sinh, sinh viên sẽ được ưu đãi giảm 50.000 đồng/tháng. Để đăng ký lắp internet vnpt Thủ Đức bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

P/s: Thủ Đức là một quận ngoại thành của tp Hồ Chí Minh, nơi có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, và lượng sinh viên đông nhất ở tp Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh đang có xu hướng di dời các trường đại học, cao đẳng về phía ngoại thành ở quận Thủ Đức hình thành nên khu học tập rộng lớn dành cho sinh viên. 

Tìm hiểu: lắp mạng vnpt tân phú

Đường sắt quốc gia chạy qua quận Thủ Đức đang được nâng cấp, kể cả ga Bình Triệu, ga Sóng Thần, tạo cho Thủ Đức thêm một lợi thế quan trọng để phát triển kinh tế – xã hội. Bao bọc 3 mặt Thủ Đức là hai con sông lớn, sông Đồng Nai và sông Sài Gòn, rất thuận lợi cho giao thông đường thủy, phục vụ vận chuyển hàng hóa nông sản và thực phẩm của các công ty lớn trên địa bàn như Công ty xi măng Hà Tiên 1, Công ty Cơ điện Thủ Đức và Khu chế xuất Linh Trung, Khu công nghiệp Bình Chiểu. Quận Thủ Đức có điều kiện lý tưởng xây dựng một số cảng sông.
Ngành thương mại Thủ Đức phát triển rất sớm. Ba mươi năm qua, chợ Thủ Đức tuy không lớn – vẫn là trung tâm mua ban tấp nập, có sức hấp dẫn khách hàng trong và ngoài quận. Kinh doanh nhà hàng – khách sạn, nhà và biệt thự cho thuê, dịch vụ văn phòng cũng phát triển dù Thủ Đức là vùng ngoại thành. Một hình thức dịch vụ mới đang được triển khai có kết quả là xây và cho thuê dạng nhà phố, biệt thự cạnh các khu vui chơi giải trí và sinh hoạt thể thao.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt bình tân

Với chính sách mở cửa cho doanh nghiệp nước ngoài đầu tư phát triển kinh doanh, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân ở quận Thủ Đức. Hiện ở quận Thủ Đức đã hình thành nên nhiều công trình, tiện ích để phục vụ cho đời sống, sinh hoạt của người dân như: trường đại học An Ninh nhân dân, trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia II, bệnh viên đa khoa thủ đức, trường cao đẳng xây dựng số 2, trường đại học Ngân Hàng, trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức, trường đại học cảnh sát Nhân Dân 2, khu chế xuất Linh Trung, Sunview Town, khu công nghiệp Linh Trung, Làng Đại Học,… cùng nhiều doanh nghiệp khác.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến cho vnpt Thủ Đức, khách hàng hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *