Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình Internet FPT Bắc Giang

 CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BẮC GIANG

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình FPT Bắc Giang.

Bắc Giang Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh có rất nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực.

Hiện nay đời sống người dân Bắc Giang ngày càng nâng cao, nhu cầu về công việc giải trí ngày một nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu của người dân Bắc Giang từ đầu tháng 6/2015, công ty FPT Bắc Giang đã triển khai dịch vụ truyền hình fpt Bắc Giang tới các khu vực sau: thành phố Bắc Giang, huyện Việt Yên, huyện Hiệp Hòa, huyện Lạng Giang, huyện Tân Yên.
Bạn đang cần đăng ký dịch vụ truyền hình fpt, bạn không biết phải đăng ký dịch vụ như thế nào? Hoặc bạn cần tìm hiểu thông tin mà chưa biết tìm đến ai?

truyền hình fpt bắc giang

Hiện nay, FPT Bắc Giang sẵn sàng cử nhân viên tới tận nhà tư vấn dịch vu, thực hiện chạy thử dịch vụ để khách hàng tham khảo chất lượng đường truyền mạng internet và truyền hình fpt.
Với sự nỗ lực của từng cá nhân công ty FPT Bắc Giang, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất khi sử dụng truyền hình FPT.
Ngoài việc tư vấn dịch vụ tại nhà, fpt Bắc Giang còn có một số chương trình khuyến mãi cho những khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ truyền hình internet fpt Bắc Giang.

Thông tin gói cước truyền hình internet fpt Bắc Giang: gồm 2 gói cước

  •     Gói truyền hình VOD HD: 88.000 đồng/tháng.
  •     Gói truyền hình Premium HD: 154.000 đồng/tháng.

Chi phí lắp đặt hoàn thiện cho mỗi khách hàng đăng ký là 660.000 đồng (đã tính thuế VAT). Bên cạnh đó, nếu quý vị nào có nhu cầu lắp đặt internet fpt + truyền hình fpt thì FPT Bắc Giang sẵn sàng miễn phí toàn bộ đầu vào, thiết bị và lắp đặt hoàn thiện cùng dịch vụ truyền hình.

quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cho cá nhân gia đình, FPT Bắc Giang hiện đã triển khai gói cước cáp quang F7 giá rẻ tốc độ 6mbps giá cước 140.000 đồng/tháng +14.000 VAT. Để đăng ký dịch vụ truyền hình internet Bắc Giang và internet fpt Bắc Giang quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt dịch vụ fpt Bắc Giang cho quý khách.

Công ty viễn thông FPT Bắc Giang khuyến mãi lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp fpt cùng internet fpt việt yên, Hiệp Hoà,… đây là truyền hình internet chạy trên công nghệ đường truyền cáp quang tiên tiến nhất thế giới Gpon mang đến cho người dùng tại Bắc Giang không chỉ đơn thuần là dịch vụ truyền hình mà còn mang đến thế giới giải trí số không giới hạn như truyền hình xem lại, kho phim HD miễn phí, thể thao, ca nhạc, đọc báo trên tivi. Trong năm 2017 khách hàng muốn lắp truyền hình fpt Bắc Giang có thể lựa chọn gói cước combo fpt Bắc Giang vừa internet và truyền hình đặc sắc sẽ mang cả thế giới đến ngôi nhà của các bạn.

Bảng giá cước lắp đặt internet và truyền hình fpt 2019.

Gói cướcBăng thông Cước thángPhí Vật Tư
Combo Super 2222 Mbps215.000 đ550.000 đ
Combo Super 3535 Mbps235.000 đ550.000 đ
Combo Super 5050 Mbps330.000 đ550.000 đ
Combo Super 6565 Mbps470.000 đ550.000 đ

* Khách hàng đăng ký gói cước internet và truyền hình Bắc Giang lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu.
* Khách hàng lắp gói cước internet và truyền hình được cấp: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 đồng
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 + Miễn Phí Vật tư
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Bắc Giang Chất Lượng

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT Huyện Việt Yên, Bắc Giang

Ad Widget

Recommended For You

About the Author: Administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *