CÔNG TY VIỄN THÔNG Lắp Mạng wifi Buôn Ma Thuột

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Wifi Buôn Ma Thuột

Với tình phát triển kinh tế này, thành phố Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến đầu tư tốt cho nhiều doanh nghiệp trong nước, FPT Đăk Lăk đã sớm phát triển hạ tầng khu vực này và từng bước nâng cấp, mở rộng hạ tầng nhằm phục vụ tốt hơn cho người dân nơi đây. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp đặt dịch vụ fpt Buôn Ma Thuột, nhất là dịch vụ đăng ký lắp mạng wifi buôn ma thuột luôn được người dân sử dụng nhiều hơn cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Lương Thế Vinh, phường tân Tiến, gần khu vực nhà lưu trú học sinh Đăng Khoa, tp buôn Ma Thuột, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi buôn ma thuột để sử dụng trong gia đình tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp để sử dụng trong gia đình của tôi có được không? nhà tôi dùng khoảng 4 laptop và 3 điện thoại để vô mạng. Trong tháng 11/2015 này khi đăng ký lăp wifi fpt có được ưu đãi gì hay không? Cảm ơn!

lắp mạng wifi buôn ma thuột

Trả Lời: Chào bạn. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Buôn Ma Thuột, như bảng giá bên dưới fpt Buôn Ma Thuột có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 16mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng, đây là gói cước được người dân tp Buôn Ma Thuột sử dụng cho gia đình nhiều nhất. Để đăng ký lắp mạng wifi fpt Buôn Ma Thuột, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà để tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh của trường THCS Chu Văn An, em muốn lắp mạng wifi buôn ma thuột để học tập, lướt web tại nhà của em trên đường Phan Bội Châu, gần trường mình đang học, cho em hỏi, trong tháng này hiện fpt Buôn Ma Thuột có gói cước hay chương trình khuyến mãi gì dành cho học sinh đăng ký hay không? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện internet fpt Đắk Lắk không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt Buôn Ma Thuột không hề có gói cước ưu đãi dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên đăng ký. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn đang ở, có thể lắp wifi fpt cáp quang gpon. Như bảng giá bên trên, fpt Buôn Ma Thuột có gói cước rẻ nhất là gói cáp quang F7, tốc độ 6mpbs, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng, để đăng ký lắp đặt wifi fpt Buôn Ma Thuột, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

P/s: Buôn ma Thuột là thành phố dân cư đông đúc thuộc Đăk Lăk. Đây là một trong những trung tâm kinh tế khu vực Tây Nguyên. Buôn Ma Thuột ở giữa vùng đông dân nhất Tây Nguyên.  Là một thành phố có vị trí chiến lược, đặc biệt quan trọng về an ninh quốc phòng cấp quốc gia. Buôn Ma Thuột bao gồm 13 phường: Khu trung tâm, gồm các phường: Tân Tiến, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thành Công, Tân Lợi, Tự An, Tân Lập, Tân Thành. Khu cận trung tâm, gồm các phường: Khánh Xuân, Tân Hòa, Thành Nhất, Ea Tam, Tân An, 8 xã: Cư Êbur, Hòa Thắng, Hòa Khánh, Hòa Thuận, Ea Tu, Ea Kao, Hòa Phú, Hòa Xuân.

Buôn Ma Thuột là thành phố năng động và phát triển nhanh nhất Tây Nguyên, năm 2010 trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh là một điểm mốc lịch sử quan trọng để thành phố tiếp tục phấn đấu, phát triển thành đô thị loại 1 trực thuộc Trung ương vào năm 2020.


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *