Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Cầu Giấy là một trong những quận Nội Thành, đông dân cư của Hà Nội, đây là địa điểm thích hợp cho nhiều doanh nghiệp trong nước đầu tư kinh doanh phát triển dịch vụ. Hiện nay đây là vị trí thich hợp để FPT phát triển hạ tầng nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp wifi fpt cầu giấy của người dân nơi đây.

Trong thời gian qua, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký internet fpt Cầu Giấy ngày một tăng, đặt biệt là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Cầu Giấy, vì tính tiện ích của wifi có thể sử dụng cho nhiều thiết bị trong thời đại bùng nổ công nghệ di động như hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời một số thắc mắc của khách hàng tại Cầu Giấy về dịch vụ lắp đặt wifi fpt.

FPT Cầu Giấy triển khai phủ sóng hạ tầng lắp wifi fpt Cầu Giấy lên cáp quang gpon. Khách hàng đăng ký lắp mạng fpt tại Cầu Giấy sẽ được trải nghiệm đường truyền cáp quang FPT siêu tốc, băng thông rộng có thể lên tới 80 Mbqs mà chi phí lắp đặt wifi cầu giấy và giá cước hàng tháng rẻ đến bất ngờ.
01/06/2015: Chào anh/chị. Cho em hỏi. em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Cầu Giấy, không biết trong tháng này có gói cước hay chương trình khuyến mãi nào dành cho cá nhân đăng ký mà rẻ hay không?

>> Chào bạn, trong tháng 6/2015 FPT Cầu Giấy triển khai nâng cấp băng thông tất cả các gói cước, gói cước dành cho cá nhân rẻ nhất là gói F7, băng thông 6mbps giá cước 160.000 đồng/tháng +16.000 đồng VAT hoặc gói cáp quang gpon F5  băng thông 16mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT. Việc bạn có thể đăng ký gói nào còn phụ thuộc vào hạ tầng fpt tại khu vực của bạn. Để đăng ký bạn có thể liên hệ vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

28/05/2015: Chào anh/chị. em hiện là sinh viên năm nhất trường đại học Thương Mai tại đường Hồ Tùng Mậu quận Cầu Giấy, em đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Cầu Giấy để học, không biết là trong tháng này FPT Cầu Giấy có chương trình hay gói cước nào dành cho sinh viên đăng ký mà ưu đãi hay không?

lắp đặt wifi fpt cầu giấy

>> Chào bạn, trong tháng này mạng fpt hà nội không hề có gói cước cũng như chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên đăng ký. Tuy nhiên đầu tháng 6 này chúng tôi triển khai giảm giá cước hòa mạng và nâng cấp băng thông cho tất cả các thuê bao, bạn có thể tham khảo bảng giá cước bên trên.

12/05/2015: Chào bạn. Tôi đang tính mở quán net, bạn có thể tư vấn cho chúng tôi về gói cước internet dành cho quán net được không? Tôi đang ở đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy.

>> Chào bạn, hiện nay FPT Cầu Giấy có gói cước fiber public băng thông 50mbps giá cước 1.500.000 đồng/tháng, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
KH đăng ký fpt Cầu Giấy có thể nhận được chương trình khuyến mãi cực lớn của tổng đài FPT. Lắp mạng FPT được trang bị ngay bộ thiết bị modem wifi 4 cổng. Giảm cước so với giá niêm yết mỗi gói 100.000đ. Riêng gói F5 không áp dụng chương trình trả cước hàng tháng và trả tiền cước 6 tháng.

Khách hàng muốn lắp đặt mạng wifi fpt quận Cầu Giấy Hà Nội không cần phải lên trung tâm giao dịch FPT quận Cầu Giấy để đăng ký dịch vụ mà chỉ cần gọi ngay hotline tổng đài fpt để được hổ trợ làm hợp đồng tại nhà, đồng thời được hổ trợ triển khai lắp wifi FPT phường Trung Hòa trong vòng 2 – 3 ngày sau khi làm đầy đủ các thủ tục.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *