Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Di Linh, Lâm Đồng
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM LÂM ĐỒNG

Hiện đời sống của người dân huyện Di Linh ngày càng văn minh, hiện đại, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho công việc, học tập của người dân nơi đây ngày càng nhiều hơn và cấp thiết hơn. FPT Lâm Đồng đang từng bước đầu tư phát triển hạ tầng lắp đặt wifi fpt di linh, nâng cấp băng thông để phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Di Linh của người dân. Gần đây số lượng khách đăng ký internet fpt của khách hàng tại Di Linh ngày càng nhiều hơn, nhất là nhu cầu đăng ký wifi fpt Di Linh luôn được khách hàng nơi đây sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ trên.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi có mở một công ty trên đường Hùng Vương, gần chợ Di Linh, thị Trấn Di Linh, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt di linh cho công ty của tôi sử dụng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước để sử dụng tốt nhất có được không? số lượng máy tính trong công ty tôi dùng là 40 máy tính. Tôi được khuyến mãi gì khi đăng ký lắp mạng wifi fpt Di Linh trong tháng 10/2015. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng khu vực của công ty của bạn, bạn có thể đăng ký wifi cáp quang FTTH Di Linh, với nhu cầu sử dụng wifi của bạn, như bảng giá bên dưới, bạn có thể đăng ký cho công ty của mình gói cước cáp quang FTTH Fiber play tốc độ 50mbps, giá cước 1.500.000 đồng/tháng +150.000 đồng VAT, để được tư vấn thông tin và đăng ký dịch vụ fpt Di Linh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cho nhân viên FPT Di Linh đến công ty và tư vấn miễn phí cho bạn.

lắp đặt wifi fpt di linh

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt di linh Cáp Quang FTTH năm 2020.
* Phí Hòa mạng wifi fpt Di Linh Cáp Quang Doanh Nghiệp:
  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng (Gói Business phí hòa mạng 500.000 đồng)
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Giảm 50% tháng cước thứ 7 (+ Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng)
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 (+ Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng)

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện đang ở trên đường Trần Phú, gần trường THPT Di Linh, thị Trấn Di Linh, huyện Di Linh, em đang tính lắp đặt wifi fpt di linh để giải trí, xem phim tại nhà, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cáp quang nào thích hợp nhất có được không? vì nhà em mới dọn về đây nên không có hộ khẩu tại điểm lắp đặt, vậy em có thể đăng ký wifi fpt Di Linh có được không? số lượng máy tính nhà em đang dùng là 4 máy tính. Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay, internet fpt Lâm Đồng luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể sử dụng được dịch vụ fpt. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, fpt Di Linh có gói cước cáp quang F5, tốc độ 22mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, để đăng ký lắp đặt wifi fpt di linh nhanh chóng bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá đăng ký wifi fpt Di Linh Cáp Quang gpon năm 2020.
(*) với khách hàng là doanh nghiệp lắp wifi fpt Di Linh gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Di Linh được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Di Linh trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

P/s: Di Linh là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Di Linh. Di Linh thuộc cao nguyên trung phần Di Linh, phía Nam tỉnh Lâm Đồng, giáp ranh với các huyện Đức Trọng, Lâm Hà, Bảo Lâm, đều thuộc tỉnh Lâm Đồng, và các huyện Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc ở phía nam, huyện Đắk Glong ở phía bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 222 km về hướng đông bắc và cách thành phố Đà Lạt 78 km về phía nam.

Huyện Di Linh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao, khí hậu ôn hòa quanh năm, thuân lợi cho việc phát triển các loại cây trồng vật nuôi có nguồn gốc á nhiệt nhiệt đới và nhiệt đới.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *