Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Gia Lai

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Gia Lai
5 (1) vote
 lắp đặt wifi fpt gia lai

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Gia Lai

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM GIA LAI

Với điều kiện trên, đời sống kinh tế của người dân Gia Lai ngày một nâng cao, nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet fpt Gia Lai và truyền hình internet fpt Gia Lai trong thời gian qua đã không ngừng gia tăng, đặc biệt là nhu cầu về đăng ký wifi Gia Lai hiện nay đã trở nên cần thiết trong đời sống, hàng ngày của người dân nơi đây.
Gần đây, đã có khá nhiều thư thắc mắc về dịch vụ này gửi về cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc chung về dịch vụ đăng ký wifi fpt Gia Lai của người dân nơi đây.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở trên đường Võ Trung Thành, Tp Pleiku, Gia Lai tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Gia Lai cáp quang, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào rẻ nhất tại Gia Lai có được không? sẵn tiện cho tôi hỏi, khi lắp đặt wifi fpt Gia Lai có cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không? vì tôi là dân tỉnh khác đến Gia Lai làm việc. Cảm ơn!
Trả lời: Chào bạn. Hiện nay khi đăng ký lắp đặt wifi fpt Gia Lai không nhất thiết phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký, bạn chỉ cần photo cho chúng tôi một bảng cmnd là có thể đăng ký được internet của fpt.
Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, chúng tôi có gói cước cáp quang F6 tốc độ 10mbps giá cước 170.000 đồng/tháng +17.000 VAT để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp mạng wifi fpt nhanh chóng cho bạn.
Bảng giá đăng ký internet cáp quang fpt Gia Lai năm 2017
(Giá chưa bao gồm 10%VAT)
Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F616 Mbps170.000300.000
F522 Mbps190.000200.000
F427 Mbps210.000200.000
F335 Mbps280.000200.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) Với doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt Gia Lai gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp wifi internet fpt Gia Lai cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: tặng tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm:  tặng tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư
Câu hỏi: Chào anh/chị. Em hiện là sinh viên đang thị xã An Khê, Gia Lai, em muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt Gia Lai để học tập, vì kinh phí không nhiều nên em muốn chọn gói cước nào thấp nhất để đăng ký, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất. Cho em hỏi thêm là hiện tại FPT Gia Lai có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không?
Trả lời: Chào bạn, hiện nay FPT Gia Lai không hề có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký, vì fpt Telecom từ trước đến nay không có sự phân biệt đối xử, đối với mọi đối tượng khách hàng.
Với nhu cầu của bạn, hiện nay tại tị xã An Khê, như bảng giá dưới fpt An Khê có gói cước cáp quang F7 tốc độ 6mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT, rất hợp với nhu cầu của bạn.
Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình internet fpt Gia Lai, có phải là tôi phải đi đến chi nhánh FPT Gia Lai để đăng ký lắp đặt hay không? bạn có cách nào đăng ký nhanh chóng và hiệu quả hơn hay không? vì tôi không có thời gian để đi đăng ký.
Trả Lời: Chào bạn, để đăng ký truyền hình fpt Gia Lai không nhất thiết bạn phải mất thời gian đi đến chi nhánh FPT Gia Lai để xếp hàng đăng ký, chi nhánh FPT Gia Lai chỉ nên đến khi làm các thủ tục như chuyển địa điểm lắp đặt, nâng cấp gói cước, đổi thiết bị… Việc đăng ký truyền hình fpt Gia Lai bạn chỉ cần gói vào đường dây nóng trên, fpt Gia Lai luôn có sẵn đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp sẵn sàng đến nhà khách hàng để tư vấn lắp đặt cho quý khách.
Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
P/s: Gia Lai là tỉnh nằm ở cao nguyên trung bộ, là tỉnh có tiềm năng thủy điện khá lớn, sự phát triển của gia lai có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế cả khu vực. Giao thông Gia Lai khá thuận lợi không những về đường bộ mà còn cả đường hành không. Tỉnh có Quốc lộ 14 nối các tỉnh Đắk Lắk, Kontum thông đến Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tuyến đường Hồ Chí Minh đã rút ngắn khoảng cách từ Gia Lai đến các trung tâm kinh tế chính trị lớn của cả nước. Các tuyến Quốc lộ 19 xuống thành phố Quy Nhơn, thuộc Bình Định, Quốc lộ 25 đến Tuy Hoà, thuộc địa phận tỉnh Phú Yên. Ngoài ra, Sân bay Pleiku của Gia Lai, có đường bay nối Pleiku với các thành phố lớn là Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ad Widget

Bài viết liên quan

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *