Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Hoàn Kiếm, Hà Nội 

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Hiện nay việc sử dụng wifi hàng ngày đặt biệt tại các thành phố lớn hàng ngày là việc không thể thiếu, Tại quận Hoàn Kiếm là một trong những quận nội thành của TP Hà Nội, nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Hoàn Kiếm tốc độ cao là khá lớn, chính vì vậy FPT Hà Nội đã tiến hành triển khai phát triển hạ tầng, mở rộng băng thông và giảm giá thành sản phẩm để người dân có thể dễ dàng tiếp cận được công nghệ internet tốc độ cao.

Trong thời gian qua, có khá nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề đăng ký wifi fpt Hoàn Kiếm.
07/06/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đang là giáo viên một trường tiểu học tại quận Hoàn Kiếm, tôi tính đăng ký wifi fpt Hoàn Kiếm để làm việc, đọc báo, chat,mail, facebook, bạn có thể tư vấn cho tôi chọn gói cước nào rẻ nhất để đăng ký có được hay không?  sẵn tiện cho tôi hỏi thêm là hiện tại Internet FPT Hoàn Kiếm có gói cước nào dành cho giáo viên đăng ký hay không?

>> Chào bạn, hiện nay mạng FPT Hoàn Kiếm không hề có gói cước nào dành riêng cho giáo viên đăng ký, FPT Telecom không hề có sự phân biệt đối tượng khách hàng.

>> Đôi với cá nhân khi FPT Hoàn Kiếm, tại bảng giá dưới bạn có thể đăng ký 1 trong 2 gói cước F7 và F5 cước phí lần lượt là 160.000 đồng/tháng và 200.000 đồng/tháng, việc bạn có thể đăng ký gói cước nào còn phụ thuộc vào hạ tầng của khu vực đăng ký của bạn. trước hết bạn nên cung cấp cho chúng tôi địa chỉ cần lắp đặt để chúng tôi tiến hành khảo sát hạ tầng.

02/06/2015: Chào bạn, tôi có một thắc mắc là trước đây tôi đã đăng ký internet fpt Hoàn Kiếm gói cước cáp đồng adsl giờ tôi muốn nâng cấp lên cáp quang có được hay không? nếu muốn nâng cấp gói cước thì phải làm sao?

lắp đặt wifi fpt hoàn kiếm

>> Chào bạn, vấn đề nâng cấp gói cước còn phụ thuộc vào hạ tầng nhà bạn tại quận Hoàn Kiếm, trước tiện bạn hãy cung cấp cho chúng tôi địa chỉ của bạn tại quận Hoàn kiếm để chúng tôi cử nhân viên đi khảo sát hạ tầng.

20/05/2015: Chào anh/chị. em là sinh viên năm nhất trường đại học Công Nghệ Thông Tin tại địa chỉ 19, Lê Thánh Tông, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Hoàn Kiếm để học tập và giải trí, có phải là em phải đi đến chi nhánh FPT để đăng ký hay không?

>> Chào bạn, bạn không nhất thiết phải mất thời gian đi đến chi nhánh FPT Hà Nội và xếp hàng để đăng ký, bạn chỉ cần điện thoại vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin nhu cầu cũng như địa chỉ cần lắp đặt internet fpt, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà, hoặc phòng trọ của bạn để tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Để Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi fpt Hoàn kiếm cùng truyền hình internet Hoàn Kiếm ngày càng tăng cao của quý khách hàng. mạng fpt hà nội tưng bừng thông báo chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn áp dụng cho khách hàng đăng ký lắp đặt gói combo fpt ” internet cáp quang siêu tốc & truyền hình internet siêu thông minh ” đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía người dân.

Người dân quận Hoàn Kiếm có sự đánh giá về sản phẩm của fpt như sau:

“Cáp quang siêu tốc wifi fpt Hoàn Kiếm với kết nối wifi hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng internet để làm việc và giải trí di động ngày ngày của tôi.”

“Truyền hình FPT Hoàn Kiếm siêu thông minh với hàng ngàn nội dung và ứng dụng theo yêu cầu có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày của các thành viên trong gia đình chúng tôi.”

FPT Hà Nội đã cố gắng không mệt mỏi để đem lại những sản phẩm hợp với nhu cầu của người dân nhất.

Bảng giá cước lắp đặt wifi fpt Hoàn Kiếm mới nhất năm 2020.

* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
– Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
– Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *