Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Hưng Yên
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HƯNG YÊN
Với nhiều điều kiện ưu đãi để phát triển kinh tế, mức sống, thu nhập của người dân thành phố Hưng Yên ngày một cao hơn, nhu cầu dịch vụ internet và truyền hình fpt của người dân nơi đây nhiều hơn. trong thời gian qua, có khá nhiều thông tin yêu cầu đăng ký wifi fpt thành phố Hưng Yên đã gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Triệu Quang Phục, phường Lê Lợi, thành phố Hưng Yên, gần khách sạn Ngân Giang, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Hưng Yên để sử dụng trong gia đình của mình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp để dùng cho nhà tôi trong tháng 11/2015 này có được không? nhà tôi dùng 4 laptop và 2 máy tính bảng để vô mạng xem phim, chơi game. vì nhà tôi mới dọn về đây nên chưa làm hộ khẩu, không biết là tôi có thể lắp mạng wifi fpt Hưng Yên được không? Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt hưng yên

Trả Lời: Chào bạn, Hiện nay fpt Hưng Yên luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ fpt tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể lắp đặt wifi fpt hưng yên. Nếu bạn muốn được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký internet fpt Hưng Yên bạn có thể photo cho chúng tôi giấy tờ mua bán nhà đất.

>> chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt Hưng Yên, như bảng giá bên dưới, fpt Hưng Yên có gói cước cáp quang gpon F4, tốc độ 22mbps, giá cước 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 110.000 đồng, để đăng ký lắp đặt dịch vụ fpt Hưng Yên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Câu hỏi: Chào anh/chi, hiện em đang sinh viên, em đang ở trọ trên đường Tô Hiến Thành, gần công ty Điện Lực, Yên Mỹ, Hưng Yên, em muốn bắt mạng wifi fpt Hưng Yên cho gia đình mình sử dụng, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất để dùng cá nhân có được không? cho em hỏi thêm nếu là sinh viên, khi đăng ký wifi fpt Hưng Yên thì có được ưu đãi gì không ạ? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Hưng Yên không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên hay công chức, chính vì vậy không có gói cước ưu đãi dành cho đối tượng sinh viên. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà trọ bạn đang ở đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt. Như bảng giá bên trên, fpt Hưng Yên có gói cước cáp quang gpon F7, tốc độ 6mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT, để đăng ký dịch vụ fpt, bạn có thể lien hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký wifi fpt thành phố Hưng Yên.

(*) với khách hàng là doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt Hưng Yên gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp đặt wifi fpt Hưng Yên được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Hưng Yên trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

P/s: Hưng Yên là thành phố nằm ở phía nam tỉnh Hưng Yên. Hiện nay thành phố Hưng Yên đã tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển kinh tế. Đến nay, đã hơn 26 dự án công nghiệp, dịch vụ đầu tư vào địa bàn thành phố, nhiều doanh nghiệp đã không ngừng đầu tư mở rộng sản xuất, đổi mới thiết bị, công nghệ, hoạt động sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả.

 Trên địa bàn TP. Hưng Yên có các trường: Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên, Đại học Chu Văn An,Trung cấp Nghệ Thuật Hưng Yên, Trung cấp Công nghiệp Hưng Yên,Trung cấp GTVT Hưng Yên… Đây cũng là nơi đào tào các kỹ sư,cử nhân, công nhân có tay nghề cao cần thiết cho sự phát triển của Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *