Hiện nay, nhu cầu lắp đặt wifi fpt Củ Chi để sử dụng trong các hộ gia đình, nhà trọ tại huyện Củ Chi trở nên khá quen thuộc, mỗi khi đến nhà người thân tại Củ Chi bạn sẽ dễ dàng được trải nghiệm dịch vụ. Người dân huyện Củ Chi hay đăng ký mạng fpt Củ Chi hơn cà vì chất lượng dịch vụ dịch vụ tốt và giá thành hợp lý.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT  Củ Chi

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Huyện Củ Chi có nhiều khu công nghiệp đang thu hút nhiều nguồn đầu tư trong nước, với một số điều kiện tự nhiên ưu đãi, đời sống người dân huyện Củ Chi ngày một phát triển hơn, nhu cầu về dịch vụ internet và truyền hình là không thể thiếu được. Chính vì vậy mạng fpt Hồ Chí Minh đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ nhu cầu đăng ký internet fpt Củ Chi của khách hàng. Trong thời gia qua, có khác nhiều những thông tin yêu cầu đăng ký dịch vụ fpt tại khu vực này, trong thời đại công nghệ di động phát triển, khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt Củ Chi ở đây luôn chiếm tỷ lệ cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề này.

lắp đặt wifi fpt củ chi

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở gần ngã tư Nguyễn Viết Xuân và Lê Vĩnh Huy, thị trấn Củ Chi, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Củ Chi cho gia đình sử dụng để giải trí và công việc. Không biết là trong tháng này fpt Củ Chi có triển khai gói cước nào tốt nhất để dùng cho gia đình không? Cho hỏi thêm là tôi hiện là giáo viên trường THCS Thị Trấn 2 vậy có được ưu đãi gì khi đăng ký hay không? Số máy tính nhà tôi dùng là 4 máy. Cảm ơn bạn!

Trả Lời:  Chào bạn. Hiện nay fpt Củ Chi không hề có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho giáo viên hay học sinh đăng ký, fpt Hồ Chí Minh không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới trong tháng này fpt Củ Chi có gói cước cáp quang gpon F6 tốc độ 22mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT, phí hòa mạng 300.000 đồng, để đăng ký dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng giúp bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Củ Chi.

P/s: Công ty FPT Củ Chi hoạt động với khí thế phấn khởi. Ngay sau lễ khai trương chi nhánh fpt Củ Chi anh Diệp Minh Hoàng GĐ vùng 5 đã đích thân hướng dẫn đội ngũ tân binh cách thức để thu hút khách hàng lắp đặt wifi fpt Củ Chi, cùng với cách thức để tiếp cận, giải quyết mọi vấn đề phát sinh với các khách khi đăng ký dịch vụ. Sau cùng là mọi người cùng nhau hát ca khúc “đoàn FPT” để truyền thêm sự nhiệt huyết trước khi ra quân đi thị trường. Từ nay người dân tại huyện Củ Chi có thể sử dụng mạng internet cáp quang tốc độ cao, đây chính là dịch vụ internet được người dân sử dụng một cách phổ biến nhất của khu vực..

Với tháng đầu ra quân, anh em nhân viên dễ dàng chốt khách vì có chương trình ưu đãi miễn phí lắp đặt wifi fpt Củ Chi và trang bị moderm wifi miễn phí, cước giảm liên tục trong vòng 12 tháng, thủ tục nhanh gọn, lắp đặt trong ngày.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, hiện nay tôi là bác sỹ đang làm việc tại bệnh viên Đa Khoa Củ Chi, tôi đang có nhu cầu bắt mạng wifi fpt Củ Chi để làm việc tại nhà vào buổi tối, bạn có thể tư vấn cho tôi nên dùng gói cước nào là hợp lý nhất không? nhà tôi đang ở trên đường Nguyễn Thị Rành, gẫn nơi tôi làm việc, nhà tôi dùng khoảng 2 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn!
Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, bạn có thể đăng ký lắp đặt wifi fpt Củ Chi gói cước cáp quang, với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên trên, bạn có thể dùng gói cước cáp quang F5, tốc độ 27mbps, giá cước 191.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT. Với gói cước cáp quang này chắc chắn sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng internet fpt củ chi của bạn.

Câu hỏi: Chào anh/chị, cho em hỏi, trước đây em ở Tân Thông Hội, trước đây em đã đăng ký lắp đặt wifi fpt Củ Chi tại đây, giờ gia đình em phải chuyển sang thị trấn Củ Chi vì mới mua nhà tại đây, em làm thế nào để di chuyển địa điểm lắp đặt sang đây. Có phí tổn di chuyển là bao nhiêu?

Trả Lời: Chào bạn. Về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Củ Chi để làm thủ tục di chuyển địa điểm lắp đặt, đối với trường hợp bạn đã sử dụng dịch vụ trên 1 năm sẽ được miễn phí 1 lần di chuyển vị trí lắp mạng fpt. Trường hợp dùng dưới 1 năm bạn phải đóng phí di chuyển là 220.000 đồng/1 lần chuyển.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *