Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Củ Chi

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Củ Chi
5 (1) vote
 lắp đặt wifi fpt củ chi
Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Củ Chi
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Huyện Củ Chi có nhiều khu công nghiệp đang thu hút nhiều nguồn đầu tư trong nước, với một số điều kiện tự nhiên ưu đãi, đời sống người dân huyện Củ Chi ngày một phát triển hơn, nhu cầu về dịch vụ internet và truyền hình là không thể thiếu được. Chính vì vậy fpt Hồ Chí Minh đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ nhu cầu đăng ký internet fpt Củ Chi của khách hàng. Trong thời gia qua, có khác nhiều những thông tin yêu cầu đăng ký dịch vụ fpt tại khu vực này, trong thời đại công nghệ di động phát triển, khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt Củ Chi ở đây luôn chiếm tỷ lệ cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở gần ngã tư Nguyễn Viết Xuân và Lê Vĩnh Huy, thị trấn Củ Chi, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Củ Chi cho gia đình sử dụng để giải trí và công việc. Không biết là trong tháng 9/2015 này fpt Củ Chi có triển khai gói cước nào tốt nhất để dùng cho gia đình không? Cho hỏi thêm là tôi hiện là giáo viên trường THCS Thị Trấn 2 vậy có được ưu đãi gì khi đăng ký hay không? Số máy tính nhà tôi dùng là 4 máy. Cảm ơn bạn!

Trả Lời:  Chào bạn. Hiện nay fpt Củ Chi không hề có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho giáo viên hay học sinh đăng ký, fpt Hồ Chí Minh không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới trong tháng 9/2015 này fpt Củ Chi có gói cước cáp quang gpon F5 tốc độ 16mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, phí hòa mạng 110.000 đồng, để đăng ký dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng giúp bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Củ Chi.
Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F712 Mbps160.000300.000
F616 Mbps180.000300.000
F522 Mbps200.000200.000
F427 Mbps240.000200.000
F335 Mbps280.000200.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) Doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt Củ Chi gói F2 đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách hàng lắp mạng wifi fpt Củ Chi được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào internetvietnam, hiện nay tôi là bác sỹ đang làm việc tại bệnh viên Đa Khoa Củ Chi, tôi đang có nhu cầu bắt mạng wifi fpt Củ Chi để làm việc tại nhà vào buổi tối, bạn có thể tư vấn cho tôi nên dùng gói cước nào là hợp lý nhất không? nhà tôi đang ở trên đường Nguyễn Thị Rành, gẫn nơi tôi làm việc, nhà tôi dùng khoảng 2 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn!
Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, bạn có thể đăng ký lắp đặt wifi fpt Củ Chi gói cước cáp quang, với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên trên, bạn có thể dùng gói cước cáp quang F6, tốc độ 16mbps, giá cước 180.000 đồng/tháng +18.000 đồng VAT. Với gói cước cáp quang này chắc chắn sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng internet fpt củ chi của bạn.

Câu hỏi: Chào anh/chị, cho em hỏi, trước đây em ở Tân Thông Hội, trước đây em đã đăng ký lắp đặt wifi fpt Củ Chi tại đây, giờ gia đình em phải chuyển sang thị trấn Củ Chi vì mới mua nhà tại đây, em làm thế nào để di chuyển địa điểm lắp đặt sang đây. Có phí tổn di chuyển là bao nhiêu?

Trả Lời: Chào bạn. Về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Củ Chi để làm thủ tục di chuyển địa điểm lắp đặt, đối với trường hợp bạn đã sử dụng dịch vụ trên 1 năm sẽ được miễn phí 1 lần di chuyển vị trí lắp mạng fpt. Trường hợp dùng dưới 1 năm bạn phải đóng phí di chuyển là 110.000 đồng/1 lần chuyển.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

P/s: Củ Chi nằm về phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 60 km theo đường Xuyên Á. phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh. phía Nam giáp huyện Hóc Môn. phía Đông ngăn cách với tỉnh Bình Dương bởi sông Sài Gòn, phía Tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Huyện gồm có 1 thị trấn: Thị Trấn Củ Chi và 20 xã:  Phú Hòa Đông, tân Thạnh Đông, tân Thạnh Tây, Tân An Hội, Tân Thông Hội, Trung An, Phước Vĩnh An, Hòa Phú, Thái Mĩ, Phước Thạnh, An Phú, Trung Lập Thượng, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Bình Mĩ, Phước Hiệp, Trung Lập Hạ, Tân Phú Trung, Phú Mĩ Hưng, An Nhơn Tây.
Huyện Củ Chi có vị trí địa lý: phía đông giáp mạng fpt tân uyên, phía nam giáp với mạng internet fpt bình chánh. Huyện Củ Chi có hệ thống sông, kênh, rạch khá đa dạng. Sông Sài Gòn chịu chế độ ảnh hưởng dao động bán nhật triều, với mực nước triều bình quân thấp nhất là 1,2 m và cao nhất là 2,0 m. Các hệ thống kênh rạch tự nhiên khác, đa số chịu ảnh hưởng trực tiếp chế độ thủy văn của sông Sài Gòn như Rạch Tra, Rạch Sơn, Bến Mương …

Tìm hiểu >>> đăng ký lắp mạng wifi fpt quận 2, hồ chí minh

Xem thêm >>> đăng ký lắp mạng wifi fpt huyện bình chánh

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *