Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt wifi FPT Đức Trọng
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM LÂM ĐỒNG

Huyện Đức Trọng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nhiệt độ trung bình thấp, ôn hòa, biên độ dao động nhiệt giữa ngày và đêm lớn, nắng nhiều, ẩm độ không khí thấp thích hợp, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế của khu vực. Chính vì có nhiều điều kiện phát triển kinh tế nên đời sống của người dân huyện Đức Trọng ngày càng nâng cao, nhu cầu về dịch vụ để phục vụ cho cuộc sống nhân dân Đức Trọng ngày một nhiều hơn. FPT Đức Trọng, Lâm Đồng đang từng bước xây dựng hạ tầng lắp đặt wifi fpt đức trọng, phát triển băng thông để phục vụ cho lượng khách hàng tiềm năng nơi này. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký internet FPT Đức Trọng ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt Đức Trọng đang được khách hàng nơi đây quan tâm nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng nơi đây.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Thống Nhất, gần công viên thiếu nhi Đức Trọng, thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt đức trọng cho văn phòng mới mở của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất trong tháng 10/2015, để có thể sử dụng cho công ty của tôi có được không? số lượng máy tính sử dụng trong công ty là khoảng 10-12 máy tính. Cảm ơn!
lắp đặt wifi fpt đức trọng
Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện đang có cáp quang fpt, như bảng giá bên dưới, fpt Đức Trọng có gói cước cáp quang F2, tốc độ 45mbps, giá cước 370.000 đồng/tháng +37.000 đồng VAT, phí hòa mạng 440.000 đồng, đây là gói cáp quang thường hay sử dụng cho văn phòng công ty nhỏ tại Đức Trọng nhiều nhất. để đăng ký, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến công ty tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.
Câu hỏi: Chào anh/chị em hiện là học sinh, của trường THCS Lê Hồng Phong, em muốn lắp đặt wifi fpt Đức Trọng để sử dụng tại nhà của em tại địa chỉ xxx đường Lê Hồng Phong, thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào tốt nhất để sử dụng học tập và giải trí cho gia đình có được không? Cho em hỏi thêm nếu là học sinh khi đăng ký internet fpt thì có được ưu đãi gì không? số lượng máy tính nhà em dùng là 3 máy. em cảm ơn!
Trả lời: Chào bạn, hiện nay công ty lắp mạng fpt Lâm Đồng không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng khi đăng ký dịch vụ fpt, chính vì vậy, fpt Đức Trọng không hề có gói cước nào ưu đãi cho đối tượng học sinh, sinh viên nào. Chúng tôi đã kiểm tra, khu vực nhà của bạn đang có hạ tầng cáp quang gpon. Như bảng giá bên dưới FPT Đức Trọng có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 22mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, để biết thêm thông tin và đăng ký lắp đặt wifi fpt Đức Trọng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt đức trọng cáp quang gpon.
(*) với khách hàng là doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt đức trọng gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Đức Trọng được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Đức Trọng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

P/s: Đức Trọng là huyện nằm ở vùng giữa của Lâm Đồng – tỉnh miền núi phía Nam Tây Nguyên có độ cao từ 600 – 1000m so với mực nước biển. Huyện Đức Trọng có vị trí địa lý: Phía Bắc giáp thành phố Đà Lạt, phía Nam Giáp huyện Di Linh và tỉnh Bình Thuận, phía Đông giáp huyện Đơn Dương, phía Tây giáp huyện Lâm Hà. Huyện Đức trọng có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm thị trấn Liên Nghĩa và các xã: Hiệp An, Liên Hiệp, Hiệp Thạnh, Bình Thạnh, N’Thol Hạ, Tân Hội, Tân Thành, Phú Hội, Ninh Gia, Tà Năng, Tà Hine, Đà Loan, Ninh Loan, Đa Quyn.

Trung tâm huyện Đức Trọng cách thành phố Đà Lạt 26 km về hướng nam. Nằm ở vị trí đầu mối giao thông đi Đà Lạt, Tp Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Phan Rang, nên Đức Trọng có điều kiện thuận lợi cho mở rộng giao lưu với bên ngoài, phát triển mạnh mẽ nền kinh tế hướng ngoại với cả 3 thế mạnh: “Nông, lâm nghiệp – Công nghiệp – Dịch vụ”. Đẩy mạnh phát triển kinh tế mà đặc biệt là phát triển công nghiệp và dịch vụ ở Đức Trọng có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế nói chung và công nghiệp nói riêng của Lâm Đồng.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *