Thông Tin Đăng Ký lắp đặt wifi fpt Long Khánh
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM ĐỒNG NAI

Với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, đời sống người dân thị xã Long Khánh ngày càng được nâng cao, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho công việc học tập hàng ngày càng cấp thiết, FPT Long Khánh đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian qua, đã có khá nhiều những thông tin yêu cầu đăng ký lắp đặt fpt Long Khánh, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt long khánh luôn được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề trên.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Thích Quảng Đức, gần trường tiếu học Kim Đồng, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Long Khánh để lướt web, xem video, giải trí tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp cho gia đình sử dụng có được không? số lượng máy tính nhà tôi dùng khoảng 2-3 máy tính. Cảm ơn!
Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện tại bạn có thể đăng ký gói cước cáp đồng adsl, với nhu cầu của bạn, fpt Long Khánh có gói cước F6, tốc độ 10mbps, giá cước 165.000 đồng/tháng +16.500 đồng VAT, để đăng ký wifi fpt Long Khánh, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại nhà.

lắp đặt wifi fpt long khánh

Câu hỏi: Chào bạn. Tôi cần tìm hiểu những điểm đăng ký wifi tại Long Khánh ở chỗ nào? Công ty có thể cử nhân viên đến tư vấn trực tiếp tại nhà không? thời gian lắp đặt wifi fpt long khánh là bao lâu là có thể vào mạng fpt được? Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, hiện nay fpt Long Khánh luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà quý khách để tiến hành tư vấn dịch vụ fpt Long Khánh miễn phí chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên để được sắp xếp thời gian tư vấn tại nhà.

>>Ngoài ra quý khách cũng có thể đến văn phòng giao dịch của mạng fpt đồng nai tại địa chỉ: 47 đường CMT8, phường Xuân An, thị xã Long Khánh để đăng ký dịch vụ internet fpt.

>> Theo chúng tôi bạn nên chọn cách đăng ký qua đường dây nóng trên để tiện cho việc khảo sát hạ tầng trước khi lắp đặt internet fpt Long Khánh của nhân viên fpt Long Khánh đồng thời tiết kiệm thời gian đi đến công ty xếp hàng chờ đợi đăng ký của quý khách.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt long khánh cáp quang mới nhất năm 2020.

(*) Doanh nghiệp đăng ký wifi fpt Long Khánh gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng
* Khách lắp mạng wifi fpt Long Khánh cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký wifi fpt Long Khánh trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư;
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13 + Miễn phí vật tư.

P/s: Long Khánh là một thị xã, đô thị loại 4 thuộc tỉnh Đồng Nai. Thị xã Long Khánh có vị trí nằm ở phía Đông của tỉnh Đồng Nai, dọc trên Quốc lộ 1A cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp huyện Định Quán, phía Nam giáp huyện Cẩm Mỹ, phía Đông giáp huyện Xuân Lộc, phía Tây giáp huyện Thống Nhất. 

Thị xã Long Khánh bao gồm 6 phường: phường Xuân Bình, phường Xuân An, phường Xuân Hòa, phường Xuân Trung, phường Xuân Thanh, phường Phú Bình và 9 xã: xã Bàu Trâm, xã Bảo Vinh, xã Bảo Quang, xã Suối Tre, xã Xuân Lập, xã Bàu Sen, xã Xuân Tân, xã Hàng Gòn, xã Bình Lộc.

Là đầu mối giao lưu hàng hóa với các tỉnh miền trung… tạo điều kiện cho phát triển thương mại-dịch vụ. Huyện Long Khánh đã quy hoạch 2 khu công nghiệp: Khu công nghiệp Long Khánh diện tích khoảng 264 ha và khu công nghiệp Suối Tre diện tích khoảng 150 ha nằm trên địa bàn thị xã và thu hút được 4 dự án đầu tư nước ngoài, một số doanh nghiệp nhà nước, trên 100 doanh nghiệp ngoài quốc doanh…


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *