Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

 lắp đặt wifi fpt mỹ hào
Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Mỹ Hào
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HƯNG YÊN

Với một số điều kiện ưu đãi về tự nhiên và xã hội, đời sống của người dân khu vực huyện Mỹ Hào ngày một phát triển, nhu cầu dịch vụ để phục vụ cho cuộc sống học tập, giải trí, công việc hàng ngày của người dân huyện Mỹ hào như đăng ký internet và truyền hình internet ngày càng nhiều hơn, trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp đặt dịch vụ fpt Mỹ Hào gửi về cho chúng tôi nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi hiện đang ở thị trấn Bần, thôn văn nhuế, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào cho gia đình mình sử dụng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để sử dụng tại khu vực này có được không? nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính để vô mạng xem phim, giải trí. Hợp đồng lắp đặt wifi fpt Mỹ hào tối thiểu sử dụng khoảng bao lâu? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, theo quy định một hợp đồng khi ký với mạng fpt Mỹ Hào là bạn phải sử dụng khoảng 2 năm. Tuy nhiên trong khi sử dụng bạn có thể chuyển tên chủ hợp đồng khác.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Mỹ Hào. Như bảng giá bên dưới, fpt Mỹ Hào có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 22mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để đăng ký lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào, bạn có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nhà khảo sát và lắp đặt internet fpt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào cáp quang gpon.
(Giá chưa bao gồm 10%VAT)
Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F712 Mbps160.000300.000
F616 Mbps180.000300.000
F522 Mbps200.000200.000
F427 Mbps240.000200.000
F335 Mbps280.000200.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) với khách hàng là doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Mỹ Hào được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Mỹ Hào trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào bạn, cho tôi hỏi, trước đây tôi có lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào để sử dụng cho cái máy tính để bàn nhà tôi, giờ tôi vừa mới mua laptop và muốn chuyển sang dùng wifi fpt Mỹ Hào, tôi có thể đổi thiết bị moderm wifi fpt Mỹ Hào có được không? Chi phí đổi thiêt bị là bao nhiêu? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Hưng Yên luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ fpt tốt nhất, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thiết bị moderm wifi fpt. Để đổi thiết bị bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh để làm thủ tục đổi thiết bị. Về chi phí đổi thiết bị là từ 200k đến 400k.

Câu hỏi: Anh/chị cho em hỏi, em hiện là học sinh, em đang ở thôn Yên Tập, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, em muốn bắt mạng wifi fpt Mỹ Hào để học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất để sử dụng cá nhân trong tháng này có được không? là học sinh thì khi đăng ký wifi fpt Mỹ Hào có được ưu đãi gì không ạ? Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Hưng Yên không có sự phân biệt đối xử với mọi đôi tượng khách hàng, chính vì vậy không hề có gói cước cũng như chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn đang ở có thể lắp đăt wifi fpt Mỹ Hào gói cước cáp đồng ADSL. Như bảng giá bên dưới fpt Mỹ Hào có gói cước cáp đồng adsl A1, tốc độ 6mbps, giá cước 155.000 đồng/tháng +15.500 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu 165.000 đồng, để tìm hiểu thêm thông tin và lắp đặt wifi fpt Mỹ Hào tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt mỹ hào cáp đồng adsl tháng 4 năm 2017

(Giá cước chưa bao gồm 10%VAT)

Tên gói cước internet cáp đồng wifi fpt Mỹ Hào: A1
* Cước tháng                           : 155.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán wifi fpt Mỹ Hào:
– Trả sau từng tháng:
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng

P/s: Mỹ Hào là huyện nằm ở phía bắc của tỉnh Hưng Yên. Huyện Mỹ Hào có hệ thống giao thông phát triển mạnh, có khu công nghiệp Phố Nối A, Phố Nối B, khu công nghiệp Minh Đức… nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, thuận tiện trong giao lưu kinh tế, văn hóa, có điều kiện tiếp thu và ứng dụng các tiến bộ khoa học – kỹ thuật. Mỹ Hào sẽ phát triển thành một huyện có nền kinh tế đa dạng và phong phú với cơ cấu công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ, thương mại hợp lý. Trong quy hoạch, Mỹ Hào đã và đang phấn đấu trở thành thị xã công nghiệp của tỉnh.

Mỹ Hào có đường Quốc lộ 5A, trung tâm huyện cách thủ đô Hà Nội 28 km về phía tây, cách Hải Dương 28 km về phía đông, cách thị xã Hưng Yên 34 km về phía nam. Vị trí địa lý của huyện Mỹ Hào đã tạo nhiều thuận lợi về giao lưu kinh tế – văn hóa, xã hội với các huyện trong tỉnh và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Có nhiều cơ hội để thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Mạng internet FPT Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Ad Widget

Recommended For You

About the Author: Administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *