Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

lắp đặt wifi fpt phúc thọ

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Phúc Thọ

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Huyện Phúc Thọ là nơi có nhiều dự án công nghiệp. Dự kiến khi quốc lộ 32 xây dựng xong, Phúc Thọ sẽ là một trong những điểm đến cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thu nhập bình quân đầu người của người dân huyện Phúc Thọ ngày một cao, trong thời gian qua có khá nhiều những thông tin yêu cầu đăng ký internet fpt Phúc Thọ đã gửi về cho fpt Hà Nội, nhất là những yêu cầu lắp mạng fpt long biên, lắp đặt wifi fpt Phúc Thọ luôn được khách hàng lựa chon nhiều nhất vì tính tiện ích của nó khi thời đại các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường để phục vụ việc lắp camera phúc thọ hiện nay.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về  dịch vụ này tại huyện Phúc Thọ.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Lạc Trị, thị trấn Phúc Thọ, gần UBND huyện Phúc Thọ, tôi đang tính đăng ký wifi fpt huyện Phúc Thọ cho quán cafe của nhà tôi vừa mới mở, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào cho quán cafe mà tốt nhất để sử dụng được nhiều máy tính có được không? quán cafe nhà tôi khoảng 200m2 số lượng máy tính dùng khoảng 20 máy, không biết trong tháng 9/2015 này có chương trình khuyến mãi nào khi đăng ký hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, Trong tháng 9/2015 fpt Phúc Thọ đã nâng cấp hạ tầng  toàn bộ khu vực lên cáp quang, bạn có thể sử dụng được đường truyền internet cáp quang tốc độ cao với giá thành hợp lý. Với nhu cầu đăng ký để sử dụng quán cafe gia đình của bạn, như bảng giá bên dưới, FPT Phúc Thọ có gói cước cáp quang F2 tốc độ 32mbps, giá cước 330.000 đồng + 33.000 đồng VAT để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chúng tôi sẽ cử nhân viên fpt Phúc Thọ đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh nhất cho bạn.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, hiện nay tôi đang ở tại địa chỉ xxx, đường Đê, xã Ngọc Tảo, Huyện Phúc Thọ, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Phúc Thọ để sử dụng cho nhà tôi sử dụng để lướt web, đọc báo, chát, mail, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào rẻ nhất trong tháng 9/2015 để tôi đăng ký internet fpt có được không? Cho tôi hỏi thêm là khi đăng ký wifi fpt Phuc Thọ thì cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn! FPT Phúc Thọ luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ internet fpt tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký mà vẫn lắp đặt được. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá trên, fpt Phúc Thọ có gói cước cáp quang F7 tốc độ 6mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT, phí hòa mạng là 220.000 đồng, để đăng ký fpt Phúc Thọ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Công ty viễn thông mạng fpt hà nội có nhiều gói cước khác nhau để khách hàng lắp mạng wifi fpt Phúc Thọ đáp ứng rất tốt cho doanh nghiệp, tuy nhiên với những khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp mức độ vừa và nhỏ trong nhu cầu sử dụng mạng wifi fpt Phúc Thọ có thể tham khảo sử dụng gói cước dành cho hộ gia đình lắp mạng FPT huyện Phúc Thọ với những ưu điểm vượt trội như sau.


Gói cước cáp quang wifi fpt huyện Phúc Thọ có tốc độ nhanh, ổn định giá cước thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khi sử dụng, toàn bộ khách hàng được trang bị Cáp quang FTTH siêu tốc. Được trang bị Modem wifi thế hệ mới 2 hoặc 4 cổng kết nối mở rộng kết nối bằng Router wifi hoặc thiết bị switch chia cổng Lan Với 1 đường truyền có thể kết kết nối tới mức tối đa 50 thiết bị sử dụng internet hoặc nhiều hơn.

Bảng giá cước lắp đặt wifi fpt phúc Thọ mới nhất năm 2017.
(Bảng cước chưa bao gồm 10%VAT)

Gói cướcBăng thôngCước thángPhí vật tư
F616 Mbps180.000Chỉ áp dụng trả 1 năm
F522 Mbps200.000300.000
F427 Mbps230.000200.000
F335 Mbps280.000200.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)

(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Phúc Thọ gói F2 đóng 400.000 đồng.

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

P/s: Phúc Thọ là một huyện ngoại thành của tp Hà Nội, huyện Phúc Thọ có ranh giới phía tây giáp thị xã Sơn Tây, phía nam giáp huyện Thạch Thất, phía đông nam giáp các huyện Quốc Oai và Hoài Đức, phía đông giáp huyện Đan Phượng. Ranh giới phía đông của huyện với các huyện Đan Phượng và Hoài Đức, gần như chính là con sông Đáy, tên cổ là con sông Hát, là phân lưu của sông Hồng. Về phía bắc, sông Hồng là ranh giới của huyện, mà tính từ đông sang tây gồm có: Mê Linh, các huyện của tỉnh Vĩnh Phúc như Yên Lạc, Vĩnh Tường. Góc phía đông bắc huyện, trên ranh giới với các huyện Mê Linh và Đan Phượng, tại vị trí các xã Vân Hà, Vân Nam và Hát Môn, huyện có cửa Hát Môn, vốn là ngã ba sông phân lưu nước sông Hồng vào sông Đáy. 


Tìm hiểu: đăng ký lắp mạng wifi fpt hoài đức, hà nội

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Ad Widget

Recommended For You

About the Author: Administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *