Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Sóc Sơn

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Hiện nay đời sống người dân khu vực huyện Sóc Sơn ngày càng ổn định, nhu cầu về học tập và công việc, đòi hỏi phải có internet và truyền hình internet. FPT Hà Nội đã đầu tư phát triển hạ tầng lắp mạng fpt tây hồ và, mạng fpt sóc Sơn,…nơi đây nhằm phục vụ cho người dân Sóc Sơn. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Sóc Sơn ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt internet fpt Sóc Sơn luôn được người dân tin dùng nhiều nhất để lắp camera sóc sơn phục vụ cho công việc của mình. Đã có khá nhiều những câu hỏi thắc mắc về vấn đề này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề trên.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Núi Đôi, thị Trấn Sóc Sơn, gần trường THPT Đa Phúc, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Sóc Sơn để sử dụng cho lớp học của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang  nào tốt nhất để sử dụng trong việc học tập của lớp học của tôi có được không? số lượng máy tính sử dụng là khoảng 17-20 máy tính. Vì tôi mới chuyển về đây nên chưa kịp làm hộ khẩu, vậy tôi có thể lắp đặt dịch vụ fpt Sóc Sơn được không? Cảm ơn!
Trả lời: Chào bạn, hiện nay FPT Hà Nội luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ fpt tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký internet fpt vẫn có thể sử dụng dịch vụ fpt Sóc Sơn. Tuy nhiên nếu bạn có thể photo thêm giấy tờ mua ban nhà đất tại điểm đăng ký, bạn có được ưu đãi nhiều hơn và miễn phải đặt cọc.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện nay bạn có thể sử dụng dịch vụ cáp quang gpon fpt Sóc Sơn, như bảng giá bên dưới, fpt Sóc Sơn có gói cước F2, tốc độ 32mbps, giá cước 330.000 đồng/tháng +33.000 đồng VAT, để đăng ký lắp đặt wifi fpt Sóc Sơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.
lắp đặt wifi fpt sóc sơn
Câu hỏi: Chào internetvietnam, hiện nhà tôi đang ở tại trên đường Đa Phúc, thị trấn Sóc Sơn, gần đài phát thanh Sóc Sơn, tôi  đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt cho nhà tôi dùng để lướt web, đọc báo, xem video không biết là trong tháng 9/2015 này fpt Sóc Sơn có gói cước nào tốt nhất để sử dụng cho gia đình? tôi hiện đang là giáo viên tiểu học, vậy khi đăng ký wifi fpt Sóc Sơn có được ưu đãi gì không? Số máy tính nhà tôi dùng là 2. Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, Công ty mạng FPT Hà Nội không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy hiện tại fpt Sóc Sơn không hề có sự ưu đãi nào cho khách hàng là giáo viên đăng ký. Như bảng giá bên trên, bạn có thể sử dụng gói cước cáp quang F6, tốc độ 10mbps, giá cước 170.000 đồng/tháng + 220.000 đồng phí hòa mạng, đây là gói cước cá nhân dùng nhiều nhất tại huyện Sóc Sơn.FPT Sóc Sơn liên tục mở rộng việc phát triển internet để tiếp cận với người dùng ngày 1 nhiều hơn bằng việc giảm giá lắp đặt wifi fpt Sóc Sơn khi sử dụng internet fpt chỉ còn từ 180.000đ/tháng cho các gói cước tốc độ đường truyền từ 16 Mbps trở lên tại địa bàn xã Tiên Dược, bên cạnh đó fpt Sóc Sơn còn khuyến mãi cho khách hàng sử dụng truyền hình kỹ thuật số thông minh hơn 150 kênh truyền hình quốc tế và trong nước hình ảnh HD để sử dụng tại nhà.

Bảng giá cước đăng ký lắp đặt wifi fpt Sóc Sơn mới nhất năm 2020.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Sóc Sơn gói F2 đóng 400.000 đồng.

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *