Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thạch Thất

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Hiện nay, đời sống kinh tế của người dân huyện thạch thất ngày càng ổn định, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống của người dân ngày càng nhiều hơn, lúc này, việc sử dụng dịch vụ đăng ký internet và truyền hình của người dân là không thể thiếu được. FPT Hà Nội đã đầu tư phát triển hạ tầng lắp mạng fpt hà đông, FPT Thạch thất,…nơi đây để phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt thạch thất của khách hàng ngày càng nhiều hơn.
Thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ fpt Thạch Thất ngày càng nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt Thạch Thất để tiến hành lắp camera thạch thất luôn được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề trên.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở gần chi cục Thuế Thạch Thất, Thị Trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, tôi muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt Thạch Thất để sử dụng lướt web, chơi game tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào tốt nhất trong tháng 10/2015 này để có thể chơi game thích hợp có được không? số lượng máy tính nhà tôi dùng khoảng 3-4 máy tính. Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon, như bảng giá bên dưới, mạng fpt hà nội có gói cước cáp quang gpon F 4, tốc độ 22mbps, giá cước 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT,  chi phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt Thạch Thất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

lắp đặt wifi fpt thạch thất

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi hiện là giáo viên của trường Tiểu Học Minh Hà, tôi đang ở tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội, tôi đang muốn bắt mạng wifi fpt Thạch Thất để sử dụng cho công việc của tôi. Bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước dùng cho cá nhân gia đình thích hợp nhất có được không? Cho tôi hỏi thêm là nếu là giáo viên thì có được ưu đãi gì khi đăng ký wifi fpt Thạch Thất hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn. hiện nay fpt Hà Nội không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt Thạch Thất không hề có gói cước nào ưu đãi cho giáo viên hay học sinh khi đăng ký lắp đặt fpt. Như bảng giá trên FPT Thạch Thất có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 16mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT để đăng ký internet fpt nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Thạch Thất mới nhất năm 2020.

(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Thạch Thất gói F2 đóng 400.000 đồng.

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

P/s: Huyện Thạch Thất là một huyện ngoại thành nằm ở phía tây của thành phố Hà Nội. Đây là vùng quê bán sơn địa, núi đá vôi xen lẫn đồng bằng. Nổi tiếng nhất có chùa Tây Phương ở xã Thạch Xá. Xã Chàng Sơn nổi tiếng về nghề làm quạt và đồ mộc. Xã Bình Phú nổi tiếng về nghề mây tre đan. Xã Hữu Bằng nổi tiếng về buôn bán, thương mại. Xã Đồng Trúc là nơi đã xuất hiện cộng đồng dân cư cách đây trên 2000 năm, có nhiều địa chỉ khảo cổ, hiện còn lưu giữ được nhiều di vật, nhiều dấu tích có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nghiên cứu lìm hiểu về lịch sử, văn hóa, khoa học, tôn giáo và tín ngưỡng. Ở đây cũng có đình Trúc Động cổ nhất huyện. Thạch thất nổi tiếng với nhiều làng nghề nổi tiếng của xứ Đoài, như nghề Mộc Chàng Sơn, Dệt Hữu Bằng, Đan lát Bình phú Sắt Phùng Xá, làm bánh chè lam Thạch Xá và kẹo trà lam Đại Đồng…

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *