Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thanh Trì
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Hiện nay đời sống người dân huyện Thanh Trì ngày càng được nâng cao, huyện thanh trì đã xây dựng nhiều khu công nghiệp, nhà máy, khu mua sắm nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, công việc của người dân. FPT Hà Nội đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân nơi đây. Thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Thanh Trì ngày một tăng, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Thanh Trì luôn được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Đã có một số thông tin thắc mắc về đăng ký wifi fpt Thanh Trì để hỗ trợ việc lắp camera thanh trì gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc về một số vấn đề trên.
Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở tại thôn Tương Chúc, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Thanh Trì để lướt web, chát, facebook và xem video Youtube cùng với người thân, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp có được không? số lượng máy nhà tôi dùng là 3 máy tính. Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, trước hết bạn hãy cho chúng tôi biết rõ địa chỉ nhà bạn để chúng tôi cho nhân viên qua khảo sát và kiểm tra hạ tầng trước khi lắp đặt. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, internet fpt Thanh Trì có gói cước cáp quang F5, tốc độ 16mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt Thanh Trì bạn hãy liện hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi lập tức sẽ cho nhân viên qua khảo sát và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.
lắp đặt wifi fpt thanh trì
Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện em đang là học sinh em đang ở xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, em muốn lắp đặt wifi fpt Thanh Trì để học tập, anh/chị cho em hỏi, hiện tại fpt Thanh Trì có gói cước hay chương trình ưu đãi nào dành cho học sinh đăng ký hay không?  em cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, internet fpt Hà Nội không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng đăng ký internet fpt hay dịch vụ của fpt, chính vì vậy không có chương trình, cũng như gói cước ưu đãi dành cho học sinh đăng ký, với nhu cầu của bạn, hiện nay fpt Thanh Trì có gói cước F6, tốc độ 10mbps, giá cước 170.000 đồng/tháng +17.000 đồng VAT, để đăng ký, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

 FPT Thanh Trì đang dần phủ sóng hạ tầng cáp quang mới sang các xã trong khu vực. FPT Thanh Trì cũng là dịch vụ được nhiều hộ gia đình chú trọng lựa chọn là nhà mạng tốt nhất trong khu vực. Đến nay thì Cáp quang fpt đã hoàn thiện hạ tầng và phủ sóng toàn bộ khu vực huyện Thanh Trì. Lắp mạng wifi fpt Thanh Trì quý khách có thể sử dụng thêm dịch vụ truyền hình fpt thông minh.Lắp mạng wifi fpt Thanh Trì và truyền hình fpt tại huyện Thanh Trì miễn phí hòa mạng, bảo trì 24/7, Viễn thông FPT đang ngày càng chếm đông đảo nhu cầu người dùng tại Hà Nội, cùng với tốc độ phát triển xã hội, viễn thông FPT ngày càng mở rộng hệ thống trạm cáp quang, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng trong địa bàn huyện Thanh Trì.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Thanh Trì mới nhất năm 2020.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Thanh Trì gói F2 đóng 400.000 đồng.

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.
P/s: Huyện Thanh Trì là một trong những huyện ngoại thành có tốc độ đô thị hóa cao tại thành phố Hà Nội. Huyện Thanh Trì nằm ven phía Nam và Đông Nam Hà Nội, giáp các quận: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, huyện Gia Lâm và tỉnh Hưng Yên với Sông Hồng là ranh giới tự nhiên, huyện Thanh Oai và huyện Thường Tín. Huyện Thanh Trì nằm ở hữu ngạn sông Hồng, địa thế thấp dần về phía Đông Nam theo hướng dòng chảy của sông Hồng, trên địa bàn huyện có đoạn cuối của sông Tô Lịch chảy qua nối với sông Nhuệ ở phía Tây Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *