Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Văn Lâm

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HƯNG YÊN

Hiện nay huyện Văn Lâm là trung tâm công nghiệp, thương mại quan trọng của tỉnh Hưng Yên do có vị trí tiếp giáp thủ đô Hà Nội,Bắc Ninh,Hải Dương.Giao thông khá đa dạng đáp ứng kết nối đến các tỉnh bạn và nằm dọc tuyến đường 5A… Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống của người dân huyện Văn Lâm ngày càng văn minh và hiện đại, nhu cầu dịch vụ để nâng cao chất lượng cuộc sống như internet và truyền hình internet là không thể thiếu được. Chính vì thế fpt Hưng Yên đã và đang từng bước phát triển hạ tầng để phục vụ cho khách hàng nơi đây.
Trong thời gian gần đây, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp đặt dịch vụ fpt, nhất là dịch vụ đăng ký lắp wifi fpt Văn Lâm luôn là mối quan tâm của người dân khu vực này. Trong bài viết này, internetvietnam sẽ trả lời những thông tin thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Vườn Thi, gần trường Hồng Tái Sinh tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi internet fpt Văn Lâm cho nhà tôi dùng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp cho việc chơi game, xem phim, giải trí cho nhà tôi trong tháng này có được không? nhà tôi dùng khoảng 3 laptop và 2 máy tính bảng để vô mạng. cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt văn lâm

Trả Lời: Chào bạn, nhu cầu sử dụng wifi để vô mạng tại khu vực huyện Văn Lâm đang ngày một tăng, fpt Văn Lâm đang triển khai nhiều gói cước để hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở hiện có hạ tầng cáp quang gpon fpt. Như bảng giá bên dưới fpt Văn lâm có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 22mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, đây là gói cước cáp quang đang được nhiều nhà tại huyện Văn Lâm Sử dụng. Để đăng ký lắp đặt wifi fpt Văn lâm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên fpt Văn lâm đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Văn lâm cáp quang gpon.
(*) với khách hàng là doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt Văn Lâm gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Văn Lâm được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Văn Lâm trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là sinh viên ở trọ tại khu vực xã Đình Dù, thị Trung, đội 1, em tính bắt mạng wifi fpt Văn Lâm, không biết là trong tháng này có gói cước nào rẻ nhất để sử dụng cho cá nhân em ? vì nhu cầu em không cao lắm chỉ dùng để lướt web, down tài liệu học tập, em cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra sơ bộ khu vực nhà trọ bạn đang ở, hiện có thể lắp đặt được mạng fpt Văn lâm gói cước cáp đồng ADSL. Như thông tin trên, bạn có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Văn Lâm gói cước rẻ nhất. Như bảng giá bên dưới, fpt Văn Lâm có gói cước rẻ nhất hiện nay là gói cáp đồng ADSL A1, giá cước 155.000 đồng/tháng +10%VAT để tìm hiểu thêm thông tin và lắp đặt wifi fpt tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Văn Lâm cáp đồng adsl.
(Giá chưa bao gồm 10%VAT)
Tên gói cước internet cáp đồng wifi fpt Văn Lâm: A1
* Cước tháng                           : 155.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán wifi fpt Văn Lâm:
– Trả sau từng tháng:
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng

Câu hỏi: Chào internetvietnam, vừa rồi tôi có đăng ký wifi fpt Văn Lâm gói cước cáp quang gpon F7, tốc độ 12mbps, giờ số lượng người dùng mạng nhiều hơn, nên mạng hơi chậm, tôi muốn nâng cấp gói cước này lên gói F5, tốc độ 22mbps thì tôi phải làm sao? có phải đóng thêm phí gì nữa không ạ?

Trả Lời: Chào bạn, fpt Hưng Yên luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng ra chi nhánh để làm thủ tục nâng cấp. Về chi phí nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

P/s: Văn Lâm là huyện nằm ở phía bắc tỉnh Hưng Yên. Đây là huyện duy nhất của cả tỉnh Hưng Yên có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua, dọc theo quốc lộ 5A đến thị trấn Như Quỳnh thì không song song quốc lộ 5A nữa mà rẽ trái chạy song song với tỉnh lộ 19 Hưng Yên theo hướng đông sang Hải Dương,Hải Phòng. 


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Khoái Châu, Hưng Yên

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *