Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Móng Cái

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM QUẢNG NINH

Thành phố Móng cái có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút nhiều du khách du lich. Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế Móng Cái ngày một cao hơn, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống người dân nơi đây nhiều hơn. mạng fpt Quảng Ninh đang đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ cho nhu cầu khách nơi đây. Trong thời gian qua có một số những câu hỏi liên quan đến việc đăng ký lắp đặt wifi fpt móng cái, Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề này.

FPT Móng Cái là một trong các đơn vị lớn trong ngành viễn thông Việt Nam đi tiên phong trong công tác xây dựng hệ thống mạng lưới internet tốc độ cao tại thành phố Móng Cái để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng về dịch vụ lắp đặt wifi fpt Móng Cái với  internet cáp quang và truyền hình kỹ thuật số HD tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây.

lắp đặt wifi fpt móng cái

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nhà tôi đang ở trên đường Đoan Tĩnh, phường Hải Yên, gần Trại Cá Giống Xuân Trường, tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Móng Cái để lướt web, giải trí tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước internet wifi fpt Móng Cái nào thích hợp cho cá nhân, gia đình sử dụng có được không? Trong tháng 10/2015 này có gói cước khuyến mãi nào khi đăng ký internet fpt mới hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, khu vực bạn hiện đang có hạ tầng fpt Móng Cái, hiện fpt Móng Cái đang từng bước mở rộng hạ tầng, giảm giá thành sản phẩm tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ với giá thành vừa túi tiền. Như bảng giá bên dưới internet fpt Móng Cái có gói cước cáp đồng ADSL F6, tốc độ 10mbps, giá cước 155.000 đồng/tháng +15.500 đồng VAT, để đăng ký wifi fpt Móng Cái bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên lập tức đến nhà tư vấn cho các bạn.

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện em là học sinh, em đang ở trên đường Nguyễn Du, gần chợ Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, em muốn lắp wifi fpt Móng Cái để học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất trong tháng 10/2015 này có được không? Cho em hỏi thêm là nếu là học sinh khi đăng ký wifi fpt Móng Cái thì có được ưu đãi gì hay không? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt Quảng Ninh không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt Móng Cái không hề có gói cước ưu đãi dành cho đối tượng, học sinh, sinh viên đăng ký. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn đang có hạ tầng của fpt, như bảng giá bên trên fpt Móng Cái có gói cước cáp đồng ADSL F7, tốc độ 6mbps, giá cước 145.000 đồng/tháng +14.500 đồng VAT, để tìm hiểm thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
p/s: Các gói cước internet fpt Quảng Ninh của từng khu vực khác nhau sẽ có phí hoà mạng khác nhau. Gói cước internet fpt móng Cái.

Khách hàng ngày càng đòi hỏi mạng internet wifi phải nhanh mạnh tốc độ tải hàng Mbps/s do đó FPT Móng Cái nổ lực không ngừng phát triển cơ sở hệ thống cáp quang FPT Gpon tại thành phố Móng Cái để khách hàng có thể lắp đặt mạng internet wifi fpt Móng Cái cho gia đình sử dụng dịch vụ.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt móng cái mới nhất năm 2020.

+ Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt wifi fpt móng cái trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 + Miễn phí Modem wifi 4 ports.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí Modem wifi 4 ports.

P/s: Móng Cái là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Móng cái có đường biên giới trên biển và đất liền dài hơn 70 km.  Phía đông và đông nam của Móng Cái giáp với huyện Cô Tô và vịnh Bắc Bộ, ở phía tây và tây bắc giáp huyện Hải Hà, phía đông bắc giáp thành phố Đông Hưng thuộc địa cấp thị Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Móng Cái là thành phố cửa khẩu nằm dọc theo bờ biển, hầu hết dân cư sinh sống dọc theo đới bờ, trên hạ lưu các con sông. Thành phố Móng cái bao gồm 8 phường: phường Hòa Lạc, phường Trần Phú, phường Ka Long, phường Ninh Dương, phường Trà Cổ, phường Hải Yên, phường Hải Hòa, phường Bình Ngọc và 9 xã: xã Bắc Sơn, xã Hải Tiến, xã Hải Xuân, xã Hải Sơn, xã Quảng Nghĩa, xã Vạn Ninh, xã Vĩnh Thực, xã Vĩnh Trung.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *