Thông Tin Đăng Ký lắp wifi FPT Quận 4 TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH
 Trong thời gian qua, trên địa bàn quận 4. Tp Hồ Chí Minh, số lượng khách hàng đăng ký sử dụng wifi fpt khá nhiều  và số lượng đăng ký mới đã không ngừng gia tăng, FPT Quận 4 luôn triển khai nhiều gói cước internet để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp…

Quận 4 có vị trí địa lý phía nam giáp với mạng internet fpt quận 7. Gần đây đã có rất nhiều thư gửi về cho chúng tôi thắc mắc về dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 4, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời khúc mắc chung của tất cả khách hàng tại khu vực này.
22/05/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, trước đây tôi đã đăng ký wifi fpt Thủ Đức, hôm nay tôi đã mua nhà tại quận 4 và muốn di chuyển điểm lắp đặt internet wifi Thủ Đức sang lắp đặt wifi fpt quận 4 thì tôi phải làm sao?

>> Chào bạn, về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt thì có 2 trường hợp bạn đều phải mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Hồ Chí Minh để làm thủ tục thay đổi địa điểm lắp đặt.

+ Trường hợp 1: Bạn đã dùng trên 1 năm: được miễn phí 1 lần di chuyển địa điểm lắp đặt internet fpt.
+ Trường hợp 2: Bạn dùng dưới 1 năm: Đóng phí di chuyển địa điểm lắp đặt 210.000 đồng/1 lần chuyển địa điểm lắp đặt.

20/04/2015: Chào anh/chị, Cho em hỏi. Hiện em đã đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 4 gói cước cáp quang 10mbps được 8 tháng nay rồi, dạo nay mấy nhà kế em muốn dùng chung mạng với nhà em, họ chơi game nhiều quá làm mạng chậm, em muốn nâng gói cước lên 20mbps để chơi game tốt hơn thì phải làm sao? Có tốn thêm phí đổi thiết bị, thay dây gì nữa hay không?

lắp đặt wifi fpt quận 4
>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng trước đây bạn đã ký gói cước lap mang fpt quan 4 với fpt đến chi nhánh internet FPT Hồ Chí Minh để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

12/04/2015: Chào anh/chị. Em đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt quận 4, anh/chị có thể tư vấn thông tin cho em dùng gói cước rẻ nhất hiện nay của fpt quận 4 được không ạ?

>> Chào bạn. Trong tháng 4 này gói cước rẻ nhất là gói cáp quang Gpon 10mbps giá cước là 270.000 đồng/ tháng, chương trình khuyến mãi của tháng 4/2015 đối với mọi khách hàng đăng ký internet fpt quận 4 sẽ được giảm giá 50% phí hòa mạng.

Bảng giá lắp fpt quận 4 mới nhất năm 2020.

(*) Doanh nghiệp đăng ký wifi fpt quận 4 gói cước F2 phải đóng 400.000 đồng.
* Khách hàng lắp mạng wifi fpt quận 4 được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

fpt quận 4 hiện nay đã triển khai Internet Cáp Quang fpt mới trên một số tuyến đường. Việc thực hiện dựa trên kế hoạch Quang hoá của fpt telecom nhằm phát triển tốc độ và sự ổn định toàn bộ dịch vụ internet cho khách hàng sử dụng.
Khuyến mãi cực sốc khi đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 4 cùng với truyền hình fpt quận 4 tp Hồ Chí Minh.
Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại quận 4 khi đăng ký lắp đặt dịch vụ combo ” cáp quang + truyền hình FPT ” . Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cáp quang và truyền hình thông minh của FPT với cước phí trọn gói hàng tháng vô cùng ưu đãi.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *