Thông Tin Đăng Ký Lắp wifi FPT Đống Đa, Hà Nội

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Từ khi bước chân vào thị trường cung cấp dịch vụ internet và truyền hình internet nơi đây. FPT Đống đa đã dần chiếm được niềm tin của người dùng, số lượng khách hàng đăng ký lắp wifi fpt Đống Đa ngày một nhiều hơn. Đặt biệt trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Đống Đa đã được nhiều khách hàng tin dùng.

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng đã gửi thư về cho chúng tôi yêu cầu cung cấp dịch vụ đăng ký wifi fpt Đống Đa, cùng với câu hỏi thắc mắc về dịch vụ. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời những khúc mắc chung của khách hàng trên.
03/06/2015: Chào anh/chị. Gia đình em mới mua nhà tại Quận Đống Đa, em đang có nhu cầu lắp wifi Đống Đa để học tập, xem phim và chơi game cùng với em của mình, anh/chị có thể tư vấn thông tin cho em nên dùng gói cước nào để sử dụng được tốt nhất? Không biết trong tháng 6/2015 này có chương trình khuyến mãi nào cho gia đình đăng ký hay không?
>> Chào bạn, với chương trình khuyến mãi cho khách hàng đăng ký internet fpt Đống Đa, công ty viễn thông FPT Đống Đa đã tiến hành nâng cấp băng thông, giảm cước phí hàng tháng cho tất cả mọi thuê bao.

>> Để chơi game bạn có thể sử dụng gói cước F5, F4, F3 và F2 hiện nay đây là những gói cước mới nhất có thể giúp cho khách hàng trải nghiệm công nghệ lướt web nhanh nhất đảm bảo không bị gián đoạn khi dùng. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước bên dưới.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện đang là sinh viên năm nhất trường đại học Luật Hà Nội tại địa chỉ 87 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, em muốn đăng ký wifi fpt Đống Đa để phục vụ cho việc học tập, cá nhân, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào nhỏ nhất để đăng ký được không? Cho em hỏi thêm hiện FPT Đống Đa có chương trình khuyến mãi hay gói cước nào dành cho sinh viên đăng ký để học tập hay không?
lắp đặt wifi fpt đống đa

>> Chào bạn, hiện FPT Đống Đa không hề có chương trình khuyến mãi hay gói cước nào dành cho sinh viên đăng ký. FPT Không hề có sự phân biệt đối xử đối với đối tương khách hàng.

>> Trong tháng 6/2015 công ty lắp internet fpt hà nội đã tiến hành nâng cấp toàn bộ băng thông, giảm phí hàng tháng nhằm tạo điều kiện cho mọi tầng lớp khách hàng có thể tiếp cận được dịch vụ đăng ký internet fpt Đống Đa. Với gói cước nhỏ nhất hiện nay Tại quận Đống Đa là gói F7 cước phí 160.000 Đồng/tháng +16.000 đồng vat, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên FPT Đống Đa tới nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Câu hỏi: Chào bạn, sắp tới tôi tính mở quán game tại Chùa láng,Quận Đống Đa, bạn có thể tư vấn cho tôi giá cước cùng với chương trình trong tháng 6/2015 này được không?

>> Chào bạn hiện naykhi đăng ký internet cho quang net tại Đống Đa bạn có thể chọn gói cước Fiber Public tốc độ băng thông 50mbp, giá cước 1.500.000, có thể sử dụng khá nhiều máy tính cùng một lúc, với công nghệ kết nối internet nhanh nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Nếu là cư dân sinh sống tại quận Đống Đa, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt khi lắp đặt wifi fpt Đống Đa. Bất kể bạn là người Hà Nội, hay người ngoại tỉnh, thường trú hay thuê trọ đều có thể tham gia vào chương trình này. Vì vậy, bạn hãy đăng ký lắp đặt Internet FPT trong thời gian này.

Bảng giá cước lắp đặt wifi fpt Đống Đa năm 2020 mới nhất.

(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp wifi fpt Đống Đa gói F2 đóng 400.000 đồng.

* Chi Phí Hòa Mạng wifi fpt Đống Đa: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

P/s: Đống Đa là quận nội thành của TP Hà Nội, có lịch sử khá lâu đời, của nước ta, Hiện nay đời sống người dân nơi đây ngày càng phồng vinh giàu mạnh, với điều kiện phát triển kinh tế như hiện nay. Quận Đống Đa đã thu hút nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước. Nơi đây có dân cư đông đúc, chính đó là nguồn khách hàng lớn, đã thu hút nhiều công ty đầu tư phát triển dịch vụ. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *