Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
5 (1) vote[s]
 lắp đặt wifi fpt hai bà trưng
Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT  Hai Bà Trưng

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Với điều kiện dịch vụ phát triển hiện nay mức sống của người dân quận Hai Bà Trưng đang ở mức cao. Song hành cùng sự phát triển của khu vực là sự phát triển của công nghệ, FPT Hà Nội đã đầu tư phát triển hạ tầng tại khu vực quận Hai Bà Trưng và đã nâng cấp miễn phí băng thông miễn phí, đồng thời giảm cước sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Hai Bà Trưng người dân tốt hơn.
Hiện nay, với công nghệ ngày càng thay đổi từng ngày, kéo theo xu hướng cáp quang hóa phát triển, mạng fpt hà nội đã bắt kịp xu thế mới cho ra các gói cáp quang fpt gia đình, giá rẻ tốc độ lại cao, chất lượng tốt đã đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dân sử dụng các thiết bị công nghệ cao để truy cập internet như điện thoại, máy tính, tablet,… Các gói cước lắp đặt wifi fpt Hai Bà Trưng luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trong thời gian qua có khá nhiều thư thắc mắc về dịch vụ fpt nhất là vấn đề đăng ký lắp đặt wifi fpt Hai Bà Trưng của người dân. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng nơi đây.

06/06/2015: Chào anh/chị. Hiện nay nhà em ở đường Lê Quang Đạo gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình, em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Hai Bà Trưng, anh/chị có thể tư vấn cho em lựa chọn gói cước nào để chơi game tốt nhất được không? Em dự định sẽ chơi cùng bạn bè với số lượng máy tính từ 5-7 máy. Sẵn tiện cho em hỏi trong tháng 6/2015 này có gói cước nào ưu đãi cho cá nhân đăng ký hay không?

>> Chào bạn. Trong tháng 6/2015 FPT Telecom đã triển khai nâng cấp toàn bộ băng thông cũ lên tốc độ cao nhất, đồng thời giảm giá thành sản phẩm xuống nhằm phục vụ cho người dân tốt hơn.

>> Với số lượng máy tính và mục đích sử dụng của bạn thì nên chọn gói cước F4, F3 hoặc F2 đều có thể chơi game tốt, gói cước này có giá thành và tốc độ như bảng dưới.

Để đăng ký wifi fpt Hai Bà Trưng nhanh chóng bạn hãy điện vào đường dây nóng 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Chào anh/chị, em hiện là sinh viên năm 2 trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội tại số 1 đường Đại Cồ Việt, em đang ở trọ có nhu cầu bắt mạng wifi fpt Hai Bà Trưng để học, không biết là trong tháng 6/2015 fpt Hai Bà Trưng có gói cước hay chương trình khuyến mãi nào ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký hay không? anh/chị tư vấn giúp em nên dùng gói cước nào rẻ rẻ một chút, do kinh phí của em không được nhiều. Cảm ơn.

>> Chào bạn. Hiện nay FPT Hai Bà Trưng không hề có gói cước cũng như chương trình dành riêng cho sinh viên đăng ký, FPT Telecom không hề có sự phân biệt đối xử đối với mọi đối tương khách hàng.

>> Trong tháng 6/2015 này bạn có thể lựa chọn gói cước một trong hai gói cước F7 hoặc F5, tùy theo hạ tầng khu vực của bạn đang ở trọ, giá cước lần lượt là 160.000 đồng và 200.000 đồng/tháng để đăng ký trước hết bạn hãy cung cấp cho chúng tôi địa chỉ để chúng tôi kiểm tra hạ tầng trước khi tiến hành đăng ký lắp đặt cho bạn.

Chương trình Lắp mạng FPT quận Hai Bà Trưng kết hợp với Lắp đặt truyền hình FPT quận Hai Bà Trưng khuyến mại đặc biệt khi quý khách hàng tham gia đăng ký combo 2 dịch vụ cùng lúc chỉ đóng 700.000đ sẽ được tặng ngay thiết bị HD BOX trị giá 1.500.000đ + modem wifi quang 4 cổng. Với internet cáp quang tốc độ cao cùng với việc mạng internet wifi Hai Bà Trưng sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

Bảng giá cước lắp đặt wifi fpt Hai Bà Trưng mới nhất năm 2017.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F522 Mbps220.000Chỉ Áp Dụng Trả 1 năm
F427 Mbps250.000300.000
F335 Mbps280.000300.000
F245 Mbps370.000200.000
(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Hai Bà Trưng gói F2 đóng 400.000 đồng.

* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
– Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
– Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

p/s: Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng có nhiều nhà máy, xí nghiệp của Trung ương và Hà Nội như: Dệt Kim Đồng Xuân, cảng Hà Nội, cụm công nghiệp Minh Khai-Vĩnh Tuy với hàng chục xí nghiệp nhà máy, chủ yếu thuộc các ngành dệt, cơ khí, chế biến thực phẩm. Kinh tế nhiều thành phần trên địa bàn quận phát triển nhanh. Hiện trên địa bàn quận có hơn 3.300 doanh nghiệp, trong đó 70% là thương mại, dịch vụ, còn lại là hoạt động công nghiệp. 


Tìm hiểu: đăng ký lắp đặt wifi fpt quận hà đông

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ad Widget

Recommended For You

About the Author: Administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *