Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Long Biên, Hà Nội

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Quận Long Biên là một trong những quận nội thành có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ internet fpt và truyền hình onetv nhiều nhất của TP Hà Nội. Khu vực này tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, sinh viên, học sinh, khách sạn… Chính vì vậy Quận Long Biên trở thành điểm đến đầu tư phát triển hạ tầng tốt của FPT Hà Nôi.

 Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng tại quận Long Biên, Dịch vụ lắp wifi FPT Long Biên được nhiều bà con tin dùng. Với gói  Internet ADSL, Cáp quang FPT gpon giá rẻ dành cho gia đình & Doanh Nghiệp cùng với truyền hình FPT Play HD với nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn.

Hiện nay vấn đề sử dụng dịch vụ internet đã trở nên thiết yếu trong đời sống hàng ngày của người dân quận Long Biên, nhất là nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi fpt Long Biên trở nên cần thiết trong thời đại công nghệ di động đang dần thay thế thiết bị cố định như hiện nay.

Khách hàng tại Quận Long Biên đang có nhu cầu sử dụng 1 đường truyền cáp quang FTTH tốc độ cao, gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình, đáp ứng được nhu cầu làm việc, học tập, công tác vvvv…. Công ty viễn thông FPT Long Biên chính là sự lựa chọn tốt nhất.
Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc chung của khách hàng tại khu vực Quận Long Biên về việc đăng ký wifi fpt Long Biên.

lắp mạng wifi fpt long biên

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện tại em đang ở tại đường Ngô Gia Tự, gần chợ Việt Hưng, em đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi FPT Long Biên để học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất có được không? cho em hỏi thêm là khi đăng ký wifi fpt Long Biên thì có cần phải có hộ khẩu tại địa điểm lắp đặt không?

Trả lời: Chào bạn, hiện nay khi đăng ký wifi fpt Long Biên hay tất cả các khu vực khác, không nhất thiết là phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký, bạn chỉ cần photo cho chúng tôi một cmnd, trong trường hợp bạn có hộ khẩu tại điểm lắp đặt sẽ được ưu đãi nhiều hơn khi đăng ký dịch vụ fpt.
Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới bạn có thể đăng ký lắp đặt wifi fpt Long Biên cáp quang gói F7 tốc độ 6mbps, giá cước 140.000 đồng/tháng +14.000 đồng VAT, để đăng ký internet fpt hà nội bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Câu hỏi: Chào bạn, trước đây tôi đã đăng ký internet fpt Long Biên cho cái máy tính để bàn, giờ tôi đã mua laptop và máy tính bảng, tôi muốn đổi sang dùng wifi fpt Long Biên, không biết là có thể đổi lấp moderm wifi của fpt Long Biên được hay không? có tốn phí đổi gì hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đổi thiết bị moderm wifi của fpt, bạn vui lòng mang cmnd, bản hợp đồng cùng thiết bị đến chi nhánh FPT Hà Nội để làm thủ tục đổi thiết bị. Phí đổi thiết bị từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng.
Bảng giá cước lắp wifi fpt Long Biên mới nhất năm 2020.
Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

(*) Doanh nghiệp đăng ký internet wifi fpt Long Biên gói F2 đóng 400.000 đồng.

* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
– Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
– Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *