Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Ngô Quyền 
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HẢI PHÒNG

Với nhiều điều kiện ưu đãi của tự nhiên và xã hội, đời sống người dân quận Ngô Quyền, tp Hải Phòng ngày càng văn minh và hiện đại, nhu cầu một số dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như internet và truyền hình internet là không thể thiếu được. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký internet fpt và truyền hình internet ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Ngô Quyền luôn được khách hàng sử dụng nhiều nhất. FPT Hải Phòng đang từng bước phát triển hạ tầng lắp mạng fpt kiến an và mạng fpt hải an, fpt Ngô Quyền,..nâng cấp băng thông nhằm phục vụ cho khách hàng tốt hơn.
Câu hỏi: Chào bạn, tôi vừa mới mua nhà trên đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, gần trường trường THPT Thái Phiên, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Ngô Quyền cho gia đình của tôi, bạn có thể tư vấn giúp tôi gói cước cáp quang nào thích hợp để đăng ký lắp đặt fpt cho gia đình tôi có được không? nhà tôi dùng khoảng 4 máy tính laptop để vô mạng, giải trí, chơi game… vì nhà tôi mới dọn về đây nên không có hộ khẩu tại điểm đăng ký fpt Ngô Quyền, vậy tôi có thể lắp đặt dịch vụ fpt có được không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay internet fpt Hải Phòng luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể lắp đặt được dịch vụ fpt. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt. Như bảng giá bên dưới mạng fpt ngô quyền có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 16mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để được đăng ký lắp đặt wifi fpt Ngô Quyền tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đến nhà để tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

lắp đặt wifi fpt ngô quyền

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi hiện đang ở tại địa chỉ xxx đường Nguyễn Trải, quận Ngô Quyền, tp Hải Phòng, tôi tính bắt mạng wifi fpt Ngô Quyền để sử dụng cá nhân tại nhà, không biết là trong tháng 11/2015 này có gói cước nào thích hợp để sử dụng tại khu vực của tôi ? bạn có thể cho nhân viên đến nhà tôi ngoài giờ hành chính tư vấn một số dịch vụ fpt Ngô Quyền có được không? Vì tôi bận công việc cơ quan, nên không có thời gian để đi đăng ký, cảm ơn! nhà tôi sử dụng khoảng 2 máy tính để lướt web. Cảm ơn!

Câu hỏi: Chào bạn, hiện fpt Ngô Quyền có một đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đi đến nhà quý khách hàng ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký lắp đặt fpt miễn phí, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên, lập tức chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

>> Chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Ngô Quyền, với nhu cầu của bạn, hiện mạng fpt hải phòng có gói cước cáp quang gpon. F6, tốc độ 10mbps, giá cước 170.000 đồng/tháng +17.000 đồng VAT, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Công ty viễn Thông FPT Ngô Quyền triển khai chương trình ưu đãi lắp mạng wifi fpt Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng có nhu cầu đăng ký hòa mạng wifi fpt Ngô Quyền mới sẽ khuyến mại tặng modem wifi và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng.

Quý khách hàng có hộ khẩu tại quận Ngô Quyền được hưởng chính sách đăng ký riêng giảm ngay 100.000đ và tiền chi phí lắp đặt cho bất kỳ các gói cước wifi fpt Ngô Quyền hay gói cước combo internet fpt Ngô Quyền của công ty viễn thông FPT Telecom.

Bảng giá đăng ký wifi fpt Ngô Quyền mới nhất năm 2020.

(*) Với doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Ngô Quyền gói F2 đóng phí hòa mạng 400.000 đồng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Ngô Quyền được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt wifi fpt Ngô Quyền trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 Miễn phí vật tư.

P/s: Quận Ngô Quyền là một trong những quận nội thành có mức phát triển kinh tế cao của thành phố Hải Phòng. Quận Ngô Quyền nằm ở phía Đông Bắc thành phố. Phía Bắc tiếp giáp sông Cấm, phía Đông giáp quận Hải An, phía Nam giáp sông Lạch Tray, phía Tây giáp quận Hồng Bàng và quận Lê Chân. Quận Ngô Quyền là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng nối Hải Phòng với các địa phương khác trong cả nước, giữa Việt Nam với các nước trên thế giới.

Phát huy những tiềm năng lợi thế, trong những năm qua, Đảng bộ, quân và dân Quận Ngô Quyền đã xây dựng quận ngày một lớn mạnh. Kinh tế phát triển tương đối toàn diện, tốc độ tăng trưởng khá. Trong đó kinh tế cảng biển và các hoạt động dịch vụ cảng biển như sửa chữa tàu thuyền, dịch vụ vận tải kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu có vai trò nổi bật trong kinh tế công nghiệp của Quận Ngô Quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *