Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Ô Môn, Tp Cần Thơ

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Ô Môn, Tp Cần Thơ
5 (1) vote

lắp đặt wifi fpt ô môn

CÔNG TY VIỄN THÔNG Lắp Đặt Wifi FPT Ô Môn

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT quận Ô Môn

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân quận Ô Môn ngày một nâng cao, nhu cầu về dịch vụ fpt ngày càng cần thiết, trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin đăng ký dịch vụ mạng fpt Cần Thơ gửi về cho chúng tôi, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Ô Môn luôn được nhiều khách hàng tin dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở trên đường Lê Đức Thọ, phường Châu Văn Liêm, gần khu vực công an quận Ô Môn, tp cần thơ, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Ô Môn cho gia đình tôi sử dụng để lướt web, xem phim trên youtube, chat, mail, nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính và 2 điện thoại để vô mạng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp trong tháng 11/2015 này có được không? Trong tháng 11/2015 này khi đăng ký wifi fpt Ô Môn có được ưu đãi gì không?
Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Ô môn, như bảng giá bên dưới, fpt ô môn có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 16mbps, giá cước 180.000 đồng/tháng +18.000 đồng chi phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng, để đăng ký lắp wifi fpt Ô môn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà khảo sát, tư vấn và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp wifi fpt ô môn.
 lap-wifi-fpt-o-mon 2

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện đang ở phường Phước Thới, gần Cầu Ô Môn, em là học sinh, em muốn lắp đặt wifi fpt ô môn để học tập, anh/chi cho em hỏi khi là học sinh đăng ký wifi fpt Ô Môn thì có được ưu đãi gì hay không? Trong tháng này có gói cước nào rẻ nhất để đăng ký lắp đặt fpt ạ? em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, theo như vị trí của bạn mô tả thì khu vực này có thể lắp đặt wifi fpt Ô Môn gói cước cáp đồng adsl fpt  ô môn. Hiện tại fpt Cần Thơ không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt ô môn không hề có gói cước ưu đãi dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên đăng ký. Như bảng giá bên dưới, fpt ô môn có gói cước cáp đồng adsl F7, tốc độ 6mbps, giá cước 125.000 đồng/tháng +12.500 đồng vat, để đăng ký lắp wifi fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký wifi fpt Ô môn cáp đồng adsl.
lap-wifi-fpt-o-mon-1
P/s: Ô Môn là quận thuộc thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương từ năm 2004. Ngoài ra, thị trấn Ô Môn cũ cũng được chuyển thành phường Châu Văn Liêm, sau đó lại tách đất phường Châu Văn Liêm để lập mới phường Thới Hòa. Hiện nay, trung tâm hành chính quận Ô Môn được đặt ở phường Châu Văn Liêm. Quận Ô Môn có vị trí địa lý: phía đông giáp quận Bình Thủy, phía tây giáp huyện Thới Lai, phía nam giáp huyện Thới Lai, huyện Phong Điền, phía bắc giáp Q. Thốt Nốt, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Đồng Tháp. Quận Ô Môn bao gồm 7 phường: phường Châu Văn Liêm, phường Thới Hoà, phường Thới An, phường Phước Thới, phường Trường Lạc, phườngThới Long, phường Long Hưng.Quận Ô Môn nằm cách Trung tâm thành phố Cần Thơ 21 km, nên sự phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật của thành phố ít nhiều có tác dụng thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của quận Ô Môn. Bên cạnh đó, quận Ô Môn cũng có một số điều kiện thuận lợi như: Về giao thông đường bộ. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của quận duy trì tốc độ tăng trưởng cao. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, từng bước hình thành cơ cấu kinh tế công nghiệp, thương mại – dịch vụ, nông nghiệp chất lượng cao.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hay gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *