FPT Ô Môn đã triển khai hạ tầng lắp wifi fpt Ô Môn cho khách hàng trên địa bàn. Mạng Wifi FPT Ô Môn đang dần chiếm được ưu thế so với đơn vị khác nhờ chất lượng tốt, tín hiệu ổn đinh và giá thành hợp lý.

CÔNG TY VIỄN THÔNG Lắp Wifi FPT Ô Môn

Thông Tin Đăng Ký FPT quận Ô Môn

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân quận Ô Môn ngày một nâng cao, nhu cầu về dịch vụ fpt ngày càng cần thiết, trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin đăng ký dịch vụ internet fpt Cần Thơ gửi về cho chúng tôi, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Ô Môn luôn được nhiều khách hàng tin dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

lắp đặt wifi fpt ô môn

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở trên đường Lê Đức Thọ, phường Châu Văn Liêm, gần khu vực công an quận Ô Môn, tp cần thơ, tôi đang có nhu cầu đăng ký fpt cho gia đình tôi sử dụng để lướt web, xem phim trên youtube, chat, mail, nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính và 2 điện thoại để vô mạng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp trong tháng này có được không? Trong tháng này khi đăng ký wifi fpt có được ưu đãi gì không?
Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Ô môn, như bảng giá bên dưới, mạng fpt ô môn có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 27mbps, giá cước 175.000 đồng/tháng +17.500 đồng chi phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng, để đăng ký lắp wifi fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà khảo sát, tư vấn và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Bảng giá đăng ký fpt Ô Môn.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện đang ở phường Phước Thới, gần Cầu Ô Môn, em là học sinh, em muốn lắp đặt wifi để học tập, anh/chi cho em hỏi khi là học sinh đăng ký fpt thì có được ưu đãi gì hay không? Trong tháng này có gói cước nào rẻ nhất để đăng ký lắp đặt fpt ạ? em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, theo như vị trí của bạn mô tả thì khu vực này có thể lắp đặt wifi fpt gói cước cáp đồng adsl fpt  ô môn. Hiện tại fpt Cần Thơ không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt không hề có gói cước ưu đãi dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên đăng ký. Như bảng giá bên dưới, fpt ô môn có gói cước cáp đồng adsl F7, tốc độ 16mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng vat, để đăng ký lắp fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.