Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Thanh Khê

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM ĐÀ NẴNG

Với nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế đời sống của người dân quận Thanh Khê ngày càng văn minh, hiện đại, lúc này nhu cầu dịch vụ lắp wifi fpt Thanh Khê và truyền hình fpt ngày càng cần thiết hơn. Công ty lắp internet FPT Đà Nẵng đã từng bước phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông để phục vụ cho khách hàng tốt hơn. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký wifi fpt Thanh Khê ngày càng nhiều, đã có một số câu hỏi gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Hà Huy Tập, phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng, gần trường Tiểu Học Huỳnh Ngọc Huệ, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Thanh Khê để lướt web, xem phim và giải trí cho gia đình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp trong tháng 11/2015 này có được không? số lượng máy nhà tôi dùng là 4 máy tính. Khi lắp mạng wifi fpt Thanh Khê trong tháng này sẽ được ưu đãi gì ? Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt thanh khê

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Thanh Khê, như bảng giá bên dưới, fpt Thanh Khê có gói cước cáp quang gpon F4, tốc độ 22mbps, giá cước 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng trong tháng này là 220.000 đồng, để đăng ký wifi fpt Thanh Khê, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà tư vấn thông tin và lắp đặt internet fpt miễn phí cho các bạn.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, sắp tới tôi dự tính mở văn phòng công ty trên đường Trần Cao Vân, gần trường THCS Lê Thị Hồng Gấm, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng, tôi đang có đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Thanh Khê cho văn phòng tôi sắp mở tại đây, bạn có thể tư vấn giúp tôi gói cước nào rẻ nhất dành cho doanh nghiệp của tôi có được không? công ty của tôi sẽ đăng ký được những gói cước nào? số lượng máy tính sử dụng trong công ty là 15 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực công ty của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang của internet fpt Thanh Khê, bạn có thể đăng ký wifi fpt Thanh Khê cho doanh nghiệp của bạn gói cước cáp quang gpon F2, tốc độ 32mbps, giá cước 330.000 đồng/tháng +33.000 đồng, đây là gói cước cáp quang rẻ nhất mà nhiều doanh nghiệp nhỏ tại Thanh Khê đăng ký sử dụng nhiều nhất, để đăng ký, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Thanh Khê và truyền hình fpt thanh Khê, nhưng tôi không có thời gian để đi đăng ký dịch vụ, bạn có thể cử nhân viên đến nhà tôi ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký và lắp đặt dịch vụ có được không?

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay fpt Thanh Khê luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẵn sàng đi đến nhà của bạn ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký và lắp đặt dịch vụ fpt, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá đăng ký lắp wifi fpt Thanh Khê mới nhất năm 2020.

  • Khách hàng lắp đặt internet wifi fpt Thanh Khê trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng, tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Khách lắp mạng wifi fpt Thanh Khê trả trước 12 tháng : miễn phí hòa mạng tặng 2 tháng cước, riêng gói F4 tặng 3 tháng cước.

P/s: Thanh Khê là một quận nội thành nằm ở trung tâm Thành Phố Đà Nẵng. Quận Thanh Khê có vị trí địa lý: phía Bắc giáp vịnh Đà Nẵng, phía Đông giáp phường Hải Châu 2, Thạch Thang, Thanh Bình và phía Đông giáp phường Hòa Thuận, phường Nam Dương thuộc quận Hải Châu, phía Tây giáp phường Hòa Minh của quận Liên Chiểu, phía Nam giáp phường Hòa Phát, Hòa An thuộc địa phận quận Cẩm Lệ. Quận Thanh Khê bao gồm 10 phường: phường An Khê, phường Hòa Khê, Thanh Khê Đông, phường Thanh Khê Tây, phường Xuân Hà, phườngTam Thuận, phường Tân Chính, phường Chính Gián, phường Thạc Gián, phường Vĩnh Trung.

Quận Thanh Khê nằm ở vị trí tiếp nối các đầu mối giao thông quan trọng của thành phố Đà Nẵng, nối liền 2 đầu Bắc và Nam, đi các tỉnh miền Trung, Tây nguyên và quốc tế bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Ngay từ những năm trước đây, khi Đà Nẵng từng bước phát triển, một số phường của quận Thanh Khê như Vĩnh Trung, Thạc Gián, Tân Chính, Chính Gián cùng các phường thuộc quận Hải Châu đã tạo thành khu trung tâm của thành phố. Ngày nay, khi Đà Nẵng phát triển và mở rộng về hướng Tây thì vị trí trung tâm càng thể hiện rõ hơn.


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *