Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thanh Xuân
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Quận Thanh Xuân là một trong những quận nội thành nhiều tiềm năng của TP Hà Nội. Hiện nay số lượng doanh nghiệp quan tâm, đầu tư kinh doanh tại quận Thanh Xuân khá nhiều. Tại đây số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ fpt ngày một nhiều hơn. Đặc biệt là nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt quận Thanh Xuân luôn chiếm tỷ lệ cao nhất. 

Để kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt, internet FPT Hà Nội đã tiến hành nâng cấp miễn phí toàn bộ băng thông đồng thời hạ giá thành sản phẩm. Quý khách sẽ được trải nghiệm một đường truyền Internet cáp quang fpt  tốc độ cao với giá cước Sinh viên, Với công nghệ tiên tiến  GPON ( Cáp quang ) từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa chỉ khách hàng. FPT Telecom cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký Lắp mạng FPT Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
FPT Thanh Xuân trân trọng thông báo toàn bộ hạ tầng khu vực Quân Thanh Xuân đã được FPT nâng cấp lên cáp quang gpon với giá thành tốt nhất. Quý khách có thể đăng ký gói lắp đặt wifi fpt Thanh Xuân tốc độ cao đi kèm với truyền hình fpt dành cho hộ gia đình với giá rẻ, ưu đãi.

Trong thời gian qua, có khá nhiều khách hãng đã gửi thư về cho chúng tôi và thắc mắc về dịch vụ lắp đặt wifi fpt Thanh Xuân, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc trên.

lắp đặt wifi fpt thanh xuân

Câu hỏi: Chào anh/chị. Em hiện là sinh viên trường đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải tại địa chỉ Số 54, phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân TP Hà Nội. Em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Quận Thanh Xuân. Không biết là trong tháng này FPT Thanh Xuân có gói cước nào ưu đãi cho sinh viên đăng ký hay không? Anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất được không? em muốn sử dụng để học tập và giải trí, em dùng mạng với 1 bạn cùng chổ em.

Trả lời: Chào bạn, hiện nay internet fpt Thanh Xuân không hề có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký, FPT không hề phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng. Trong tháng này fpt Thanh Xuân đã tiến hành nâng cấp băng thông và giảm giá thành gói cước, bạn có thể sử dụng mạng internet tốc độ cao để học tập và giải trí. Như bảng giá dưới, bạn có thể lựa chọ 1 trong 2 gói cước rẻ nhất đó là gói cáp đồng adsl F7 tốc độ 6mbps giá cước 160.000 đồng/tháng +16.000 đồng VAT hoặc gói cước cáp quang gpon F5 tốc độ 16mbps giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT tùy thuộc vào hạ tầng khu vực của bạn. Để đăng ký wifi fpt Thanh Xuân, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Câu hỏi: Chào bạn. hiện mình đang ở đường khuất Duy Tiến quận Thanh Xuân, mình đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Thanh Xuân, để cho quán cafe của mình, bạn có thể tư vấn cho mình gói nào phù hợp, quán mình cũng nhỏ thôi, sử dụng khoảng 15 máy tính.

Trả lời: Chào bạn, hiện tại trên địa bàn quận Thanh Xuân có khá nhiều khách hàng của chúng tôi đã lắp đặt wifi fpt cũng như với nhu cầu của bạn. Hiện nay chúng tôi hiện có gói cước F2 tốc độ 32mbp, giá cước 320.000 đồng/tháng, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Truyền hình fpt không chỉ có trên 145 kênh truyền hình trong và ngoài nước với chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội mà quý khách còn được thưởng thức gói truyền hình thông minh với hàng ngàn nội dung giải trí thông minh – độc đáo – sáng tạo mà FPT mang lại cho quý khách như : truyền hình xem lại sau 48h, kho phim HD, đọc báo, nghe nhạc ngay trên tivi …

Với dịch vụ mạng internet wifi fpt Thanh Xuân cáp quang cùng truyền hình fpt sẽ mang cả thế giới đến ngôi nhà nhỏ của các bạn.

Bảng giá lắp đặt wifi fpt Thanh Xuân mới nhất năm 2020.

(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp wifi fpt Thanh Xuân gói F2 đóng 400.000 đồng.

* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
– Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
– Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *