Công ty FPT Cần Thơ đã ưu tiên đầu tư hạ tầng phục vụ lắp wifi fpt Thốt Nốt và ứng dụng truyền hình fpt cho các đối tượng khách hàng hộ gia đình và công ty.

CÔNG TY VIỄN THÔNG Lắp Wifi FPT Thốt Nốt, Cần Thơ

Thông Tin Đăng Ký FPT Quận Thốt Nốt

Quận Thốt nốt có mức độ tăng trưởng kinh tế ngày một cao hơn, trong thời gian qua, số lượng khách hàng có nhu cầu đăng ký internet fpt Thốt Nốt ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ lắp đặt wifi fpt thốt nốt đang được khách hàng nơi đây sử dụng nhiều hơn cả. FPT Cần Thơ đang từng bước mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông để phục vụ cho người dân tốt hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

lắp đặt wifi fpt thốt nốt

Câu hỏi: Chào internetvietnam, nhà tôi hiện đang ở trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ gần Bưu Điện Thốt Nốt, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Thốt Nốt để sử dụng trong lớp học tin học tôi sắp mở tại nhà. Bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp để đăng ký dịch vụ fpt tại khu vực của tôi có được không? Số lượng máy tính sử dụng trong lớp học của tôi là 15 laptop. Vì nhà tôi vừa mới dọn về đây chưa làm hộ khẩu, vậy có thể lắp đặt được hay không? cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt Cần Thơ luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt vẫn có thể đăng ký dịch vụ fpt Thốt Nốt. Tuy nhiên để được ưu đãi nhiều hơn khi đăng ký dịch vụ fpt Thốt Nốt, bạn có thể photo thêm cho chúng tôi giấy tờ mua bán nhà đất.

>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở  hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới fpt Thốt nốt có gói cước cáp quang gpon F2, tốc độ 55mbps, giá cước 400.000 đồng/tháng +40.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vân thông tin và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Bảng giá đăng ký fpt Thốt Nốt Năm 2020
 Câu hỏi: Chào bạn, tôi đang ở trên đường Nguyễn Kim, quận Thốt Nốt, gần ubnd phường Thốt Nốt, tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Thốt Nốt để sử dụng trong nhà tôi, nhu cầu sử dụng khá thấp, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất trong tháng để đăng ký cho cá nhân tôi dùng có được không? tôi không có thời gian để đi đăng ký internet fpt, bạn có thể cử nhân viên đến nhà để tư vấn thông tin và lắp đặt giúp tôi có được không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Thốt Nốt luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà quý khách hàng để tư vấn và lắp đặt dịch vụ miễn phí. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện có thể lắp đặt wifi fpt Thốt Nốt, gói cước rẻ nhất là gói F7, tốc độ 16mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với đường dây nóng trên.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *