Thông Tin  Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Bắc Ninh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BẮC NINH

Với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, mức sống của người dân bắc ninh đặc biệt là thành phố Bắc Ninh luôn tăng trưởng cao, nhu cầu một số dịch vụ như internet và truyền hình ngày càng cấp thiết, fpt Bắc Ninh đã ưu tiên phát triển hạ tầng FPT Tiên Du và lap mang fpt tu son,…khu vực này để kịp thời phục vụ cho đại đa số khách hàng nơi đây. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ fpt thành phố Bắc Ninh luôn dẫn đầu khu vực, đặc biệt là nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt thành phố Bắc Ninh luôn là dịch vụ mà khách hàng nơi đây tin dùng nhiều nhất, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi vừa mới mua nhà trên đường Nguyễn Gia Thiều, gần công viên Nguyên Phi Ý Lan, suối hoa, tp Bắc Ninh, tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt thành phố Bắc ninh để sử dụng trong nhà tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp cho nhà tôi dùng để xem phim, lướt web, giải trí có được không? nhà tôi dùng khoảng 4 laptop và 3 máy tính bảng để vô mạng. Cho hỏi thêm là vì mới dọn nhà về đây nên hộ khẩu chưa kịp làm, vậy tôi có thể đăng ký dịch vụ fpt Bắc Ninh có được không? Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt bắc ninh

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Bắc Ninh luôn cố gắng tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ fpt tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể lắp đặt dịch vụ fpt thành phố Bắc Ninh. Tuy nhiên nếu bạn chưa làm hộ khẩu thì có thể photo cho chúng tôi giấy tờ mua bán nhà đất để được ưu đãi nhiều nhất khi đăng ký dịch vụ fpt Bắc Ninh.
>> Chúng tôi đã kiển tra khu vực nhà bạn đang ở hiện có thể lắp đặt wifi fpt thành phố Bắc Ninh gói cước cáp quang gpon. Như bảng giá bên dưới fpt thành phố Bắc Ninh có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 22mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng/tháng, để đăng ký internet fpt Bắc Ninh bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua dường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí tại nhà.

(*) Với doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt bắc ninh gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt bắc ninh được cấp Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký internet fpt Bắc Ninh trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào anh/chị, nhà em hiện đang ở khu vực phường Khắc Niêm, thôn Đoài, tp Bắc Ninh em đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt thành phố Bắc Ninh và truyền hình fpt Bắc Ninh cho nhà dùng, không biết là trong tháng 12/2015 này fpt Bắc Ninh có gói cước nào thích hợp hay chương trình khuyến mãi nào hấp dẫn, anh/chị có thể giới thiệu cho em với ạ? nhà em dùng 3 laptop và 2 điện thoại vô mạng. em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực bạn đang ở hiện đang có thể lắp đặt wifi fpt Bắc Ninh gói cước cáp quang. Như bảng giá bên dưới, với nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn fpt thành phố Bắc Ninh có gói cước combo vừa internet và truyền hình gói cước F6VOD, giá cước 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT, để đăng ký lắp đặt nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt bắc ninh và Truyền hình Bắc Ninh mới nhất năm 2020.

* Khách hàng lắp gói cước combo FPT thành phố bắc ninh được cấp: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.
* Khách hàng đăng ký gói cước combo FPT thành phố bắc ninh lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:
  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 700.000 đồng
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 + Phí vật tư 700.000 đồng.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + Phí vật tư 350.000 đồng.

P/s: Thành Phố Bắc Ninh là trung tâm kinh tế của tỉnh Bắc Ninh. Thành phố Bắc Ninh ngày nay vốn dựa trên cơ sở thị xã Bắc Ninh ngày xưa làm trung tâm, phát triển thêm địa giới trên cơ sở các xã thuộc các huyện chung quanh. Hiện nay, Tỉnh Bắc Ninh đã và đang quy hoạch 3 làng Đại học với Làng Đại học I có diện tích khoảng 200 ha tại Võ Cường và xã Liên Bão, Làng Đại học II quy hoạch theo hướng “Công viên các trường đại học” với diện tích tổng thể khoảng 1.300 ha tại các phường Hạp Lĩnh, xã Lạc Vệ, Việt Đoàn, Minh Đạo, Tân Chi.  

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *