Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Cam Ranh, Khánh Hoà

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Cam Ranh, Khánh Hoà
5 (1) vote
lap-dat-wifi-fpt-cam-ranh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM KHÁNH HÒA

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Cam Ranh

Cam Ranh là một trong những thành phố dân cư đông đúc tại tỉnh Khánh Hòa. Cam Ranh bao gồm 9 phường: phường Ba Ngòi, phường Cam Lộc, phường Cam Lợi, phường Cam Linh, phường Cam Thuận, phường Cam Phú, phường Cam Phúc Bắc, phường Cam Phúc Nam, phường Cam Nghĩa và 6 xã: xã Cam Bình, xã Cam Lập, xã Cam Phước Đông, xã Cam Thành Nam, xã Cam Thịnh Đông, xã Cam Thịnh Tây.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt nha trang

Thành phố Cam Ranh có Sân bay quốc tế Cam Ranh đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và khu vực Nam Trung Bộ nói chung. Cũng là sân bay lớn thứ 4 Việt Nam tính theo số lượng khách thông quan. Nền kinh tế của thành phố Cam Ranh phát triển theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Cảng Cam Ranh, đóng ở phường Cam Linh, trực thuộc cảng vụ Nha Trang. Đây là cảng thương mại quốc tế quan trọng nằm trong vịnh Cam Ranh, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển như mực nước sâu, kín gió, diện tích lớn, nằm gần đường hàng hải quốc tế và sân bay Cam Ranh.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt diên khánh

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân thành phố Cam Ranh ngày một phát triển hơn, nhu cầu một số dịch vụ đăng ký internet Khánh Hòa và truyền hình internet ngày một nhiều hơn và cấp thiết hơn, đã có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp mạng fpt Cam Ranh, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt Cam Ranh luôn được nhiều khách hàng đón nhận nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường  Hoàng Văn Thụ, phường Cam Lộc, tp Cam Ranh, gần nhà thiếu nhi thành phố Cam Ranh, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Cam Ranh cho gia đình tôi sử dụng, cho tôi hỏi, hiện chổ tôi đang ở có hạ tầng cáp quang gpon fpt Cam Ranh hay không?  nếu có thì tôi phải dùng gói cước nào là thích hợp. Nhà tôi dùng khoảng 4 laptop và 2 điện thoại để vô mạng lướt web, giải trí. Cảm ơn!
Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt Cam Ranh. Như bảng giá bên dưới, fpt Cam Ranh có gói cước cáp quang gpon F5 tốc độ 16mbps, giá cước 180.000 đồng/tháng +18.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt Cam Ranh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và lắp đặt internet fpt nhanh chóng cho các bạn.
Câu hỏi: Chào internetvietnam, sắp tới tôi tính mở văn phòng công ty trên đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Thuận, tp Cam Ranh, gần Maximark Cam Ranh, tôi tính bắt mạng wifi fpt Cam Ranh để sử dụng trong văn phòng tôi, cho tôi hỏi trong tháng 11/2015 này có gói cước cáp quang nào rẻ nhất dành cho văn phòng sử dụng, văn phòng tôi sử dụng khoảng 10 máy tính xách tay để vô mạng. Cảm ơn!
Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra qua hạ tầng khu vực bạn đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Cam Ranh, hiện đang có hạ tầng cáp quang fpt. Với nhu cầu của bạn đăng ký wifi fpt cho văn phòng nhu cầu sử dụng cho 10 laptop fpt Cam Ranh có gói cước cáp quang gpon F2, tốc độ 32mbps, giá cước 330.000 đồng/tháng + 33.000 đồng VAT. Để tìm hiểu thêm và được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.
Bảng giá đăng ký wifi fpt Cam Ranh cáp quang mới nhất năm 2017.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F712 Mbps150.000300.000
F616 Mbps170.000300.000
F522 Mbps190.000200.000
F427 Mbps210.000200.000
F335 Mbps280.000200.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) Doanh nghiệp đăng ký wifi fpt Cam Ranh gói cước F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Vật tư triển khai lắp mạng wifi cáp quang Cam ranh: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư.
Công ty viễn thông FPT Cam Ranh triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng lắp mạng FPT thành phố Cam Ranh có thể nhận ngay nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng modem lắp wifi fpt Cam Ranh + tặng đầu thu HD để xem được cả dịch vụ internet truyền hình tại nhà với giá cước cực kỳ ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được chỉ từ 235.000đ/tháng.Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi  về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

 

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

 

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *