Công ty FPT telecom Cam Ranh với dịch vụ lắp đặt wifi fpt Cam Ranh đang được người dùng tin tưởng và sử dụng, vì gói cước mạng wifi fpt tốc độ cao giá thành hợp lý.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Cam Ranh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM KHÁNH HÒA

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân thành phố Cam Ranh ngày một phát triển hơn, nhu cầu một số dịch vụ đăng ký internet Khánh Hòa và truyền hình internet ngày một nhiều hơn và cấp thiết hơn, đã có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp mạng fpt Cam Ranh, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt cam ranh luôn được nhiều khách hàng đón nhận nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường  Hoàng Văn Thụ, phường Cam Lộc, tp Cam Ranh, gần nhà thiếu nhi thành phố Cam Ranh, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng fpt Cam Ranh cho gia đình tôi sử dụng, cho tôi hỏi, hiện chổ tôi đang ở có hạ tầng cáp quang gpon internet fpt Khánh Hoà hay không?  nếu có thì tôi phải dùng gói cước nào là thích hợp. Nhà tôi dùng khoảng 4 laptop và 2 điện thoại để vô mạng lướt web, giải trí. Cảm ơn!
lắp đặt wifi fpt cam ranh
Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt Cam Ranh. Như bảng giá bên dưới, fpt Cam Ranh có gói cước cáp quang gpon F5 tốc độ 27mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để đăng ký lắp đặt wifi fpt cam ranh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và lắp đặt internet fpt nhanh chóng cho các bạn.
Câu hỏi: Chào internetvietnam, sắp tới tôi tính mở văn phòng công ty trên đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Thuận, tp Cam Ranh, gần Maximark Cam Ranh, tôi tính bắt mạng wifi fpt Cam Ranh để sử dụng trong văn phòng tôi, cho tôi hỏi trong tháng này có gói cước cáp quang nào rẻ nhất dành cho văn phòng sử dụng, văn phòng tôi sử dụng khoảng 10 máy tính xách tay để vô mạng. Cảm ơn!
Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra qua hạ tầng khu vực bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt cam ranh, hiện đang có hạ tầng cáp quang fpt. Với nhu cầu của bạn đăng ký wifi fpt cho văn phòng nhu cầu sử dụng cho 10 laptop fpt Cam Ranh có gói cước cáp quang gpon F2, tốc độ 55mbps, giá cước 370.000 đồng/tháng + 37.000 đồng VAT. Để tìm hiểu thêm và được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.
Bảng giá đăng ký wifi fpt Cam Ranh cáp quang mới nhất năm 2020.
(*) Doanh nghiệp đăng ký wifi fpt Cam Ranh gói cước F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Vật tư triển khai lắp mạng wifi cáp quang Cam ranh: Modem FTTH wifi 2 ports.
Công ty viễn thông FPT Khánh Hoà triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng lắp mạng FPT thành phố Cam Ranh có thể nhận ngay nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng modem lắp wifi fpt Cam Ranh + tặng đầu thu HD để xem được cả dịch vụ internet truyền hình tại nhà với giá cước cực kỳ ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được chỉ từ 235.000đ/tháng.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *