FPT Bình Thuận từ khi đặt chân đến thị trường tỉnh Bình Thuận đã ưu tiên phát triển hạ tầng lắp đặt wifi fpt Phan Thiết cho khách hàng từ hộ gia đình cho đến công ty.

CÔNG TY VIỄN THÔNG Lắp Đặt Wifi FPT Phan Thiết, Bình Thuận

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Phan Thiết

Trong những năm đầu thế kỷ 21, nền kinh tế thành phố Phan Thiết tăng trưởng với nhịp độ khá. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp, dịch vụ du lịch, ngư, nông lâm nghiệp, tiềm năng kinh tế từng bước khai thác có hiệu quả, các thành phần kinh tế được khuyến khích đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân thành phố Phan Thiết ngày càng nâng cao, nhu cầu dịch vụ internet và truyền hình internet ngày nhiều hơn. FPT Bình Thuận đã đầu tư phát triển hạ tầng nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng nơi đây. Trong thời gian qua, số lượng đăng ký internet fpt nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Phan Thiết được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung về dịch vụ trên.

lắp đặt wifi fpt phan thiết

Câu hỏi: Chào internetvietnam, hiện em là sinh viên đang học tập tại tp phan Thiết, em đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt phan thiết để sử dụng cho khu bọn em đang ở trọ, anh/chị em đang ở trên đường Cao Thắng, gần giao với đường Trần Hưng Đạo, p Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cáp quang nào thích hợp để đăng ký có được không? nhà trọ bọn em sử dụng khoảng 7 laptop để học tập và giải trí, chơi game. Em cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà trọ bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt phan thiết, như bảng giá bên dưới, internet fpt phan thiết có gói cước cáp quang gpon F4, tốc độ 35mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT, đây là gói cước cáp quang tốc độ cao đảm bảo cho nhu cầu lướt web, chơi game của các bạn. Để đăng ký lắp wifi fpt phan thiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đến nhà trọ tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

P/s: Mạng fpt Phan Thiết hiện đã là một thương hiệu mạnh tại thành phố Phan Thiết, nhờ sự cố gắng của tập thể nhân viên và sự dẫn dắt tài tình, với các công tác tư tưởng của ban lãnh đạo. Phương hướng phát triển của dịch vụ fpt Phan Thiết là tổ chức các điểm bán hàng công cộng tập trung tại các công viên văn hoá, trường tiểu học,… để giới thiệu sản phẩm dịch vụ lắp đặt wifi fpt Phan Thiết mà công ty cung cấp.Trong các dịp lễ lớn, FPT Phan Thiết thường hay tổ chức các buổi giao lưu văn hoá để quảng bá hình ảnh fpt, chương trình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cho công ty, sau buổi giao lưu thì đã có nhiều khách hàng lại quầy để đăng ký lắp đặt wifi fpt Phan Thiết.

Để tạo nên không khí sôi động, hăng say cho nhân viên kinh doanh, ngay những ngày đầu năm, phòng Marketing FPT Telecom đã phố hợp với FPT Shop tổ chức chương trình roadshow giới thiệu thương hiệu hình ảnh của FPT Telecom.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị FPT Shop và FPT Telecom sẽ giúp cho các nhân viên kinh doanh của 2 đơn vị công ty thành viên tập đoàn FPT đoàn kết hơn để từ đó đề ra các hoạt động quảng bá chung tại thị trường Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung. Ngoài việc hạy qua các tuyến đường dừng chân tại các địa điểm chọn trước để phát tờ rơi, đoàn roadshow của hai đơn vị còn lựa chọn các địa điểm đông dân cư để đặt bàn bán hàng lưu động.

Nhờ những cố gắng này của tập thể cán bộ nhân viên, hình ảnh FPT Telecom đã trở nên thân quen với người dân nơi đây. Số lượng thuê bao lắp đặt wifi fpt Phan Thiết chiếm ưu thế so với đơn vị khác, nhiều khách hàng xung quanh các khu vực: bệnh viên đa khoa Bình Thuận, Co.op mart Phan Thiết, trường thpt chuyên Trần Hưng Đạo, Phan Thiết Market đã xem mạng fpt Phan Thiết là cần thiết cho đời sống hàng ngày.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở tại tôi đang ở trên đường Trần Hưng Đạo gần UBND thành phố Phan Thiết, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Phan Thiết để sử dụng trong nhà tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất trong tháng này có được không? nhà tôi chỉ dùng 1 điện thoại và 1 máy tính để vô mạng. Tôi vừa mới dọn về đây chưa có hộ khẩu tại điểm đăng ký vậy có thể đăng ký lắp đặt internet fpt có được không? Cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, hiện internet fpt bình thuận luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt wifi fpt phan thiết mà không cần có hộ khẩu tại điểm đăng ký. Tuy nhiên để được ưu đãi nhiều hơn bạn có thể photo cho chúng tôi giấy tờ mua bán nhà đất.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang nằm trong hạ tầng cáp quang gpon của fpt phan thiết. Như bảng giá bên trên, fpt phan thiết có gói cước cáp quang gpon F7, tốc độ 16mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT, để đăng ký wifi fpt phan thiết ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá đăng ký wifi fpt phan thiết mới nhất năm 2020.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính tiết kiệm thì gói Combo 2 trong 1 chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Với gói cước combo bạn có thể trải nghiệm dịch vụ lắp đặt wifi fpt Phan Thiết cùng với truyền hình fpt nhiều kênh tin tức độc đáo. Từ chi phí ban đầu hơn 3.000.000 đ thì nay chỉ cần đầu tư duy nhất 1 lần 600.000đ sở hữu trọn gói : lắp đặt mạng wifi Phan Thiết + trang bị modem 4P wifi +lắp đặt HD box.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *