Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Phan Thiết

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Phan Thiết
5 (1) vote
lắp đặt wifi fpt phan thiết

CÔNG TY VIỄN THÔNG Lắp Đặt Wifi FPT Phan Thiết, Bình Thuận

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Phan Thiết

Trong những năm đầu thế kỷ 21, nền kinh tế thành phố Phan Thiết tăng trưởng với nhịp độ khá. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp, dịch vụ du lịch, ngư, nông lâm nghiệp, tiềm năng kinh tế từng bước khai thác có hiệu quả, các thành phần kinh tế được khuyến khích đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.
Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân thành phố Phan Thiết ngày càng nâng cao, nhu cầu dịch vụ internet và truyền hình internet ngày nhiều hơn. FPT Bình Thuận đã đầu tư phát triển hạ tầng nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng nơi đây. Trong thời gian qua, số lượng đăng ký internet fpt nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Phan Thiết được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung về dịch vụ trên.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, hiện em là sinh viên đang học tập tại tp phan Thiết, em đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt phan thiết để sử dụng cho khu bọn em đang ở trọ, anh/chị em đang ở trên đường Cao Thắng, gần giao với đường Trần Hưng Đạo, p Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cáp quang nào thích hợp để đăng ký có được không? nhà trọ bọn em sử dụng khoảng 7 laptop để học tập và giải trí, chơi game. Em cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà trọ bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt phan thiết, như bảng giá bên dưới, fpt phan thiết có gói cước cáp quang gpon F4, tốc độ 22mbps, giá cước 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT, đây là gói cước cáp quang tốc độ cao đảm bảo cho nhu cầu lướt web, chơi game của các bạn. Để đăng ký lắp wifi fpt phan thiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đến nhà trọ tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.
Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở tại tôi đang ở trên đường Trần Hưng Đạo gần UBND thành phố Phan Thiết, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Phan Thiết để sử dụng trong nhà tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất trong tháng 11/2015 này có được không? nhà tôi chỉ dùng 1 điện thoại và 1 máy tính để vô mạng. Tôi vừa mới dọn về đây chưa có hộ khẩu tại điểm đăng ký vậy có thể đăng ký lắp đặt internet fpt có được không? Cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt bình thuận luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt wifi fpt phan thiết mà không cần có hộ khẩu tại điểm đăng ký. Tuy nhiên để được ưu đãi nhiều hơn bạn có thể photo cho chúng tôi giấy tờ mua bán nhà đất.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang nằm trong hạ tầng cáp quang gpon của fpt phan thiết. Như bảng giá bên trên, fpt phan thiết có gói cước cáp quang gpon F7, tốc độ 6mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT, để đăng ký wifi fpt phan thiết ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
Bảng giá đăng ký wifi fpt phan thiết mới nhất năm 2017.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F712 Mbps160.000300.000
F616 Mbps180.000300.000
F522 Mbps200.000200.000
F427 Mbps240.000200.000
F335 Mbps280.000200.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) Doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt Phan Thiết, Bình Thuận gói F2 đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Quý khách lắp mạng wifi fpt Phan Thiết được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Khách trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Khách trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính tiết kiệm thì gói Combo 2 trong 1 chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Với gói cước combo bạn có thể trải nghiệm dịch vụ lắp đặt wifi fpt Phan Thiết cùng với truyền hình fpt nhiều kênh tin tức độc đáo. Từ chi phí ban đầu hơn 3.000.000 đ thì nay chỉ cần đầu tư duy nhất 1 lần 600.000đ sở hữu trọn gói : lắp đặt mạng wifi Phan Thiết + trang bị modem 4P wifi +lắp đặt HD box.Mọi thông tin đóng góp ý kiến hay thắc mắc, quý khách hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail internetvietnam26@gmail.com

P/s: Phan Thiết là trung tâm kinh tế của tỉnh Bình Thuận. Phan Thiết có vị trí địa lý: Phía đông giáp biển Đông, phía tây giáp huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận, phía nam giáp biển Đông và huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận, phía bắc giáp huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Bắc Bình – tỉnh Bình Thuận. Phan Thiết đang phát triển theo hướng trở thành cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm phía nam, Tây nguyên và Nam Trung bộ. Thành phố Phan Thiết đang phấn đấu trở thành đô thị Loại 1 trong năm 2020. 

Thành phố Phan Thiết bao gồm 14 phường: Phường Mũi Né, phường Hàm Tiến, phường Phú Hài, phường Phú Thủy, phường Phú Tài, phường Phú Trinh, phường Xuân An, phường Thanh Hải, phường Bình Hưng, phường Đức Nghĩa, phường Lạc Đạo, phường Đức Thắng, phường Hưng Long, phường Đức Long, và 4 xã:  xã Phong Nẫm, xã Tiến Lợi, xã Thiện Nghiệp, xã Tiến Thành.

Chúc quý khách thành công trong cuộc sống!
Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *