Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Vị Thanh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HẬU GIANG

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân thành phố Vị Thanh ngày càng nâng cao, nhu cầu dịch vụ internet và truyền hinh internet lúc này là cần thiết để phục vụ cho công việc, học tập và giải trí của người dân nơi đây. FPT Hậu Giang đã sớm phát triển hạ tầng lắp wifi fpt vị thanh khu vực này và từng bước nâng cấp băng thông để kịp phục vụ cho đại đa số khách hàng. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin đăng ký dịch vụ fpt Vị Thanh, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt Vị Thanh luôn được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Lê Quý Đôn, gần trường THPT Vị Thanh, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt vị thanh để lướt web, giải trí tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào hợp lý để dùng cho gia đình tôi có được không? số lượng máy tính nhà tôi dùng là khoảng 3 máy, vì tôi mới mua nhà ở đây nên không có hộ khẩu vậy tôi có thể lắp wifi fpt Vị Thanh có được không? Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt vị thanh

Trả lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt Hậu Giang luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký internet fpt vẫn có thể đăng ký dịch vụ fpt Vị Thanh.

>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện đang có cáp quang gpon Vị Thanh, như bảng giá bên dưới, fpt Vị Thanh có gói cước cáp đồng adsl F6, tốc độ 16mbps, giá cước 170.000 đồng/tháng +17,000 đồng VAT, phí hòa mạng ban đầu là 330.000 đồng, để đăng ký wifi fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vẫn miễn phí cho quý khách.

Bảng giá đăng ký wifi fpt vị thanh mới nhất năm 2020
(*) Với doanh nghiệp khi lắp wifi fpt vị thanh Gói F2 phải đóng 400.000 đồng cọc.
* Khách hàng đăng ký wifi fpt Vị Thanh cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký wifi FPT Vị Thanh trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư.
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi vừa mới mở một công ty trên đường Đoàn Thị Điểm, gần Ngân Hàng Nhà Nước Chi Nhánh Hậu Giang, tôi đang có nhu cầu đăng ký mạng fpt Vị Thanh cho công ty của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp nhất để dùng cho doanh nghiệp tại khu vực này có được không? Công ty của tôi sử dụng khoảng 15-20 máy tính. Cảm ơn.

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang FTTH của fpt Vị Thanh, như bảng giá bên dưới, fpt Vị Thanh có gói cước cáp quang Fiber Business tốc độ 45mbps, giá cước 750.000 đồng/tháng +75.000 đồng VAT, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
 Bảng giá đăng ký wifi fpt Cáp Quang Doanh Nghiệp.

* Phí hòa mạng gói cước cáp quang FTTH Doanh Nghiệp Vị Thanh.
  • Trả sau từng tháng: phí vật tư 1.000.000 đồng (Gói Business  500.000 đồng)
  • Trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng + Giảm 50% tháng cước thứ 7 (+ Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng)
  • Trả trước 12 tháng: miễn phí hòa mạng + miễn phí tháng cước thứ 13, 14 (+ Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng)

Câu hỏi: Chào anh/chị cho em hỏi, trước đây em có đăng ký lắp wifi fpt Vị Thanh cho cái máy tính để bàn nhà em, giờ em vừa mới mua laptop và muốn sử dụng wifi fpt Vi Thanh, em có thể đổi lấy moderm wifi fpt Vị Thanh có được không? Cước phí để đổi thiết bị là bao nhiêu? Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, fpt Vị Thanh luốn tạo mọi điều kiện cho bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính  vì thế bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thiết bị moderm wifi fpt Vị Thanh, để đổi thiết bị, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng cùng với thiết bị muốn đổi đến chi nhánh FPT Hậu Giang để làm thủ tục cần thiết. Về chi phí đổi thiết bị là khoảng 200k đến 400k.


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *