Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Vinh, Nghệ An

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Vinh, Nghệ An
5 (1) vote
lắp đặt wifi fpt vinh

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Vinh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM NGHỆ AN

Vinh cũng được biết đến là một thành phố trẻ năng động, có nhiều tòa nhà cao tầng. Hiện có rất nhiều dự án phát triển đô thị tại đây. Trong tương lai không xa, Vinh sẽ là một thành phố hiện đại xứng tầm là đô thị trung tâm vùng Bắc Trung Bộ. Với tốc độ đô thị hóa cao, thành phố Vinh Trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trong nước. FPT Nghệ An đã từ sớm phát triển hạ tầng lắp mạng fpt quỳnh lưu và internet fpt thái hoà,…tại thành phố Vinh nhằm phục vụ cho người dân nơi đây. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin đăng ký lắp đặt wifi fpt vinh gửi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ lắp mạng wifi fpt tại thành phố Vinh.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở trên đường Lý Tự Trọng, phường Hà Huy Tập Thành phố Vinh gần Đại Học Kinh Tế Nghệ An, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Vinh để lướt web, giải trí tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để sử dụng cho gia đình có được không? số lượng máy tính nhà tôi dùng là khoảng 3-4 máy tính. Cho hỏi thêm là vì nhà tôi mới dọn về đây nên chưa có hộ khẩu tại điểm đăng ký, vậy tôi có thể đăng ký wifi fpt Vinh có được không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay fpt Nghệ An luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ được tốt nhất, chính vì vậy quý khách hàng không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký internet fpt Nghệ An vẫn có thể đăng ký được dịch vụ. Tuy nhiên nếu bạn có hộ khẩu tại điểm đăng ký có thể được ưu đãi nhiều hơn khi đăng ký.

>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn, đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt. Như bảng giá bên dưới, chúng tôi có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 16mbps, giá cước 180.000 đồng/tháng +18.000 đồng VAT, phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng, để đăng ký lắp đặt wifi fpt vinh bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi sẽ cử nhân viên nhanh chóng đến nhà tư vấn và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi hiện đang ở trên đường phượng Hoàng, gần trường tiểu học Trung Đô, thành phố Vinh, tôi đang tính bắt mạng wifi fpt Vinh cùng với truyền hình fpt Vinh, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp nhất để nhà tôi dùng trong tháng 10/2015 này có được không? số lượng máy tính nhà tôi dùng là khoảng 3 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang có hạ tầng intenet fpt Vinh, như bảng giá bên dưới, bạn có thể đăng ký gói cước F6 VOD giá cước 180.000 đồng/tháng +18.000 đồng VAT, đây là gói cước vừa internet và truyền hình fpt mà hộ gia đình tại tp vinh thường hay sử dụng nhiều nhất. Để đăng ký wifi fpt Vinh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Vinh mới nhất năm 2017. 

(Giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Vật Tư
F712 Mbps160.000300.000
F616 Mbps180.000300.000
F522 Mbps200.000200.000
F427 Mbps240.000200.000
F335 Mbps280.000200.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) với khách hàng là doanh nghiệp lắp wifi fpt Vinh gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp đặt wifi fpt vinh được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Vinh trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Mọi thông tin thắc mắc, góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ internetvietnam26@gmail.com.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

P/s: Vinh là đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ Việt Nam quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ. Địa hình bằng phằng và cao ráo nhưng không đơn điệu, có núi Dũng Quyết hùng vĩ và dòng sông Lam thơ mộng bao quanh, tạo nên cảnh quan thiên nhiên của thành phố rất hài hòa và khoáng đạt.Thành phố Vinh bao gồm 16 phường: phường Lê Mao, phường Hà Huy Tập, phường Lê Lợi, phường Đội Cung, phường Quang Trung, phường Cửa Nam,  phường Trường Thi, phường Hồng Sơn, phường Trung Đô, phường Bến Thuỷ,  Đông Vĩnh, phường Hưng Bình, phường Hưng Phúc, phường Hưng Dũng, phường Vinh Tân, phường Quán Bàu và 9 xã: Hưng Đông, Hưng Lộc, Hưng Hòa, Hưng Chính,  Nghi Phú, Nghi Ân, Nghi Kim, Nghi Liên, Nghi Đức.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *