Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT An Nhơn

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH ĐỊNH

An Nhơn có hệ thống giao thông kinh tế rất thuận lợi: có đường quốc lộ 1A, quốc lộ 19 và đường sắt Bắc – Nam đi xuyên qua, tạo điều kiện cho việc giao lưu kinh tế, văn hoá trong và ngoài tỉnh. Chính vì những điều kiện thuận lợi trên, đời sống của người dân thị xã An Nhơn ngày một phát triển hơn, lúc này, nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet fpt Bình Định và truyền hình internet fpt là cần thiết cho đời sống hàng ngày. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt An Nhơn ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt an nhơn luôn được khách hàng nơi đây sử dụng nhiều hơn cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng khu vực này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở trên đường Lê Duẩn, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt An Nhơn để sử dụng trong gia đình tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp để sử dụng trong gia đình tôi trong tháng 3/2017 này có được không? nhà tôi dùng khoảng 4 laptop và 3 máy tính bảng dùng chơi game, xem phim, giải trí, lướt web… Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt an nhơn

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện nhà của bạn có thể lắp đặt wifi fpt An Nhơn cáp quang gpon, như bảng giá bên dưới, mạng fpt An Nhơn có gói cước cáp quang F5, tốc độ 22mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt An Nhơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cho nhân viên nhanh chóng đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt an nhơn cáp quang gpon
(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt an nhơn gói cước F2 đóng 400.000 đồng.
* Khách hàng được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiên em đang ở gần trường THCS Nhơn Hưng, phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, em đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt An Nhơn để sử dụng học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất để sử dụng cho cá nhân trong tháng 3/2017 này có được không? Cho em hỏi thêm là nếu là học sinh thì khi đăng ký wifi fpt An Nhơn trong tháng này có được ưu đãi giảm cước gì hay không? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Bình Định không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt An Nhơn không hề có gói cước cũng như chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên đăng ký. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện trong tháng 3/2017 này, bạn có thể đăng ký lắp wifi fpt An Nhơn gói cước rẻ nhất như bảng giá bên dưới là gói cước cáp đồng ADSL A1, tốc độ 10mbps, giá cước 145.000 đồng/tháng +14.500 đồng VAT, để đăng ký internet fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt an nhơn cáp đồng adsl.
(Gía chưa bao gồm 10%VAT) 
Tên gói cước internet cáp đồng wifi fpt An Nhơn: A1
* Cước tháng                           : 145.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán internet wifi fpt An Nhơn:
– Trả sau từng tháng:
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng

P/s: An Nhơn là một thị xã thuộc tỉnh Bình Định. Thị xã An Nhơn có vị trí địa lý: phía Đông giáp huyện Tuy Phước, phía Tây giáp huyện Tây Sơn và huyện Vân Canh, phía Nam giáp huyện Tuy Phước và huyện Vân Canh, phía Bắc giáp huyện Phù Cát. Trung tâm hành chính của thị xã đặt tại phường Bình Định. Là đô thị vệ tinh của Thành phố Quy Nhơn và là trung tâm giao lưu kinh tế – văn hóa xã hội trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên theo định hướng phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh Bình Định.

Thị xã An Nhơn bao gồm 5 phường: Phường Bình Định, phường Nhơn Hưng, phường Đập Đá, phường Nhơn Thành, phường Nhơn Hòa và 10 xã: xã Nhơn An, xã Nhơn Phong, xã Nhơn Hạnh, xã Nhơn Hậu, xã Nhơn Mỹ, xã Nhơn Khánh, xã Nhơn Phúc, xã Nhơn Lộc, xã Nhơn Tân, xã Nhơn Thọ. Trong đó tốc độ phát triển kinh tế của các phường luôn ở mức cao.

xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Miễn Phí Tại Quy Nhơn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *