Hiện dịch vụ lắp đặt wifi fpt An Khê đang dần được người dân thị xã mới lên này tin dùng, nhờ kế thừa những thành tựu khoa học kỹ thuật mà tập đoàn FPT đạt được nên mạng fpt An Khê có một công nghệ cáp quang vượt trội đáp ứng nhu cầu người dùng.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT An Khê

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM GIA LAI

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân nơi đây ngày một phát triển, nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet và truyền hình internet ngày một nhiều hơn. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt An Khê luôn được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề này.

lắp đặt wifi fpt an khê
Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường An Bình, thị xã An Khê, gần trường THCS Lê Quý Đôn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt An Khê cho gia đình mình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào sử dụng thích hợp có được không? nhà tôi dùng khoảng 3 laptop và 2 điện thoại để vào mạng. Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của FPT, như bảng giá bên dưới fpt Gia Lai có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 27mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt An Khê, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt An Khê mới nhất năm 2020.
(*) Với doanh nghiệp lắp fpt An Khê gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp internet fpt An Khê cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở địa chỉ xxx đường Ngô Mây, thị xã An Khê, sắp tới tôi tính mở một lớp học tin học vào buổi tối, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt An Khê, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp có được không? lớp học tôi dùng khoảng 18-20 máy tính để vào mạng. tôi tính lắp gói cước nào rẻ một chút. Trong tháng này, khi  đăng ký wifi fpt An Khê có được ưu đãi gì hay không? Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt An Khê, như bảng giá bên trên, chúng tôi có gói cước cáp quang gpon F2, tốc độ 55mbps, giá cước 370.000 đồng/tháng +37.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng 220.000 đồng, để đăng ký dịch vụ fpt An Khê, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh đang học tập tại phường An Tân, thị xã An Khê, em muốn lắp đặt wifi fpt An Khê, cho em hỏi là trong tháng này, gói cước nào rẻ nhất cho học sinh đăng ký ạ? em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, fpt Gia Lai luôn lắng nghe những thông tin gói ý của khách hàng để đưa ra những gói cước phù hợp với mọi đối tượng đăng ký,  hiện gói cước đăng ký internet fpt rẻ nhất tại An Khê là gói cước cáp quang F7, tốc độ 16mbps, giá cước 160.000 đồng/tháng +16.000 đồng VAT để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

P/s: An Khê có chợ trung tâm thị xã. Hình thành 02 chợ đầu mối thu mua nông thổ sản tại thôn Cửu Định và thôn Tân Lập. Hình thành khu siêu thị tại khu Đô thị An Tân. Phát triển du lịch trên cơ sở đầu tư khai thác tôn tạo các di tích lịch sử, văn hóa, cảnh quan thiên nhiên, làng nghề truyền thống. Khu vực nội thị lấy trục đường Quang Trung, Đường Đỗ Trạc làm trục trung tâm hướng Đông – Tây của đô thị, lấy Sông Ba làm trục công viên cây xanh và mặt nước trung tâm theo hướng Bắc – Nam của đô thị.


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Pleiku, Gia Lai

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *