Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Ngã Bảy

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HẬU GIANG

Với điều kiện ưu đãi về tự nhiên và vị trí thuận lơi, đời sống kinh tế của người dân thị xã ngã bảy ngày càng được nâng cao, nhu cầu về một số dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt ngã bảy và truyền hình internet của người dân nơi đây ngày càng nhiều hơn. FPT Hậu Giang đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ cho số lượng khách hàng ở thị xã Ngã Bảy. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp đặt internet fpt thị xã Ngã Bảy, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt Ngã Bảy luôn được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề này.

lắp đặt wifi fpt ngã bảy

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Nguyễn Huệ, thị xã Ngã Bảy, gần Nhà Văn Hòa Thiếu Nhi, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Ngã Bảy để sử dụng trong gia đình của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước thích hợp để dùng cho gia đình có được không? Trong tháng 3/2017 này khi đăng ký internet fpt Ngã Bảy sẽ được ưu đãi những gì? nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp đồng adsl của fpt thị xã Ngã Bảy, như bảng giá bên dưới, trong tháng 3/2017 này fpt Ngã Bảy có gói cước internet cáp đồng adsl A1, tốc độ 10mbps, giá cước 155.000 đồng/tháng +15.500 đồng VAT chi phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt Ngã Bảy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt ngã bảy cáp đồng adsl.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Tên gói cước internet cáp đồng wifi fpt Ngã Bảy: A1
* Cước tháng                           : 155.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán fpt Ngã Bảy:
– Trả sau từng tháng:
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi tính mở văn phòng công ty trên đường Phạm Hùng, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, gần UBND phường Ngã Bảy, tôi đang dự định sẽ lắp mạng wifi fpt Ngã Bảy cho công ty của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào dành cho doanh nghiệp thích hợp và rẻ nhất có được không? thời gian lắp đặt wifi fpt là bao lâu? số lượng máy tính trong văn phòng tôi dùng là khoảng 17 laptop và 2 máy tính bàn. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang có hạ tầng cáp quang của internet fpt Hậu Giang, như bảng giá bên dưới, fpt Ngã Bảy có gói cước lắp đặt wifi fpt ngã bảy cáp quang FTTH gói cước Fiber Business tốc độ 45mbps, giá cước 750.000 đồng/tháng +75.000 đồng VAT, để đăng ký lắp đặt internet thị xã Ngã Bảy nhanh chóng, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt ngã bảy cho doanh nghiệp. 

* Phí hòa mạng gói cước cáp quang FTTH Doanh Nghiệp wifi fpt Ngã Bảy:

  • Trả sau từng tháng: phí vật tư 1.000.000 đồng (Gói Business  500.000 đồng)
  • Trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng + Giảm 50% tháng cước thứ 7 (+ Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng)
  • Trả trước 12 tháng: miễn phí hòa mạng + miễn phí tháng cước thứ 13, 14 (+ Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng)

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình fpt Ngã Bảy, nhưng không có thời gian để đi đăng ký dịch vụ fpt, bạn có thể cho nhân viên đến nhà tôi ngoài giờ hành chính để tư vấn, đăng ký và lắp đặt có được không?

Trả Lời: Chào bạn, hiện tại fpt Hậu Giang luôn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà quý khách để tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí, chỉ cần bạn nhấc máy điện thoại lên và liên hệ qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506.

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Vị Thanh, Hậu Giang

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thị Xã Ngã Bảy, Hậu Giang

  1. Administrator says:

    Chào bạn. Một hợp đồng lắp mạng fpt Ngã Bảy nói riêng và tại Việt Nam nói chung thời gian tối thiểu phải từ 2 năm trở lên mới triển khai được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *