Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Từ Sơn
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BẮC NINH
Với một số điều kiện ưu đãi, nhu cầu dịch vụ nhằm phục vụ cho việc học tập, vui chơi, giải trí, công việc ngày một cao hơn, chính vì vậy internet và truyền hình là không thể thiếu được. FPT Bắc Ninh đã và đang cố gắng mở rộng hạ tầng internet fpt yên phong, Tiên Du, Tp Bắc Ninh,…, nâng cấp băng thông nhằm phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn. Trong thời gian gần đây, nhu cầu khách hàng yêu cầu lắp dịch vụ fpt Từ Sơn ngày một tăng, nhất là dịch vụ lắp wifi fpt Từ Sơn để phục vụ cho công việc, giải trí, học tập của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Nguyễn Văn Trỗi, đối diện UBND phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, tôi tính bắt mạng wifi fpt Từ Sơn cho nhà mình dùng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để dùng cho nhà riêng trong tháng 12/2015 này có được không? tôi dùng mạng để chơi game, xem phim cùng với người nhà, với số lượng thiết bị là 4 laptop và 3 máy tính bảng. Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt từ sơn

Trả Lời: Chào bạn, Chúng tôi đã kiểm tra sơ bộ khu vực nhà của bạn đang ở, hiện có thể lắp đặt wifi fpt Từ Sơn gói cước cáp quang gpon. Như bảng giá bên dưới internet fpt từ sơn có gói cước cáp quang F4, tốc độ 22mbps, giá cước 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 110.000 đồng, với tốc độ cao 22mbps, sẽ đảm bảo cho việc chơi game lướt web mà không bị gián đoạn của gia đình bạn. Để đăng ký lắp đặt wifi Từ Sơn nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà khảo sát, và lắp đặt nhanh nhất cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Từ Sơn mới nhất năm 2020.

(*) Với doanh nghiệp lắp wifi fpt Từ Sơn gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách hàng đăng ký wifi fpt Từ Sơn được cấp Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký internet wifi fpt Từ Sơn trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào anh/chị, vừa rồi gia đình em vừa mới mua nhà tại khu vực xóm 2, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, em muốn lắp đặt wifi fpt và truyền hình fpt Từ Sơn cho nhà em dùng, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất hiện nay để lắp cho nhà dùng trong tháng 12/2015 này có được không ạ? Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra sơ bộ khu vực nhà của bạn, hiện có thể lắp đặt được wifi fpt Từ Sơn và truyền hình fpt Từ Sơn. Như bảng giá bên dưới trong tháng 12/2015 này fpt Từ Sơn có gói cước rẻ nhất vừa internet và truyền hình là gói F7VOD, giá cước 195.000 đồng/tháng +10%VAT, đây là gói cước rẻ nhất được triển khai hiện nay, được sử dụng cho hộ gia đình nhỏ. Để tìm hiểu thêm thông tin và lắp đặt fpt bắc ninh tại nhà, quý khách có thể liên hệ qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá lắp đặt wifi fpt từ sơn và truyền hình fpt từ sơn mới nhất năm 2020.

* Khách hàng đăng ký gói cước combo FPT Từ Sơn lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:* Khách hàng lắp gói cước combo FPT Từ Sơn được cấp: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 700.000 đồng
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 + Phí vật tư 700.000 đồng.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + Phí vật tư 350.000 đồng.

P/s: Từ Sơn là một xã thuộc tỉnh Bắc Ninh. Thị xã từ sơn được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2008 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Từ Sơn cũ. Từ Sơn, phía Bắc tiếp giáp với các huyện Yên Phong, phía Đông Bắc và Đông tiếp giáp với huyện Tiên Du, phía Nam và Tây Nam tiếp giáp với huyện Gia Lâm, phía Tây giáp với huyện Đông Anh. Từ Sơn là thị xã nằm giữa Hà Nội và thành phố Bắc Ninh và cũng là một trong hai trung tâm của trấn Kinh Bắc xưa. Từ Sơn là thị xã cửa ngõ của tỉnh Bắc Ninh, là đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội và là một trong hai trung tâm kinh tế – văn hóa – giáo dục của tỉnh Bắc Ninh.

Từ Sơn đang ra sức phấn đấu trở thành một đô thị công nghiệp – văn hoá – giáo dục – y tế quan trọng của tỉnh Bắc Ninh cũng như trở thành một đô thị vệ tinh quan trọng của vùng Thủ đô Hà Nội. Hy vọng Từ Sơn sẽ trở thành đô thị vệ tinh của Hà Nội trong tương lai không xa và mong rằng Từ Sơn sẽ mời thêm được nhiều trường đại học, cao đẳng mới cũng như mời thêm được một số bệnh viện lớn.


Xem thêm >> Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *