Mộ Đức là một huyện đồng bằng phía đông của tỉnh Quảng Ngãi. Cùng với việc đô thị hoá là nhu cầu lắp mạng Mộ Đức cũng dần tăng theo. Theo nguyện vọng chung của người dân, công ty FPT Quảng Ngãi đã triển khai mở rộng hạ tầng phục vụ cho quý khách hàng trên địa bàn.

Dịch vụ Lắp Mạng Internet FPT Mộ Đức, Quảng Ngãi.

lắp mạng mộ đức

I. Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Quảng Ngãi.

Mộ Đức là một địa bàn tiềm năng, trong khi tiểu thủ công nghiệp, thương nghiệp và dịch vụ ngày càng chiếm tỷ lệ cao, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế, cải biến cơ cấu kinh tế theo hướng ngày càng tiến bộ.

Được thiên nhiên ưu đãi, huyện Mộ Đức là dãi đồng bằng ven biển, cạnh là núi cao ở phía tây như núi Lớn, núi Giàng, đồi sót ở rải rác trong huyện như núi Điệp, núi Long Phụng, núi Văn Bân, núi Thụ. Dọc phía bắc là sông Vệ làm ranh giới huyện Tư Nghĩa là nguồn tưới tiêu để phát triển ngành trồng trọt cây ăn quả và lương thực cho tỉnh Quảng Ngãi.

Nhờ điều kiện trên thu nhập của người dân huyện Mộ Đức ngày một nâng cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông mạng internet cáp quang để phục vụ việc học tập, lao động ngày một nhiều hơn, nhất là người dân tại trung tâm thị trấn Mộ Đức và các huyện lân cận trung tâm.
Với khách hàng là hộ gia đình muốn lắp mạng Mộ Đức có thể tham khảo một số gói cước sau:

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Mộ Đức Hộ Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Truyền hình internet fpt hiện được người dân tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và Việt Nam nói chung xem là một ứng dụng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Với tính năng vượt trội, tiện ích hơn rất nhiều so với truyền hình đời cũ. Khách hàng huyện Mộ Đức hộ gia đình có thể đăng ký gói cước combo internet và truyền hình internet fpt sau:

III. Đăng Ký Gói Combo (Internet + Truyền Hình) FPT Mộ Đức.

Gói cướcBăng thông Cước thángPhí Vật Tư
Combo Super 2222 Mbps215.000 đ550.000 đ
Combo Super 3535 Mbps235.000 đ550.000 đ
Combo Super 5050 Mbps255.000 đ550.000 đ
Combo Super 6565 Mbps350.000 đ550.000 đ

Trường hợp những doanh nghiệp lớn tại trung tâm huyện Mộ Đức như ngân hàng chính sách xã hội Mộ Đức, chợ Đồng Cát,… muốn lắp mạng Mộ Đức có thể đăng ký trong số những gói cước cáp quang tốc độ cao:

IV. Đăng Ký Internet FPT Mộ Đức Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Thủ tục đăng ký Lắp Mạng FPT Mộ Đức.

FPT Quảng Ngãi luôn tạo điều kiện cho khách hàng muốn đăng ký lắp đặt internet có thể dể dàng tiếp cận dịch vụ, để đăng ký quý khách cá nhân gia đình chỉ cần có:
+ 01 bản photo CMND + 01 bản photo hộ khẩu.
Với Doanh nghiệp thì chỉ cần thêm giấy phép kinh doanh.

Quy Trình Đăng ký Lắp Mạng FPT Mộ Đức.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ FPT Mộ Đức chỉ cần gọi về đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
+ Nhân Viên FPT Quảng Ngãi tư vấn gói cước cùng chương trình khuyến mãi mà FPT Telecom đan triển khai thời điểm hiện tại.
+ Khách hàng đồng ý lắp Mạng Mộ Đức, nhân viên kinh doanh đến nhà khảo sát và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục cần thiết.
+ Kỹ thuật viên lại nhà để tiến hành triển khai đường truyền mạng internet cho khách hàng và bàn giao lại hệ thống cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *